Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Tư, 13 tháng 11, 2019 ,

Theo Sở Xây dựng, hiện giờ căn hộ tại dự án Phổ biến cư Napoleon Casle 1 chưa được sở có văn bản đồng ý chuẩn y bán. Dĩ nhiên qua rà soát, tới nay, Tổ chức kinh doanh TNHH Cat Tiger Khareal đã ký thích hợp đồng bán 655 căn hộ tại công trình này.

Trước đó, năm 2017 và 2018, Sở Xây dựng đã có 2 văn bạn dạng gửi Tổ chức kinh doanh TNHH Cat Tiger Khareal về việc bán nhà ở hình thành trong mai sau tại công trình Chung cư Napoleon Casle 1. Trong các văn phiên bản, Sở Xây dựng cho nhân thức các căn hộ tại dự án này đang thế chấp ngân hàng.

Bởi thế, việc ký phù hợp đồng trao đổi nhà tại dự án này chỉ được thi hành sau khi nhà đầu tư gửi hồ sơ chứng minh đã giải chấp hoặc biên bản hợp nhất của bên mua nhà đất và bên nhận thế chấp về việc không phải giải chấp gửi về Sở Xây dựng. Tất nhiên, đến nay, nhà đầu tư không lên tiếng Sở Xây đắp về việc này.

Sở Xây dựng thức giấc Khánh Hòa đòi hỏi Công ty TNHH Cat Tiger Khareal dừng ngay việc ký hợp đồng mua bán căn hộ tại công trình Thông thường cư Napoleon Casle 1; nhanh chóng có văn bạn dạng lên tiếng Sở Xây dựng về việc đã giải chấp hoặc biên phiên bản thống nhất giữa bên sắm nhà đất và bên nhận thế chấp.

Khánh Hòa buộc dừng mua bán căn hộ tại chung cư Napoleon Casle 1 - Ảnh 1.

Trước đó, Thức giấc ủy Khánh Hòa đã có văn phiên bản gửi Ban Nội chính, Ban Cán sự Đảng UBND thức giấc, Đảng ủy Công an tỉnh, Thành ủy Nha Trang đòi hỏi chỉ huy giải quyết, khắc phục các yếu tố tại dự án Thông thường cư Napoleon Castle 1 do Công ti TNHH Cat Tiger Khareal làm cho nhà đầu tư.

Theo đó, Túc trực Tỉnh ủy yêu cầu Ban Cán sự Đảng UBND tỉnh chỉ đạo Sở Xây dựng và các tập đoàn, công ty can hệ dồn vào một chỗ theo dõi, chủ động kiểm tra, giải quyết theo thẩm quyền và theo đúng qui định qui định đối với các điều vi phạm tại công trình;

Tỉnh ủy Khánh Hòa còn yêu cầu chủ đầu tư phải có những biện pháp đảm bảo bình yên, bình an tuyệt đối cho dân cư hiện đang sinh sống trong những căn hộ; đồng thời, không để đối tượng mua hàng tiếp diễn chuyển vào ở trong các căn hộ cho tới khi dự án hoàn thành, được các đơn vị quản lý có thẩm quyền nghiệm thu đưa vào hoạt động.

Thanh tra Sở Xây dựng cũng đã có quyết định xử phạt Công ty TNHH Cat Tiger Khareal 55 triệu đồng vì đưa nhà cửa vào hoạt động khi chưa doanh nghiệp nghiệm thu theo quy định đối với dự án Chung cư Napoleon Castle 1. Thanh tra Sở Xây dựng cho nhân thức dù rằng chưa hoàn thành nhà cửa, chưa được các công ty công dụng nghiệm thu phòng cháy chữa cháy, nghiệm thu chấm dứt tòa tháp, nhưng chủ đầu tư đã lập biên bản bàn giao nhà cho 200 đối tượng mua hàng để xây dựng hoàn thiện nội thất.

Hình như đó, Sở Xây dựng cho biết thêm, Sở đã có văn bản báo cáo trạng thái này cho Công an thức giấc và Công an TP. Nha Trang; đồng thời, có văn phiên bản yêu cầu nhà đầu tư không được tiếp tục cho người dân tham gia ở tại nhà cửa này.

Tiếp đó, ngày 24/10, Sở Xây dựng Khánh Hòa đã có văn phiên bản đòi hỏi Công ty TNHH Cat Tiger Khareal đòi hỏi chấm dứt phù hợp đồng mua bán 20 căn hộ với người nước ngoài tại dự án do đơn vị này làm cho nhà đầu tư. Sở Xây đắp Khánh Hòa đòi hỏi Công ti TNHH Cat Tiger Khareal thi hành nghiêm các pháp luật quy định về chiếm hữu nhà tại vn của tổ chức, cá nhân người nước ngoài.

Theo Sở Xây dựng Khánh Hòa, công trình tầm thường cư 40 tầng Napoleon Castel 1 chưa được tập đoàn có thẩm quyền báo cáo thuộc khu vực đơn vị cá nhân nước ngoài được phép sở hữu nhà tại vietnam theo Nghị định số 99 của Chính phủ.

Chỉ đạo Sở Xây dựng Khánh Hòa cho nhân thức sau khi phía Công ti TNHH Cat Tiger Khareal có thông báo về thanh lý, hoàn thành đối với 20 thích hợp đồng đã bán cho người nước ngoài, đơn vị sẽ lên tiếng Bộ Chỉ đạo Quân sự tỉnh giấc, Công an tỉnh giấc, song song lấy quan niệm Bộ Quốc phòng và Bộ Công an lưu ý dự án có thuộc khu vực đảm bảo quốc phòng, bình yên và cho phép công ty, tư nhân nước ngoài được sở hữu nhà đất tại Việt Nam hay không.

Nam Phong

Theo Nhịp Sống Việt


Xem thêm: bat dong san

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7