Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Chủ Nhật, 10 tháng 11, 2019 ,

Thạc sĩ Võ Hồng Tâm- chuyên gia tâm lý, đại diện miền Nam của doanh nghiệp phi chính phủ CFC (Trọng tâm Sức khỏe mái ấm và Phát hành đồng đội) cho nhân thức, thực tại cho thấy trẻ em tại phổ quát đô thị lớn như TP HCM, Hà Nội đang thiếu chỗ vui chơi, giải trí, hoạt động đúng nghĩa. Cuộc sống của các em gói gọn trong việc: đi học, học thêm và chơi điện tử, thiếu không gian chuyển di ngoài trời. Việc này hoàn toàn không tốt cho sự phát hành của các em.

Tại các bình thường cư, tiện thể ích cho trẻ thơ thường gói gọn trong các hạng mục phụ như hồ bơi trẻ con rộng vài chục m2, khu tiêu khiển với một số trò chơi căn bản như cầu tuột, nhà bóng, đệm dancing, chuyên gia cho biết.

Đây cùng lúc là trăn trở của Cơ quan Sunshine Group - nhà phát hành phổ biến công trình căn hộ trong giai đoạn triển khai các dự án BĐS. Nhiều năm qua, tổ chức ủ ấp xây đắp công trình thích hợp với những lối sống, thị hiếu và ý định phát triển của trẻ bé nhỏ thành phố. Trong đó cần thiết là môi trường vui chơi, sinh hoạt sau những giờ học găng. Ngoài trẻ con, hàng ngũ kiến tạo công trình còn kỳ vọng căn hộ sẽ giảm bớt những toan lo, sức ép về việc nhà, con cái cho bà nội trợ.

Nuôi dạy trẻ thơ là hoạt động tốn nhiều thời điểm lẫn công tích của các mái ấm trẻ. Khiến sao để môi trường sống tại dự án có thể giúp phụ huynh nhẹ gánh hơn là mục tiêu chúng tôi đặt ra khi tạo ra các sản phẩm trong công đoạn sắp tới, thây mặt công ty thể hiện sự quan trọng.

Đầu

Tổ thích hợp Home Resort đầu cơ hàng triệu đô la Mỹ cho tiện thể ích dịch vụ dân cư nhí.

Đầu bốn tuần 11, sau công đoạn tìm hiểu và tính toán các thiết kế, quy hoạch, tổ chức công bố tổ thích hợp Home Resort với 700 căn hộ, thuộc khu thành phố Sunshine City Sài Gòn (thị xã 7). Sunshine City cũng là vật phẩm trước tiên nhà đầu tư này chào sân hoạt động mua bán miền Nam nói phổ biến và TP HCM nói riêng.

Trong đó, nhà đầu tư này chắc chắn sẽ có gần 70 tiện thể ích hướng đến sự phát triển thể chất, tinh thần của trẻ thơ. Ngoài ra đó, kiến tạo, vật liệu dùng tại tòa tháp cũng thân thương với dân cư.

Theo thây mặt Sunshine Group, để biến góc nhìn thành thực tế, nhà đầu tư phải dốc hàng triệu USD phát hành chuỗi tiện ích nội khu liên hoàn cho con nhỏ trong dự án. Cư dân của công trình toàn quyền dùng các khu vui chơi, thư viện, trường học ánh sáng... mà chẳng hề trả thêm chi tiêu nào.

Quỹ đất công trình chẳng thể mở rộng, bởi vậy việc khai triển không gian cho trẻ em đồng nghĩa với việc chúng tôi phải hy sinh diện tích cho thương phẩm, chi phí xây đắp đội cao và giảm phần nào lợi nhuận, thây mặt này nói.

Số lượng tiện thể ích được chủ đầu tư này ước tính đến gần 70 và được chia khiến cho nhị phân khu. Cụm chuyển di tạo môi trường sản xuất thể chất. Trong khi đội ngũ tiện thể ích khám phá thúc đẩy quá trình học tập, khiến giàu vốn sống ý thức cho các cư dân nhí.

Số

Ở dọc đường nước Sunshine Water Park, với các hoạt động thể thao dưới nước như boomerang, lốc xoáy, vòng trượt...

