Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Bảy, 9 tháng 11, 2019 ,

Thạc sĩ Võ Hồng Tâm- chuyên gia tâm lý, thây mặt miền Nam của công ty phi chính phủ CFC (Trọng điểm Sức khỏe gia đình và Phát triển tập thể) cho biết, thực tế cho thấy trẻ thơ tại phổ biến thị trấn lớn như TP HCM, Hà Nội đang thiếu chỗ vui chơi, giải trí, hoạt động đúng nghĩa. Cuộc sống của các em gói gọn trong việc: đi học, học thêm và chơi điện tử, thiếu không gian di chuyển ngoài trời. Việc này hoàn toàn không tốt cho sự phát triển của các em.

Tại các chung cư, tiện thể ích cho trẻ con thường gói gọn trong các hạng mục phụ như hồ bơi con nhỏ rộng vài chục m2, khu giải trí với một số trò chơi căn bản như cầu tuột, nhà bóng, đệm nhảy, chuyên gia cho nhân thức.

Đây song song là trăn trở của Cơ quan Sunshine Group - nhà sản xuất phổ quát dự án căn hộ trong quá trình khai triển các công trình bất động sản. Phổ quát năm qua, đơn vị ủ ấp xây đắp dự án thích hợp với những lối sống, sở thích và nhu cầu tạo ra của trẻ nhỏ tuổi thành phố. Trong đó cần thiết là môi trường vui chơi, sinh hoạt sau những giờ học bao tay. Ngoài trẻ thơ, nhóm thiết kế công trình còn kỳ vọng căn hộ sẽ giảm bớt những toan lo, áp lực về việc nhà, con trẻ trong nhà cho bà nội trợ.

Nuôi dạy con trẻ là hoạt động tốn rộng rãi thời gian lẫn công huân của các mái nhà trẻ. Khiến cho sao để không gian sống tại dự án có thể giúp phụ huynh nhẹ gánh hơn là chỉ tiêu chúng tôi đặt ra khi tạo ra các item trong thời kỳ sắp đến, đại diện cơ quan nhấn mạnh.

Đầu

Tổ thích hợp Home Resort đầu cơ hàng triệu đô la cho tiện ích phục vụ dân cư nhí.

Đầu tháng 11, sau quá trình phân tích và tính toán các kiến tạo, quy hoạch, cơ quan công bố tổ hợp Home Resort với 700 căn hộ, thuộc khu đô thị Sunshine City Sài Gòn (thị xã 7). Sunshine City cũng là vật phẩm trước tiên nhà đầu tư này chào sân hoạt động mua bán miền Nam nói chung và TP HCM nói riêng.

Trong đó, nhà đầu tư này khẳng định sẽ có gần 70 luôn tiện ích hướng tới sự phát triển thể chất, ý thức của trẻ thơ. Hình như đó, kiến tạo, nguyên liệu dùng tại nhà cửa cũng thân thiện với cư dân.

Theo đại diện Sunshine Group, để biến góc nhìn thành thực tế, nhà đầu tư phải dốc hàng triệu đô la sản xuất chuỗi luôn thể ích nội khu liên hoàn cho trẻ con trong công trình. Dân cư của dự án toàn quyền dùng các khu vui chơi, thư viện, tiệm tạm hóa ánh sáng... mà không phải trả thêm chi phí nào.

Quỹ đất công trình chẳng thể mở rộng, do đó việc khai triển không gian cho trẻ em đồng nghĩa với việc chúng tôi phải hy sinh quy mô cho thương phẩm, chi phí xây dựng đội cao và giảm phần nào lãi, đại diện này nói.

Số lượng luôn tiện ích được nhà đầu tư này ước tính đến gần 70 và được chia làm nhị phân khu. Cụm đi lại tạo môi trường phát triển thể chất. Bên cạnh nhóm nhân tiện ích tò mò thúc đẩy thời kỳ học tập, khiến cho giàu vốn sống ý thức cho các cư dân nhí.

Số

Trên hè phố nước Sunshine Water Park, với các hoạt động thể thao dưới nước như boomerang, lốc xoáy, vòng trượt...

