Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Bảy, 16 tháng 11, 2019 ,

Trong danh sách dồn vào một chỗ các tuyển thủ U22 vietnam dự SEA Games 30 gần nhất, HLV Park Hang-seo làm nhiều người bất thần khi điền tên Đình Trọng, người đang phải vấn đề trị và tập bình phục chấn thương dây chằng gặp mặt phải tham gia 5 tháng trước.

Đương nhiên, sau khi đọc thêm ý kiến trong khoảng đội ngũ chưng sĩ, HLV Park Hang-seo gạch tên Đình Trọng ra khỏi danh sách và không giả mạo hiểm sử dụng cầu thủ này ở SEA Games sắp đến. Đình Trọng sẽ tiếp diễn bình phục chấn thương dưới sự giám sát của bác bỏ sĩ Choi Ju-young, anh vẫn sẽ có mặt tại trọng tâm PVF cùng các bạn bè tại U22 vn nhưng không nhập cuộc luyện tập theo giáo án chung.

HLV Park Hang-seo cẩn trọng, không điền tên Đình Trọng vào danh sách tham dự SEA Games 2019 - Ảnh 1.

Trong thời điểm gần đây, Đình Trọng đã có thể tập luyện với bóng mà không gặp gỡ khó khăn quá lớn. Anh thậm chí đã có thể hoàn tất phần khởi động cùng các đồng đội tại U22 Việt Nam. Tuy nhiên, sự thận trọng của HLV Park là rất có cơ sở vật chất. Việc giữ lại Đình Trọng có thể làm những lựa chọn nhân lực của ông trở thành hạn hẹp hơn. Cần nhớ rằng, mỗi đội tuyển bóng đá nam tham gia SEA Games 2019 chỉ được đăng lý 20 người.

Tại SEA Games 30, U22 vietnam nằm bảng B cùng các tình địch U22 Brunei, U22 Lào, U22 Indonesia, U22 Singapore và U22 Thái Lan. Các đội bóng được sử dụng 2 cầu thủ trên 22 tuổi. Cuộc đấu trước tiên của U22 Việt Nam diễn ra vào ngày 25/11, chạm chán Brunei.

Theo GG

Trí thức trẻ


Tham khảo thêm: gia dat saigon

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7