Điểm đặc sắc của cụm đi lại là bến xe nước Sunshine Water Park, với các hoạt động sport dưới nước như boomerang, lốc xoáy, vòng trượt...Tầng trệt của tòa tháp, nhà đầu tư dành hàng trăm m2 được xây dựng vườn mê cung, kiến trúc mô hình khu vườn trong các câu chuyện cổ hủ tích. Theo đại diện chủ đầu tư, tại đây các em nhỏ dại có thể tham gia các sinh hoạt đội hàng ngũ, tập văn nghệ, đọc sách, học bài.

Khu mày mò của Sunshine City Sài Gòn được đầu cơ tổ phù hợp kĩ nghệ ánh sáng tương tác thực tại ảo mang tên Thế Giới Lân Tinh của Alice. Cư dân nhí được tìm hiểu các hoạt cảnh về đại dương, vũ trụ, ngoài hành tinh với hiệu ứng bắt mắt. Công nghệ này vận dụng khá đa dạng trong các ở dọc đường của Nhật Bạn dạng, Singapore, Hàn Quốc, hay mới chỉ hình thành tại vài khu giải trí của trọng điểm thương nghiệp, chứ chưa có mặt tại các dự án căn hộ.

Trong khi, Home Resort tại Sunshine City còn có rạp chiếu 4D trình chiếu các bộ phim về nhân loại khoa học, động vật, tự nhiên. Dường như, dự án còn có thư viện sách, trường quốc tế Sunshine Maple Bear rộng hàng nghìn m2, khu phố đi bộ picnic cho gia đình...

Theo thây mặt chủ đầu tư, các môi trường dành cho trẻ em được dành đầu tiên những vị trí đẹp tại công trình, với góc nhìn ra cảnh quan xanh, bờ sông, cây cỏ, thoáng khí trời. Do quy hoạch đồng bộ ngay trong khoảng khi dự án còn trên kiến tạo, các luôn thể ích này được đặt sát cạnh, tạo gắn kết liên hoàn. Việc này tạo ra hưởng thụ dễ dàng tối đa cho cư dân trong việc trông chừng, theo dõi trẻ con trong giai đoạn vui chơi, học tập.

Khu

Phối cảnh phòng chiếu phim 4D tại Sunshine City Sài Gòn.

Nhân tố này chứng tỏ chúng tôi không kiếm tìm những ngỏng ngóc còn sót của tòa tháp để xây đắp luôn thể ích, mà ngay trong khoảng đầu đã chọn lựa các mảng đẹp, thông thoáng để dịch vụ cư dân nhí, nhà đầu tư Sunshine Group chắc chắn.

Không chỉ dừng lại ở việc đầu cơ luôn thể ích cho trẻ con, chủ đầu tư khu căn hộ Sunshine City Sài Gòn còn thiết kế kiến trúc, môi trường sống, an toàn, luôn thể ích thích hợp theo ý định của các gia đình có con nhỏ tuổi. Cụ thể, Sunshine City Sài Gòn sở hữu không gian sống như resort, hạn chế nhạo ô nhiễm không khí với 4 vòng tường cây cỏ - mặt nước.

Lớp bao bọc công trình đầu tiên là dòng sông Cả Cấm. Lớp thứ nhị nằm tại tầng đế dự án với hồ cảnh quan cùng không gian cây cỏ hàng chục nghìn m2 uốn theo các tòa nhà. Lớp thứ ba thuộc trên mỗi nhà cửa, Sunshine Group bố trí hàng chục khu vườn treo diện tích lớn trên mỗi tầng lẻ của khu căn hộ để bảo đảm mang không khí tươi và tinh khiết tham gia từng căn hộ. Cuối cùng, khu tầng thượng cũng được phủ xanh hàng nghìn m2 cây xanh.

Nhằm tránh bức xạ mặt trời và tia cực tím, các công trình trong dự án đều được dát kính LowE chống tia tử ngoại. Dường như, để đảm bảo bình yên, công nghệ Face ID được vận dụng tại công trình, camera sắp xếp xum xuê khắp nơi nhằm ngăn không cho người lạ vào dự án.

Bảo An


Tham khảo thêm: bat dong san

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7