Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Ba, 5 tháng 11, 2019 ,

Cơ quan Tân Hoàng Minh chọn các loại đá tự nhiên cao cấp hiện giờ như marble trắng Italy, granite và onyx cho công trình D'. Palais Louis (Thủ đô).

Điểm nhấn cho những nhà cửa vượt thời gian

Bây giờ, để tối ưu chi tiêu mà vẫn phục vụ được nhu cầu về thẩm mỹ, các nhà xây đắp thường ưu tiên những loại vật liệu nhân tạo để phát triển các công trình. Tất nhiên, xu hướng quay lại sử dụng đá thiên nhiên trong các công trình đặc biệt là công trình cao cấp hiện ra lại trong thời điểm mới đây.

Thực tiễn, đá thiên nhiên là vật liệu đã được dùng trong khoảng hàng nghìn năm tại các thị trấn cổ lỗ tại châu Âu . Đây là loại vật liệu có độ bền thách thức thời gian và những đặc tính, hình dáng cùng sự quý phái và tao nhã trên góc cạnh thẩm mỹ.

Các tòa tháp vận dụng đá tự nhiên không chỉ mang tính biểu trưng của giang sơn mà còn biến thành những kỳ quan kiến trúc của quả đât, trong khoảng cung điện Versailles (Pháp), tiệm tạm hóa thánh Kazan (Nga), cung điện Taj Mahal (Ấn Độ)...

Mỗi loại đá, tuỳ thuộc vào đặc tính sẽ được sử dụng cho những phần kiến thiết không giống nhau. Đá marble trắng với hoa văn giàu có, màu nhan sắc, giá bán đắt đỏ thường được chọn lựa để lát mặt ngoài hoặc đại sảnh, Chẳng hạn điển hình là cung điện Taj Mahal. Ngược lại, granite có màu sắc tối, được dùng cho những nơi đòi hỏi về độ cứng cao như ốp mặt ngoài nhà cửa, lát hàng lang, lối đi một vài công trình. Vài nhà cửa sử dụng đá đá hoa cương có thể kể tới như phố đi bộ thánh Kazan, phòng Pharaoh của Kim tự tháp...

Không chỉ thích hợp và tạo nên các tuyệt bút tại các nước châu Âu, đá thiên nhiên còn phù hợp với đặc điểm khí hậu hot ẩm như ở Việt Nam. Nhân tố này xuất phát từ đặc tính hóa học của đá tự nhiên giúp có thể chịu được sự khắc nghiệt của thời tiết, khác hẳn các loại vật liệu khác như đá nhân tạo, gỗ sẽ chạm mặt vấn đề sau một thời gian dùng. Theo các chuyên gia về xây dựng, sử dụng đá tự nhiên trong các tòa tháp xây đắp khiến cho tăng tuổi thọ nhà cửa.

Đá thiên nhiên cũng mang yếu tố phong thuỷ theo quan điểm của người Á Đông. Các loại đá tự nhiên như marble trắng được tin sẽ giúp ý thức dễ chịu và sức khoẻ vững bền hay đá onyx đem đến sự cả quyết, tự tín cho chủ sở hữu ngôi nhà.

Ngoại quan dự án D. Palais Louis của Tập đoàn Tân Hoàng Minh.

Ngoại quan công trình D'. Palais Louis của Tổ chức Tân Hoàng Minh.

Nhằm tái hiện lại nét lộng lẫy và xa hoa của cung điện Versailles ở Pháp, liên hiệp cùng sự hài hoà của nhân tố phong thuỷ phương đông, tạo nên vẻ đẹp cho D'.Palais Louis, Tân Hoàng Minh đã chọn lựa dùng đá thiên nhiên cho dự án này.

Toàn thể mặt ngoài sẽ sử dụng đá granite từ các mỏ đá lớn của vn, độ cứng cao, chống nước nước, sử dụng hàng trăm năm với đặc tính lên màu theo thời điểm. Đại sảnh được ốp đá marble trắng nhập nguyên khối trong khoảng Italy, được hiện ra lâu năm và cùng các tấm bookmatch đá onyx. Đây đều là các loại đá khó khai thác và có tầm giá đắt đỏ, theo đại diện nhà đầu tư.

