Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Tư, 6 tháng 11, 2019 ,

The Regina Khánh Ngọc thuộc khu thành phố Cát Tường Western Pearl 2 sẽ là khu kinh tế đêm trước tiên tại Hậu Giang.

Công ty Cổ lỗ phần Đầu tư và Dầu khí Miền Nam (thành viên của Tập đoàn Địa ốc Cát Tường) vừa động thổ khu kinh tế đêm thương mại, phục vụ The Regina Khánh Ngọc. Đây là một trong những luôn thể ích trung tâm của khu đô thị Cát Tường Western Pearl 2.

Nhà đầu tư cho biết, việc xây dựng khu kinh tế đêm chắc chắn tài năng thực hiện mọi chắc chắn với đối tượng mua hàng công ty và góp phần ngày càng tăng trị giá cho khu thành phố, thiết kế cảnh quan cho thành phố, thu hút du lịch và xúc tiến sản xuất kinh tế địa phương.

Phối cảnh khu kinh tế thương mại, dịch vụ, giải trí đêm The Regina Khánh Ngọc.

Phối cảnh khu kinh tế thương mại, dịch vụ, tiêu khiển đêm The Regina Khánh Ngọc.

Công trình lấy cảm hứng từ những khu kinh tế đêm nhiều người biết đến của quả đât. Chủ đầu tư kì vọng The Regina Khánh Ngọc sẽ trở thành vị trí vui chơi giải trí đêm mới lạ, hấp dẫn tại Hậu Giang. "Đến với The Regina Khánh Ngọc, cư dân và du khách sẽ được thỏa sức bán buôn, vui chơi, thư giản, thưởng thức môi trường rực rỡ và chân thật như lễ hội mỗi ngày", chủ đầu tư nói.The Regina Khánh Ngọc cũng là khu kinh tế đêm đầu tiên tại Hậu Giang có tổng diện tích 16.000m2 với vốn đầu tư là hơn 87 tỷ đồng.

Khu sắm sửa quy mô 3.000m2 với 6 cụm kios sẽ là điểm đến mua sắm thu hút cho người dân trong khu vực; khu biểu diễn văn hóa nghệ thuật, sân khấu ngoài trời 650m2, con đường sách 650m2, ở dọc đường, quảng trường 6.130m2, khu ẩm thực là những "điểm nổi bật" rất dị giúp nơi đây không chỉ là một tổ hợp thương nghiệp giải trí mà còn là điểm tới văn hoá đầy lôi cuốn. Nhà thờ giải trí 1.200m2 với vòng đu quay đứng cao 36m cùng phổ thông trò chơi thu hút sẽ là thiên đường giải trí và tò mò cho các em thiếu nhi.

Đại biểu thực hiện nghi thức động thổ khu kinh tế đêm thương mại - dịch vụ The Regina Khánh Ngọc.

Các đại biểu chấp hành nghi thức động thổ khu kinh tế đêm thương mại - dịch vụ The Regina Khánh Ngọc.

Cát Tường Western Pearl 2 bỏ ra trọn gần 65% diện tích cho không gian xanh và hệ thống luôn thể ích đẳng cấp. Dự án chú ý phát hành không gian sống tân tiến, nhất không gian giao thương sầm uất mở ra thời cơ buôn bán sinh lời cho cư dân.Tòa tháp dự kiến vận hành tham gia 04 tuần 8/2020. Theo nhà đầu tư, khi đi tham gia hoạt động, The Regina Khánh Ngọc sẽ tiếp tục gia tăng sức lôi cuốn cho khu Khu đô thị Cát Tường Western Pearl 2 vốn đã sở hữu vị thế đắc địa, nằm trên mặt tiền Đại lộ Võ Văn Kiệt, ngay trung tâm hành chính thức giấc Hậu Giang và liền kề dòng kênh xáng Xà No. 

Dự án Cát Tường Western Pearl 2 thu hút hàng nghìn khách hàng tham quan mỗi tuần.

Dự án Cát Tường Western Pearl 2 thú vị hàng nghìn khách hàng tham quan mỗi tuần.

Cát Tường Western Pearl 2 cũng sở hữu tiệm tạm hóa Ánh Sáng Kỳ Quan Cổ lỗ Đại The Micracle. Đây là ở dọc đường mô phỏng lại 7 kỳ quan thế giới cổ truyền đầu tiên tại khu vực miền Tây Nam Bộ, góp phần cộng hưởng vào tiềm năng sinh lời vững bền của Cát Tường Western Pearl 2.

Chủ đầu tư chào bán với giá chỉ trong khoảng 790 triệu đồng một nền đất. Khách hàng chỉ cần thanh toán trước 50%, phần còn lại có thể trả đều trong 12 04 tuần. 

Phạm An


Xem nhiều hơn: dịch vụ nhà đất

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7