Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Ba, 12 tháng 11, 2019 ,

Toyota Corolla Altis 2016–2017

Lợi thế: Xe có thiết kế quý phái, môi trường nội thất nhiều nhất phân khúc. Bên cạnh đó, động cơ Altis khá bền bỉ, rất thảng hoặc khi hỏng vặt, chi tiêu bảo dưỡng dân dã, mức tiêu thụ nhiên liệu dè xẻn hàng đầu… Thưởng thức lái không bốc nhưng nhiều lúc sự lành tính, bình an, nữ tính lại làm cho người lái thích hơn.

Điểm danh các mẫu sedan cũ cực chất trong tầm giá 600 triệu đồng - Ảnh 1.

Toyota Altis 2016. Ảnh ST.

Nhuợc điểm: Thiếu nhiều thiết bị tiện dung như màn hình HUD, phanh tay điện tử, gạt mưa không người điều khiển. song song, giá cao ngang ngửa vài phiên bản thấp của thị phần xe hạng D. Nếu như khách hàng muốn sở hữu một chiếc xe ô tô cũ còn mới, thậm chí chạy lướt trong giá thành 600 triệu đồng thì Corolla Altis đời 2016-2017 là chọn lựa thích hợp lý.

Honda Civic 2015–2016

Lợi thế:  Honda Civic có mẫu mã sport đầy tiến bộ, phía bên trong đẹp mắt và phổ quát cho người ngồi cao hơn 1.7m. Kỹ năng vận hành của Civic có phần nhỉnh hơn Toyota Altis nhờ chuỗi hệ thống khung gầm chắc chắn, xe điều hành rất đằm chắc ở tốc độ. song song, động cơ 1.5L Turbo của Civic cho tài năng vận hành tốt nhất phân khúc hạng D, xe tham gia cua êm ái ở tốc độ 70km/h.

Điểm danh các mẫu sedan cũ cực chất trong tầm giá 600 triệu đồng - Ảnh 2.

Honda civic 2015. Ảnh ST.

Nhược điểm: Do Honda civic có kiến tạo bắt mắt nên kén khách hàng. Trong khi, giá niêm yết Civic cũ khá cao, ngang tầm với đa dạng mẫu xe mới hạng C và xe cũ hạng D đã làm người dùng khó khăn chấp nhận về giá.

Hyundai Sonata 2013-2014

Ưu điểm: Hyundai Sonata là một mẫu xe sedan hạng D mang tới những trải nghiệm tiết kiệm, cảm giác lái bốc với động cơ 2.0L, ghế lái thể thao ôm người thoải mái, hàng ghế sau phổ thông. Hơn nữa, xe được vũ trang phổ biến công dụng hơn so với phổ thông xe cùng phân khúc nhưng lại có giá bán thấp hơn.

Điểm danh các mẫu sedan cũ cực chất trong tầm giá 600 triệu đồng - Ảnh 3.

Hyundai Sonata. Ảnh ST.

Nhược điểm: Hệ thống cách thức âm của Hyundai Sonata chưa được tốt, khi chạy tham gia trục đường nhám thường có tiếng ồn lớn trong xe. Về bình an, xe chỉ được vũ trang 2 túi khí phía trước, không có cảm biến lùi và cảm biến áp suất lốp.

Kia Optima (K5) 2013–2014

Ưu điểm: Kia Optima là mẫu xe sedan 5 chỗ hạng D nhập khẩu trong khoảng Hàn Quốc mang nét năng động hơn, thể thao. Xe có không gian nội thất phổ quát, trang bị nhiều tính năng bình yên hiện đại nhưng lại có giá niêm yết rẻ hơn một vài mẫu xe cùng phân khúc.

Điểm danh các mẫu sedan cũ cực chất trong tầm giá 600 triệu đồng - Ảnh 4.

Kia Optima (K5) 2013–2014. Ảnh ST.

Nhược điểm: Kia Optima cũ có chuỗi hệ thống lái và kỹ năng điều hành không tốt bằng Sonata hay Mazda 6, mặc dù cùng dùng động cơ 2.0L có sức mạnh tương đương Hyundai Sonata.

Mazda 6 2014         

Ưu thế: Mazda 6 có động cơ 2.5L điều hành cam đoan mang đến sự im tâm về chất lượng do mang thương hiệu Nhật Phiên bản. Hình như đó, xe có độ bền bỉ và chi tiêu bảo dưỡng ở mức nhàng nhàng, nội thất mang đẳng cấp Châu Âu, giá bán hợp lý so với các mẫu xe cùng phân khúc hạng D.

Điểm danh các mẫu sedan cũ cực chất trong tầm giá 600 triệu đồng - Ảnh 5.

Mazda 6 2014. Ảnh ST.

Nhược điểm: Mazda 6 chiếm hữu môi trường nội thất chưa thực thụ phổ quát như các mẫu xe Nhật cùng phân khúc, lưng ghế ở địa điểm giữa hàng ghế sau hơi nhô cao gây cảm giác khó chịu. Đáng xem xét là ở phiên bản động cơ 2.0L có sức vọt hơi chậm rãi.

Theo Trằn Khanh

Công tích


Xem thêm: mua dat

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7