Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Bảy, 16 tháng 11, 2019 ,

Những công trình cơ sở khai triển trong mai sau giúp Nam Sài Gòn khắc phục áp lực về giao thông, khuyến khích phát triển cho hoạt động mua bán bất động sản.

Khu Nam Sài Gòn trong hơn nhì thập kỷ qua đã có sự chuyển biến mạnh khỏe về diện mạo. Trong khoảng vùng đầm lầy, khu vực "lột xác" với phổ quát khu thành phố quy hoạch đồng bộ, tiện thể ích hiện đại dẫn đầu hoạt động mua bán.

Theo giới chuyên gia, sắp tới, các công trình hạ tầng như tuyến tuyến đường Nguyễn Văn Linh là nhân tố của đổi mới này. Các chiến lược cơ sở trong tương lai sẽ ảnh hưởng tới việc sản xuất thị trấn lẫn hoạt động mua bán bất động sản của khu vực.

Các dự án dự kiến khởi công trong khoảng nay tới năm 2030 như công trình cầu Thủ Thiêm 3, 4, cầu Nguyễn Khoái trong khoảng quận 7 qua quận 4, mở mang tuyến đường Nguyễn Tất Thành, huyện 4, công trình con đường trục Bắc - Nam gắn kết khu vực trung tâm với các quận 4, 7 và quận Nhà Bè. Dự án cầu Rạch Đĩa và cầu Long Kiểng vừa khởi công và dự kiến kết thúc tham gia cuối năm 2019.

Ngày 18/9, UBND TP HCM giao Sở Quy hoạch Kiến trúc tổ chức thi tuyển phương án thiết kế cầu Thủ Thiêm 4. Công trình kỳ vọng góp phần giảm ùn tắc giao thông trong khoảng khu Nam Sài Gòn về trọng tâm, góp phần thúc đẩy phát hành kinh tế - xã hội thành phố.

Theo thiết kế ban sơ, cầu có tổng chiều dài gần 2,2 km, rộng 28m với 6 làn xe và 2 lề bộ hành. Dự án có tổng mức đầu cơ 5.200 tỷ đồng, có nhiệm vụ kết nối quận 7 trực tiếp tham gia khu vực trọng tâm Thủ Thiêm, khuyến khích phát hành bỗng nhiên phá cho quận 7 như đại lộ Nguyễn Văn Linh tạo ra lúc trước.

Theo quy hoạch sẽ có 5 cây cầu và một hầm chui nối trung tâm và các quận khác với khu đô thị mới Thủ Thiêm (quận 2). Ảnh: BQL Đầu tư xây dựng khu đô thị mới Thủ Thiêm

Theo quy hoạch sẽ có 5 cây cầu và một hầm chui nối trung tâm và các thị xã khác với khu đô thị mới Thủ Thiêm (huyện 2). Ảnh: BQL Đầu tư xây dựng khu thành phố mới Thủ Thiêm.

Theo dự kiến, công trình mở đầu từ trước giao lộ cầu Tân Thuận 2 - Nguyễn Văn Linh đi dọc theo con đường Nguyễn Văn Linh, rẽ trái ở ngã tư Huỳnh Tấn Phát kết nối vào con đường Lưu Trọng Lư, cắt qua khu Hoa phượng đỏ Tân Thuận, vượt sông Sài Gòn, nối với khu đô thị Thủ Thiêm tại giao lộ trục Bắc Nam và tuyến R4 (thuộc khu đô thị mới Thủ Thiêm).

UBND quận 7 đã tin tức về việc làm mới nâng nền trục đường chống ngập và mở rộng lộ giới đường Đào Trí thành 40m. Khi giai đoạn cải tạo này chấm dứt, sẽ biến Đào Trí thành một trong những đoạn đường ven sông văn minh tại Sài Gòn.

Đón đầu những đổi mới này, hoạt động mua bán căn hộ khu Nam cũng có sự bổ sung về nguồn cung lên đến hàng nghìn item, đến trong khoảng các dự án Sunshine Diamond River (Sunshine Group), Sunshine City Sài Gòn (Sunshine Group); Q7 Boulevard (Hưng Hưng thịnh), Ascent Garden Homes (Tiến Phát), Lovera Vista (Khang Điền), La - Partenza (Khải Hoàn Land)...

Đầu tháng 11, Tập đoàn Sunshine Group đã công bố ra thị trường tổ hợp 3.000 căn hộ Homes Resort thuộc công trình Sunshine City Sài Gòn toạ lạc giữa trọng điểm thị xã 7, sát khu đô thị Phú Mỹ Hưng. Dự án được định vị ở thị phần cao cấp. Chủ đầu tư Để ý kiến trúc, cảnh quan để dự án biến thành môi trường sống cho mái ấm có trẻ bé xíu.

Mỗi toà tháp tại dự án được Tập đoàn Sunshine Group xây dựng như một ốc đảo. Bao phủ xung quanh là hệ thống mặt nước cảnh quan 12.000m2 cùng không gian cây xanh rộng lớn.

Sunshine City Sài Gòn gồm 9 toà tháp có diện tích hơn 3.000 căn hộ tiêu chuẩn cao cấp.

Mỗi tòa tháp tại công trình này được chủ đầu tư xây dựng như một "ốc đảo", bao bọc bởi quy mô mặt nước 12.000 m2 cùng không gian cây xanh lớn. Không gian mặt nước lan tỏa đến sát tận mỗi tòa nhà.

Nhằm biến dự án thành một khu resort nghỉ dưỡng, nhà đầu tư đã chi ra một số tiền lớn để tạo ra chuỗi hệ thống cầu dạo bộ nối các tổ hợp bungalow liên hoàn trên mặt hồ. Ngoài ra, Sunshine Group kiến tạo hàng loạt thác nước độ cao hàng chục mét. Vòng vo hồ, nhà đầu tư xây đắp hệ thống tuyến đường dạo bộ, các khu nhân thể ích, chuyển động ngoài trời, chuỗi vườn hoa, cây trồng. Tại mỗi tầng lẻ có các khu vườn treo nhằm mang không khí trong lành đến từng căn hộ...

Toàn khu đầu cơ gần 70 tiện thể ích đa dạng trong khoảng spa, gym, trường quốc tế, chợ nhanh, khu vực chợ của trẻ con, hồ bơi 4 mùa, hồ bơi vô cực, vườn thiền, nhà hàng và quán coffee... Phần nhiều các khu nhân tiện ích ngoài trời đều sắp xếp tại những môi trường rộng thoáng ven hồ. Phổ thông luôn thể ích như mê cung cây, vườn trẻ em... nằm riêng trên những "ốc đảo" bé xíu giữa hồ.

Khu resort được đầu tư gần 70 tiện ích đa dạng. Đa số các khu tiện ích ngoài trời đều được bố trí tại những không gian rộng thoáng ven hồ, đảm bảo bầu không khí mát mẻ và thoáng đãng. Thậm chí, nhiều tiện ích như mê cung cây, vườn trẻ em... bố trí riêng trên những ốc đảo nhỏ giữa hồ.

Khu resort được đầu cơ gần 70 tiện thể ích đa dạng.

Ngoài Sunshine City Sài Gòn, cũng trong tháng 11, Sunshine Group còn giới thiệu ra thị trường dự án Sunshine Diamond River có diện tích hơn 4.000 căn hộ nằm trên phố Đào Trí, Thị xã 7. Công trình chiếm hữu không gian cây cỏ mặt nước màu chục nghìn m2 được bố trí trong khoảng dưới tầng đế lên đỉnh tòa nhà.

Bảo An


Đọc thêm: dịch vụ bất động sản

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7