Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Chủ Nhật, 3 tháng 11, 2019 ,

Sự kiện có chủ đề "Khởi tạo trị giá phồn vinh" diễn ra tại Hà Nội và TP HCM hồi cuối tuần qua.

Tại đây, các nhà đầu tư có thời cơ tò mò kỹ hơn bức ảnh toàn cảnh về Nam Phú Quốc với hệ sinh thái bất động sản trị giá phổ thông tỷ USD do Cơ quan Sun Group đẩy mạnh đầu cơ. Phổ quát vụ mua bán đầu cơ đã ký kết chiến thắng ngay tại sự kiện.

Toàn cảnh sự kiện giới thiệu bất động sản Nam Phú Quốc.

Toàn cảnh sự kiện trưng bày bất động sản Nam Phú Quốc.

Mô hình quần thể bất động sản Nam Phú Quốc

Hệ sinh thái BĐS ở Nam Phú Quốc của Sun Group cung cấp cho nhà đầu tư đa dạng lựa chọn, từ sắm sản phẩm theo loại hình phù hợp nhu cầu kinh doanh, cho đến đầu tư các sản phẩm với phổ quát lĩnh vực kinh doanh khác nhau trong cùng một quần thể du lịch phân thành hệ sinh thái nhỏ tuổi của bản thân.

Theo đó, các nhà đầu tư có chỉ tiêu buôn bán, hưởng lợi trong ngành nghỉ ngơi có thể hướng đến item villa cao cấp như Sun Premier Village Kem Beach Resort ở Bãi Kem, Premier Village Cu li Quoc Resort hay các dòng vi la Sun Premier Village The Eden Bay ở Mũi Ông Đội. Những nhà đầu tư muốn kinh doanh phục vụ, khách sạn phục vụ du lịch lại nhận ra tiềm năng của khu Boutique Shophouse Melodia ở tâm điểm quần thể Bãi Kem. Còn với những bạn nào đang muốn đầu cơ nhà xã, vừa ở trong không gian sinh thái, hạ tầng một thể ích đồng bộ, vừa kinh doanh mua sắm có thể chọn Sun Grand City New An Thoi - khu thành phố đảo đầu tiên ở Phú Quốc.

Anh Hoàng Tú, chủ đầu tư đến trong khoảng quận 1, TP HCM cho nhân thức đã chiếm hữu một căn villa Premier Village Phu Quoc Resort ở Mũi Ông Đội và đang nhận lãi hàng 04 tuần.

"Tôi có ý định đầu tư tiếp, lần này muốn khiến cho một nơi nghỉ ngơi hạng vừa để tự buôn bán, nên thấy nhà phố thương mại Melodia ở Bãi Kem rất thích hợp", anh san sẻ.

Bức tranh về hệ sinh thái Nam Phú Quốc được giới thiệu đến các nhà đầu tư

Bức ảnh tổng thể về hệ sinh thái bất động sản Nam Phú Quốc được trưng bày đến các nhà đầu tư.

Giỏ hàng của BĐS Nam Phú Quốc khá nhiều chủng loại về loại hình, song số lượng ít, có thiết kế đặc biệt, nằm ở những địa điểm đắt địa. ví dụ, dự án khu nghỉ ngơi siêu sang Sun Premier Village The Eden Bay ở điểm cùng tận Mũi Ông Đội chỉ có 50 căn, hay như Sun Premier Village Kem Beach Resort với những villa và nhà phố thương mại nằm ở Bãi Kem - top 50 bãi biển cuốn hút nhất hành tinh.

"Việc chủ đầu tư tạo nên cả một quần thể quy mô với chuỗi công trình trong khoảng nơi nghỉ ngơi, khu vui chơi tiêu khiển Sun World, cho tới nhà phố, nhà phố thương mại tôi cho là có sự bổ trợ với nhau rất lớn", chị Thu Hà, đối tượng mua hàng đến trong khoảng thị xã Đống Đa, Thủ đô nói.

