Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Chủ Nhật, 10 tháng 11, 2019 ,

Vsmart Live với mức hạ thấp giá 50%, trong khoảng 6.990.000 triệu tiền việt khi mở bán ban đầu vào 04 tuần 8 vừa qua xuống còn 3.490.000 đồng và 3.790.000 đồng cho version 4G và 6G RAM đang gây lưu ý.

Mức giá mới của chiếc máy tính bảng Việt đang có sức khó khăn rất lớn với các đối thủ cùng thị phần, thậm chí không có đối thủ trong thị phần bình dân 3 triệu tiền việt.

Điều này phần nào lý giải cho sức thú vị của Vsmart Live khi nhì ngày qua, ý định sắm chiếc điện thoại này tăng chợt biến, khiến nhà bán từng cái và các siêu thị buôn bán smartphone liên tiếp bổ sung hàng.

"Chúng tôi bán được gần 150 chiếc Vsmart Live trong vòng 2 ngày kể từ khi mở màn chương trình hạ thấp giá 50%. Trong đó, phiên bản 6G RAM được sắm phổ biến hơn cả", Thành Chương (chủ hàng điện thoại trên đường Cầu Giấy, Hà Nội) cho biết.

Không chỉ Vsmart Live sập giá, hàng loạt smartphone đang giảm sốc cuối năm - Ảnh 1.

Sau khi giảm 50% giá so với thời gian mở bán hồi bốn tuần 8, nhu cầu mua Vsmart Live ở phổ thông khu chợ tăng đột nhiên biến.

Khảo sát các khu chợ kinh doanh máy tính bảng tại Thái Hà, Cầu Giấy, Trường Chinh (Hà Nội), nhiều nơi cho hay, yêu cầu tậu Vsmart Live tăng gấp 2 lần so với tầm thường. Hiện tượng "cháy" hàng có xảy ra nhưng chỉ tổng thể và siêu thị vẫn mua được cách thức giải quyết tình trạng khan thảng hoặc máy tính bảng.

"Chúng tôi luân chuyển máy từ các khu chợ trong hệ thống để khách hàng chẳng phải chờ lâu. Cuối tuần này khu chợ cũng bổ sung thêm máy vì ý định sắm trực tuyến tăng hơn trước", Huy Thông, một viên chức của cửa hàng máy tính bảng trên phường Trường Chinh chia sẻ.

Dường như Vsmart Live thì giá các dòng điện thoại thông minh khác từ Vsmart cũng đang có chi phí rẻ hơn từ 1-3 triệu tiền việt so với lúc trước. Cụ thể, Vsmart Joy 2 còn 2,090 triệu đồng, Vsmart Active 1 là 3,2 triệu tiền việt hay Vsmart Active 1 là 3,790 triệu tiền việt. Vsmart Bee đang giảm 14%, đưa tầm giá chiếc laptop về còn 1,190 triệu đồng.

Không chỉ Vsmart Live sập giá, hàng loạt smartphone đang giảm sốc cuối năm - Ảnh 2.

Rộng rãi điện thoại thông minh cao cấp giảm từ 700.000 đồng đến 3 triệu tiền việt.

Phân khúc cao cấp cũng không nằm ngoài cuộc đua ưu đãi cuối năm khi phổ thông thương hiệu đình đám đã về mức giá "dễ thở" để kích cầu.

Bộ 3 iPhone 11 và 11 Pro/11 Pro Max từ nhà sản xuất vừa cập bến đầu bốn tuần 11 cũng đã chính thức giảm 6-9%, nhàng nhàng, mỗi chiếc máy tính bảng Apple giảm từ 3 triệu đồng so với giá sàn lúc trước.

Hoạt động mua bán xách tay dòng máy này cũng giảm sốc cả chục triệu đồng, phần vì nguồn máy không còn khan hãn hữu như thời gian iPhone mới mở bán, phần vì cần tăng sức khó khăn với hàng chính hãng.

Sau 3 bốn tuần trình làng, hiện tại chiếc Samsung Galaxy Note 10 đang giảm trong khoảng 3 triệu tiền việt, giá sàn chiếc điện thoại mới của Samsung về mức 19 triệu tiền việt (phiên bản 256GB). Ngoài ra đó, dòng tiền nhiệm Note 9 đang giảm tới 32%, giá sàn còn khoảng 15,5 triệu đồng.

"Việc hạ thấp giá khi có đời máy mới là chuyện chẳng phải hi hữu, hơn nữa, đây là thời gian xả kho cuối năm nên mức giảm của rộng rãi smartphone khá sâu để hút khách", Thanh Tùng (nhân viên chuỗi hệ thống bán từng cái laptop trên đường Nai lưng Duy Hưng) cho nhân thức.

Theo Hoàng Linh

Báo Dân Sinh


Tham khảo thêm: mua dat

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7