Vật liệu đắt giá, khai thác kỳ công

Cũng theo đại diện Cơ quan Tân Hoàng Minh, để có được những tấm đá thiên nhiên với bề ngoài hài hoà về màu sắc cũng như độ nhẵn bóng đạt tiêu chuẩn, nhà đóng gói trải qua một giai đoạn với phổ quát quá trình tốn chi phí cao cả về công sức lẫn chi phí.

Đại sảnh được sử dụng toàn bộ bằng các loại đá quý hiếm và đắt tiền tại D. Palais Louis

Đại sảnh được sử dụng toàn thể bằng các loại vàng hiếm và đắt tiền tại D'. Palais Louis.

Bước đầu tiên để khai thác đá thiên nhiên, nhà chế biến phải sắm được một mỏ đá thích hợp với yêu cầu về màu sắc, đường vân, chi tiết xứng đáng với mức đầu tư họ dành.

Khác biệt, loại đá marble trắng Ý mà Tân Hoàng Minh chọn cho dự án chỉ có thể khai thác được tại các mỏ đá của tổ quốc Ý. Đây là loại marble có vân đá chân thực và tao nhã, mật độ rỗng dưới 0,4%, dễ giải quyết không thấm nước và tấn công bóng hơn các loại marble thiên nhiên khác.

Đặc tính này cùng nguyên do từ cũng khiến marble trắng Italy có giá thành cao nhất trong các loại đá marble nói riêng và đá tự nhiên nói thông thường.

Sau bước tìm kiếm, các nhà điạ chất phải kiểm tra mẫu đá trước bằng bí quyết khoan tham gia lòng đất để lấy mẫu lõi đá hoa cương bằng mũi khoan diamond-tipped đắt đỏ. Sau đó là một loạt thời kỳ kiểm nghiệm để xác định đặc tính, hoa văn, khiến cho giấy phép và thu mua đất để mở màn khai thác.

Những khối thuốc nổ cùng khoan, lưỡi cắt được sử dụng để tạo ra khối đá vuông theo đúng tiêu chuẩn với khối lượng thường nặng từ 7-20 tấn tuỳ loại đá. Sau đó sẽ cắt slab, tiến công bóng để đạt tiêu chuẩn sử dụng.

Công đoạn vận chuyển sau cuối sẽ chạm chán phổ thông khó khăn khắn với một vài loại đá giòn, dễ tan vỡ và nứt rạn theo vân như đá onyx, đặc biệt là các tấm bookmatch như tại dự án D'. Palais Louis. Nhân tố này sẽ làm cho chi tiêu hoàn thiện trở nên vô cùng đắt đỏ.

Thời kỳ chuyên chở, khai thác kỳ công bao lăm, thì việc hoàn thành và lắp đặt cũng khó khăn và tận tường không kém, theo đại diện chủ đầu tư.

Kiến trúc đá tạo diện mạo sang trọng cho khối nhà của D

Kiến trúc đá tạo diện mạo thanh lịch cho khối nhà của D'. Palais Louis.

Để đảm bảo tính thẩm mỹ và chất lượng vượt thời gian, Tân Hoàng Minh chọn lựa những chế độ thiết kế tốt nhất. Hệ thống treo với thống ngàm đỡ và bắt vít cho những tấm cẩm thạch cương ở mặt ngoài được khiến cho hoàn toàn thủ công, tường tận bởi các thợ lành nghề trong đa dạng năm cùng mức chi tiêu lớn.

"Chính vì nhân tố hạn giễu cợt nguồn cung và giá bán cao mà không phổ quát chủ đầu tư nào tại vn dùng nguyên liệu đá tự nhiên du nhập để đưa tham gia tòa tháp của mình. D'. Palais Louis thuộc số ít nhà cửa đó", đại diện Tân Hoàng Minh cho biết.

Bảo An

D'. Palais Louis

Địa chỉ: số 6, Nguyễn Văn Huyên, huyện Cầu Giấy, Hà Nội

Tin tức địa chỉ: 0833336666 hoặc .


Đọc thêm: gia dat saigon

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7