Tiềm năng khai thác kinh doanh

Triển vọng đầu tư bất động sản Nam Phú Quốc mở màn trong khoảng số lượng khách du lịch tới đảo Ngọc liên tục vững mạnh. Theo Sở Du lịch Kiên Giang, 10 tháng 5 2019, Phú Quốc đón hơn 4,4 triệu lượt khách vãn lai, tăng 31% so với cùng kỳ, riêng khách quốc tế là gần 600.000 lượt, tăng 25% so với cùng kỳ. Báo cáo này dự đoán tiếp diễn tăng mạnh khi ngao du Phú Quốc khởi đầu bước tham gia mùa cao điểm cuối năm. Đây cũng là thời điểm thị xã đảo sẵn sàng đón dòng tiền Kiều hối hận lớn đổ về đầu cơ.

Những con số phát triển của du lịch Phú Quốc thời điểm mới đây có sự đóng góp lớn của hệ sinh thái ở Nam đảo. Trong đó, hiệu quả kinh tế nhìn thấy rõ khi số ngày khách tới nghỉ dưỡng ở các resort Nam đảo luôn cao hơn mức trung bình của cả Phú Quốc.

Theo dò la của Sun Group, số ngày tạm trú trung bình của khách nghỉ ở khu nghỉ dưỡng Premier Village Phu Quoc Resort đạt 3,5 ngày mỗi khách. Báo cáo này ở JW Marriott Cu li Quoc Emerald Bay là 4-5 ngày mỗi khách. Dường như đó, theo Sở Du lịch Kiên Giang, thời gian tạm cư bình quân của khách vãn lai ở Phú Quốc là 1,9 ngày mỗi khách, khách quốc tế là 2,9 càng ngày càng khách.

Các nhà đầu tư tìm hiểu về tiềm năng kinh tế ở Nam đảo Ngọc.

Các nhà đầu tư tò mò về tiềm năng kinh tế ở Nam đảo Ngọc.

Nguyên nhân Nam đảo níu chân du khách lâu hơn là bởi khu vực này đã xuất hiện hệ thống dịch vụ nhiều chủng loại. Dường như nghỉ dưỡng tại những resort cao cấp, du khách có thể thăm quan các đảo như Hòn Thơm, Hòn Dăm Ngang, Hòn Gầm Ghì..., hưởng thụ cảm giác lạc vào xứ sở hoang vu, thần tiên, lặn biển ngắm quả đât san hô kỳ thú, hay ngồi cáp treo Hòn Thơm dài nhất thế giới ngắm toàn cảnh biển trời An Thới. Cuối năm nay, dự định khu vực chợ nước Aquatopia nằm trong Sun World Hon Thom Nature Park hoàn thành sẽ thú vị thêm dòng khách lớn đổ về Nam Phú Quốc.

Triển vọng kinh doanh dịch vụ ở Nam đảo còn bộc lộ ở số lượng hạ tầng phục vụ, buôn bán của Phú Quốc còn ít so với các điểm du lịch nhiều người biết đến ngay trong khu vực. Tổng hợp trên Tripadvisor - website ngao du hàng đầu trái đất, do chủ đầu tư chấp hành cho thấy, số lượng nhà hàng, cafe ở Bali đang là trên 3.300, còn ở Phuket là trên 3.500, trong khi Phú Quốc chỉ chưa tới 400 cơ sở. Phú Quốc có chưa đến 30 điểm bán buôn, trong khi Bali có khoảng 600, còn Phuket có hơn 300 hạ tầng. 

"Đây là những con số cho thấy tiềm năng đầu tư vào dịch vụ ngao du ở hệ sinh thái Nam Phú Quốc là sự lựa chọn của các lái buôn nhân thức nhìn xa trông rộng", thây mặt Sun Group chia sớt.

Lộc An


Tham khảo thêm: bds

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7