Điểm đặc sắc của cụm chuyển động là bến xe nước Sunshine Water Park, với các hoạt động thể thao dưới nước như boomerang, lốc xoáy, vòng trượt...Tầng trệt của công trình, nhà đầu tư bỏ ra hàng trăm m2 được xây dựng vườn mê cung, kiến trúc mô phỏng khu vườn trong các câu chuyện cổ tích. Theo đại diện chủ đầu tư, tại đây các em tí hon có thể tham gia các sinh hoạt đội lực lượng, tập văn nghệ, đọc sách, học bài.

Khu tìm hiểu của Sunshine City Sài Gòn được đầu tư tổ phù hợp công nghệ ánh sáng tương tác thực tế ảo mang tên Thế Giới Lân Tinh của Alice. Cư dân nhí được khám phá các hoạt cảnh về đại dương, dải ngân hà, ngoài trái đất với hiệu ứng dễ nhìn. Công nghiệp này ứng dụng khá phổ quát trong các công viên của Nhật Bản, Singapore, Hàn Quốc, hay mới chỉ hình thành tại một vài khu tiêu khiển của trọng tâm thương nghiệp, chứ chưa xuất hiện tại các công trình căn hộ.

Hình như, Home Resort tại Sunshine City còn có rạp chiếu 4D trình chiếu các bộ phim về nhân loại công nghệ, động vật, thiên nhiên. Dường như, công trình còn có thư viện sách, trường quốc tế Sunshine Maple Bear rộng hàng nghìn m2, khu nhà thờ picnic cho mái ấm...

Theo thây mặt chủ đầu tư, các môi trường dành cho con nít được ưu tiên những vị trí đẹp tại công trình, với tầm nhìn ra cảnh quan xanh, bờ sông, cây xanh, thoáng khí trời. Do quy hoạch đồng bộ ngay trong khoảng khi dự án còn trên kiến tạo, các luôn thể ích này được đặt sát cạnh, tạo gắn kết liên hoàn. Việc này tạo ra thưởng thức tiện lợi tối đa cho cư dân trong việc trông mức độ, theo dõi trẻ con trong công đoạn vui chơi, học tập.

Khu

Phối cảnh phòng chiếu phim 4D tại Sunshine City Sài Gòn.

Điều này chứng tỏ chúng tôi không tìm kiếm những ngỏng ngỏng còn sót của công trình để xây dựng luôn thể ích, mà ngay trong khoảng đầu đã lựa chọn các mảng đẹp, thông thoáng để dịch vụ cư dân nhí, chủ đầu tư Sunshine Group chắc chắn.

Không chỉ dừng lại ở việc đầu cơ tiện ích cho trẻ con, chủ đầu tư khu căn hộ Sunshine City Sài Gòn còn kiến tạo kiến trúc, môi trường sống, an ninh, luôn tiện ích thích hợp theo yêu cầu của các mái nhà có con ốm. Cụ thể, Sunshine City Sài Gòn chiếm hữu không gian sống như resort, hạn nhạo báng ô nhiễm không khí với 4 vòng tường cây xanh - mặt nước.

Lớp bao bọc công trình đầu tiên là dòng sông Cả Cấm. Lớp thứ hai nằm tại tầng đế dự án với hồ cảnh quan cùng môi trường cây cối hàng chục nghìn m2 uốn theo các tòa nhà. Lớp thứ ba thuộc trên mỗi tòa tháp, Sunshine Group sắp xếp hàng chục khu vườn treo diện tích lớn trên mỗi tầng lẻ của khu căn hộ để bảo đảm mang không khí tươi và sạch vào từng căn hộ. Sau cùng, khu tầng thượng cũng được phủ xanh hàng nghìn m2 cây xanh.

Nhằm hạn chế bức xạ mặt trời và tia cực tím, các nhà cửa trong công trình đều được dát kính LowE chống tia tử ngoại. Bên cạnh, để đảm bảo an ninh, công nghệ Face ID được vận dụng tại dự án, camera bố trí rầm rịt khắp nơi nhằm ngăn không cho người lạ tham gia công trình.

Bảo An


Xem nhiều hơn: dịch vụ bất động sản

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7