Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Ba, 5 tháng 11, 2019 ,

The Regina Khánh Ngọc thuộc khu thành phố Cát Tường Western Pearl 2 sẽ là khu kinh tế đêm trước tiên tại Hậu Giang.

Công ti Cổ hủ phần Đầu cơ và Dầu khí Miền Nam (thành viên của Tổ chức Địa ốc Cát Tường) vừa động thổ khu kinh tế đêm thương mại, dịch vụ The Regina Khánh Ngọc. Đây là một trong những tiện thể ích trung tâm của khu đô thị Cát Tường Western Pearl 2.

Nhà đầu tư cho nhân thức, việc xây dựng khu kinh tế đêm chắc chắn kỹ năng hiện thực hóa mọi chắc chắn với khách hàng doanh nghiệp và góp phần ngày càng tăng giá trị cho khu đô thị, kiến tạo cảnh quan cho đô thị, thú vị du lịch và thúc đẩy tạo ra kinh tế địa phương.

Phối cảnh khu kinh tế thương mại, dịch vụ, giải trí đêm The Regina Khánh Ngọc.

Phối cảnh khu kinh tế thương nghiệp, phục vụ, tiêu khiển đêm The Regina Khánh Ngọc.

Dự án lấy ngẫu hứng trong khoảng những khu kinh tế đêm nổi tiếng của nhân loại. Chủ đầu tư hy vọng The Regina Khánh Ngọc sẽ biến thành vị trí vui chơi giải trí đêm mới lạ, thu hút tại Hậu Giang. "Tới với The Regina Khánh Ngọc, dân cư và du khách sẽ được thỏa sức sắm sửa, vui chơi, thư giản, thưởng thức môi trường rực rỡ và chân thật như lễ hội mỗi ngày", nhà đầu tư nói.The Regina Khánh Ngọc cũng là khu kinh tế đêm đầu tiên tại Hậu Giang có tổng diện tích 16.000m2 với vốn đầu cơ là hơn 87 tỷ đồng.

Khu buôn bán diện tích 3.000m2 với 6 cụm kios sẽ là điểm đến bán buôn lôi cuốn cho người địa phương trong khu vực; khu biểu diễn văn hóa nghệ thuật, sân khấu ngoài trời 650m2, cung đường sách 650m2, trạm xe buyt, quảng trường 6.130m2, khu ẩm thực là những "điểm thu hút" rất dị giúp nơi đây không chỉ là một tổ phù hợp thương mại tiêu khiển mà còn là điểm tới văn hoá đầy thu hút. Bến xe giải trí 1.200m2 với vòng đu quay đứng cao 36m cùng phổ biến trò chơi thú vị sẽ là thiên đường tiêu khiển và mày mò cho các em thiếu nhi.

Đại biểu thực hiện nghi thức động thổ khu kinh tế đêm thương mại - dịch vụ The Regina Khánh Ngọc.

Các đại biểu chấp hành nghi tiết động thổ khu kinh tế đêm thương nghiệp - phục vụ The Regina Khánh Ngọc.

Cát Tường Western Pearl 2 bỏ ra trọn gần 65% diện tích cho môi trường xanh và hệ thống một thể ích phong cách. Dự án Để ý phát triển môi trường sống hiện đại, nhất môi trường giao thương sầm uất thành lập ra thời cơ kinh doanh sinh lời cho cư dân.Tòa tháp dự kiến điều hành tham gia 04 tuần 8/2020. Theo nhà đầu tư, khi đi tham gia hoạt động, The Regina Khánh Ngọc sẽ tiếp tục ngày càng tăng sức hút cho khu Khu đô thị Cát Tường Western Pearl 2 vốn đã chiếm hữu vị thế đắc địa, nằm trên mặt tiền Đại lộ Võ Văn Kiệt, ngay trung tâm hành chính tỉnh Hậu Giang và liền kề dòng kênh xáng Xà No. 

Dự án Cát Tường Western Pearl 2 thu hút hàng nghìn khách hàng tham quan mỗi tuần.

Công trình Cát Tường Western Pearl 2 hấp dẫn hàng nghìn đối tượng mua hàng thăm quan mỗi tuần.

Cát Tường Western Pearl 2 cũng chiếm hữu tiệm tạm hóa Ánh Sáng Kỳ Quan Cũ rích Đại The Micracle. Đây là khu vui chơi mô phỏng lại 7 kỳ quan trái đất cổ xưa trước tiên tại khu vực miền Tây Nam Bộ, góp phần cộng hưởng vào tiềm năng sinh lời bền vững của Cát Tường Western Pearl 2.

Chủ đầu tư chào bán với giá chỉ từ 790 triệu tiền việt một nền đất. Đối tượng mua hàng chỉ cần trả tiền trước 50%, phần còn lại có thể trả đều trong 12 bốn tuần. 

Phạm An


Đọc thêm: mua dat

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7