Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Ba, 19 tháng 11, 2019 ,

Phổ biến cư Hud Building Nha Trang đang kiến thiết các hạng mục về thương nghiệp, cảnh quan và hoàn thiện phía bên trong, sẵn sàng bàn giao vào quý II/2020.

Thây mặt Tổng tổ chức kinh doanh Đầu cơ Tạo ra Nhà và Thành phố HUD - nhà đầu tư dự án Hud Building Nha Trang cho biết, tất cả người mua nhà để ở đều mong sớm nhận nhà để ổn định gia đình. Nụ cười khi dọn về ngôi nhà mới luôn mang một ý nghĩa đặc biệt, nhất là với các chủ nhân lần đầu sở hữu gia đình mơ ước.

Trong bối cảnh thị trường hiện thời, những công trình có tiến độ được cập nhật thường xuyên và đúng với chắc chắn thuở đầu dễ tạo niềm tin với đối tượng mua hàng. Chị Hòa - một đối tượng mua hàng vừa chốt tậu căn hộ tại Hud Bulding Nha Trang cho biết, tiến độ xây đắp công trình là một trong những tiêu chí đầu tiên chị cân nhắc khi lựa chọn nơi ổn định gia đình.

"Khi tìm hiểu mua nhà, tôi rất thấp thỏm bởi quá rộng rãi thông tin về các dự án chậm bàn giao. Việc có thể kiếm được căn hộ đúng tiến độ sẽ giúp gia đình chúng tôi chủ động về đa dạng mặt", chị Hoà chia sớt.

Nắm bắt tâm lý này, HUD đã cố gắng tăng cường hoàn thành dự án Hud Bulding Nha Trang, để có thể bàn giao căn hộ đúng chắc chắn. Sau khi cất nóc hôm 25/4, công trình đang kiến tạo đồng thời các hạng mục về thương nghiệp, cảnh quan và hoàn thiện phía bên trong. Với tiến độ như bây giờ, dự án sẽ chuẩn bị bàn giao cho đối tượng mua hàng vào quý II/2020.

"Chúng tôi cố gắng hết sức để giúp dân cư nhanh lẹ có cuộc sống bất biến như chắc chắn trong phù hợp đồng đã ký với đối tượng mua hàng", đại diện chủ đầu tư chắc chắn.

Tiến độ thi công thực tế tại dự án Hud Building Nha Trang.

Tiến độ thiết kế thực tế tại công trình Hud Building Nha Trang.

Theo chế độ bàn giao của công trình Hud Buiding Nha Trang, chủ nhà có thể dọn về ở ngay mà không cần phải lắp đặt thêm đa dạng phía bên trong. Toàn cục các căn bàn giao hoàn thiện với phía bên trong căn bản cao cấp, tạo sự dễ dàng, dễ chịu cho các thành viên trong mái ấm.

Không chỉ bàn giao đúng thời hạn như chắc chắn, dự án Hud Bulding Nha Trang còn được khách hàng đánh giá cao về địa điểm, chất lượng xây đắp, thiết kế, chuỗi hệ thống cơ sở vật chất đồng bộ, hiện đại.

Về địa điểm, chung cư Hud Bulding Nha Trang chiếm hữu 2 mặt tiền tuyến phố Nguyễn Thiện Thuật và Tô Hiến Thành. Đây là các tuyến tuyến phố chính của "khu xã Tây" - trọng tâm ngao du biển Nha Trang, chỉ cách thức biển khoảng 300m. Trong khoảng dự án, du khách thuận tiện chuyển động đến các địa điểm du lịch nhiều người biết đến của Nha Trang như quảng trường biển 2/4 và tháp Trầm Hương (cách 300m), tháp bà Ponaga (2km), chợ Đầm (1,5km)...

Dự án xây đắp trên khu đất có tổng quy mô 3.753,8m2 với mật độ xây đắp chỉ 51%. Trong đó, tầng 1 và 2 là sảnh chung cư và trung tâm thương nghiệp, tầng 3-24 là căn hộ thông thường cư, tầng 25 với 6 căn penthouse thiết kế có lí, phù hợp để ở cũng như cho thuê. HUD cam đoan khách tìm căn hộ sẽ được cấp sổ hồng vĩnh viễn và đạt yêu cầu hộ khẩu tại đô thị Nha Trang.

Bên trong căn hộ Hud Building Nha Trang đang hoàn thiện nội thất.

Bên trong căn hộ Hud Building Nha Trang đang hoàn thành phía bên trong.

Hình như đó, nhà đầu tư cũng trang bị trọn vẹn nhân thể ích dịch vụ cư dân với chuỗi hệ thống trọng điểm thương nghiệp, buôn bán, trường học tiêu khiển, nhà trẻ, trọng điểm thể dục sport, phòng tập thể dục, spa văn minh, chuỗi hệ thống kiểm soát an ninh 24/24, hệ thống phòng cháy chữa cháy văn minh sắp xếp hợp lý.

Công trình bao gồm các căn hộ nhiều chủng loại quy mô 41,81 - 88,85m2, thiết kế 1-3 phòng ngủ. Mỗi sàn bố trí 22 căn hộ với giá thành trên 30 triệu đồng mỗi m2.

"Hud Building Nha Trang là nguồn cung rất có giá trị, có lí đối với những mái nhà muốn sở hữu căn hộ ở đô thị biển như Nha Trang", thây mặt chủ đầu tư nhấn mạnh.

Tại dự án này, Ngân hàng BIDV độc quyền hỗ trợ vay 70% giá trị căn hộ bỏ ra cho khách hàng. Chế độ vốn đầu tư linh động của chủ đầu tư sẽ giúp đối tượng mua hàng dễ dãi chiếm hữu vật phẩm tích thích hợp để ở và cho thuê. Ngoài ra sẽ có khuyến mãi tặng vàng cho khách hàng khi sắm những căn sau cuối tại công trình này.

Lộc An


Tham khảo thêm: dịch vụ bất động sản

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7