Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Bảy, 23 tháng 11, 2019 ,

Royal Riverside City tọa lạc bên bờ sông Ka Long (oắt giới giữa Việt Nam – China), dự án còn kết nối trực tiếp với Quốc lộ 18, thuộc xã Hải Yên, thành phố Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh.

Quy mô công trình khu thị trấn Royal Riverside City

Khu đô thị Royal Riverside City Móng Cái

Dự án có tổng quy mô 481.233 m2, trong đó đất tòa tháp là 43.551,5 m2, đất cây xanh 47.763,5 m2 và đất biên phòng 29.014 m2. Theo đó, công trình sản xuất với tổng số 696 căn biệt thự, nhà liền kề và nhà phố thương mại.

Khu đô thị Royal Riverside City Móng Cái

Royal Riverside City được quy hoạch bao gồm: khu thương nghiệp để phục vụ buôn bán bán và cho thuê kiot, khu âu thuyền để phục vụ chuyển và bốc túa hàng, khu nhà ở hòa hợp buôn bán, khu nhà đất chia lô liền kề, khu biệt thự và các nhà cửa tiện thể ích khác.

Phối cảnh các căn nhà phố tại dự án khu đô thị Royal Riverside City

Phối cảnh các căn nhà phố tại dự án khu đô thị Royal Riverside City

Tin tức từ CafeLand

Công trình khu đô thị Royal Riverside City được Công ti Cổ hủ phần Cơ quan Đầu cơ Victory đầu tư với tổng số vốn trên 2.450 tỷ đồng. Công ti cổ phần Tập đoàn Đầu cơ Victory được cấp phép trong khoảng 04 tuần 06/2018, hoạt động chính trong ngành xây dựng.

Dự án khu thị trấn Royal Riverside City được khởi công xây đắp vào ngày 06/10/2019 và dự kiến bàn giao tham gia năm 2020. Nhà thầu chính là Tổ chức kinh doanh Cũ rích phần Đầu cơ Xây đắp KoShu vn.

Công trình khu thành phố Royal Riverside City nằm trải dài hơn 2km mặt sông Ka Long theo tuyến phố biên thuỳ giang sơn với China. Công trình có địa điểm ngay sát cụm cảng cạn quốc tế, nhà kho Thành Đạt và tuyến cầu phao đồn biên thuỳ thông liền Việt Trung. Nơi đây là điểm nút thông thương lớn của 2 đất nước, vị trí của các hoạt động buôn bán, hoạt động thương nghiệp khi tới với đô thị Móng Cái.

Tất nhiên hoạt động mua bán BĐS tại thành phố Móng Cái còn tạo ra manh mún, chủ yếu phân lô bán nền. Một số nhà đầu tư có đầu tư cơ sở nhưng chất lượng không như chắc chắn. Nguồn cung item chưa nhiều chủng loại, tuy nhiên tốc độ triển khai xây đắp lờ lững, phổ quát dự án bỏ trống.

Sông Ka Long là sông chảy ở vùng biên cương giữa tỉnh giấc Quảng Ninh (vn) và thức giấc Quảng Tây (Trung Quốc), một đoạn dài của sông là tinh ranh giới thiên nhiên cho tuyến đường biên thuỳ Việt – Trung (đoạn tạo thành biên cương là 60km). Tại Trung Quốc, sông còn được gọi là sông Bắc Luân.

Có nhị cây cầu nối vietnam và TQuốc đó là Cầu Bắc Luân I và Cầu Bắc Luân II. Cụ thể, Cầu Bắc Luân I là cây cầu nối tiếp hai cửa khẩu quốc tế Móng Cái của Việt Nam và cửa khẩu Bắc Luân của China; Cầu Bắc Luân II nối đô thị Móng Cái (Quảng Ninh) với thị trấn Đông Hưng (Quảng Tây, Trung Quốc).


Thông tin nhanh công trình khu đô thị Royal Riverside City

Công trình: Royal Riverside City

Tổng diện tích: 43.551,5 m2

Vị trí: Xã Hải Im, thành phố Móng Cái, tỉnh giấc Quảng Ninh

Tổng vốn đầu cơ: 2.450 tỷ

Loại hình: Vi la, nhà liền kề, shophouse

Ngày khởi công: Ngày 06/10/2019

Nhà đầu tư: Tổ chức kinh doanh Cổ lỗ phần Tổ chức Đầu cơ Victory

Năm xong xuôi: Năm 2020

Xem nhiều hơn: dat xanh

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7