Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Bảy, 2 tháng 11, 2019 ,

Sự kiện có chủ đề "Khởi tạo giá trị phồn vinh" diễn ra tại Hà Nội và TP HCM hồi cuối tuần qua.

Tại đây, các nhà đầu tư có thời cơ tìm hiểu kỹ hơn bức chụp toàn cảnh về Nam Phú Quốc với hệ sinh thái bất động sản trị giá nhiều tỷ đô la do Tổ chức Sun Group đẩy mạnh đầu tư. Rộng rãi thương vụ đầu tư đã ký kết thắng lợi ngay tại sự kiện.

Toàn cảnh sự kiện giới thiệu bất động sản Nam Phú Quốc.

Toàn cảnh sự kiện trình bày bất động sản Nam Phú Quốc.

Mô hình quần thể bất động sản Nam Phú Quốc

Hệ sinh thái bất động sản ở Nam Phú Quốc của Sun Group cung cấp cho chủ đầu tư phổ biến chọn lựa, từ tìm vật phẩm theo loại hình thích hợp nhu cầu kinh doanh, cho đến đầu cơ các vật phẩm với phổ quát ngành nghề buôn bán khác nhau trong cùng một quần thể du lịch chia thành hệ sinh thái nhỏ nhắn của mình.

Theo đó, các chủ đầu tư có chỉ tiêu buôn bán, hưởng lợi trong ngành nghề nghỉ dưỡng có thể hướng đến vật phẩm villa cao cấp như Sun Premier Village Kem Beach Resort ở Bãi Kem, Premier Village Phu Quoc Resort hay các dòng biệt thự Sun Premier Village The Eden Bay ở Mũi Ông Đội. Những nhà đầu tư muốn buôn bán dịch vụ, nơi nghỉ ngơi dịch vụ du lịch lại nhận ra tiềm năng của khu Boutique Nhà phố thương mại Melodia ở trọng tâm quần thể Bãi Kem. Còn với những người nào đang muốn đầu tư nhà xã, vừa ở trong không gian sinh thái, hạ tầng nhân tiện ích đồng bộ, vừa kinh doanh bán buôn có thể chọn lựa Sun Grand City New An Thoi - khu đô thị đảo trước tiên ở Phú Quốc.

Anh Hoàng Tú, nhà đầu tư đến từ thị xã 1, TP HCM cho biết đã sở hữu một căn villa Premier Village Cu li Quoc Resort ở Mũi Ông Đội và đang nhận lợi nhuận hàng 04 tuần.

"Tôi có ý định đầu cơ tiếp, lần này muốn làm một khách sạn hạng vừa để tự buôn bán, nên thấy shophouse Melodia ở Bãi Kem rất thích hợp", anh chia sớt.

Bức tranh về hệ sinh thái Nam Phú Quốc được giới thiệu đến các nhà đầu tư

Bức tranh toàn bộ về hệ sinh thái bất động sản Nam Phú Quốc được trưng bày đến các chủ đầu tư.

Giỏ hàng của bất động sản Nam Phú Quốc khá nhiều chủng loại về loại hình, song số lượng ít, có kiến tạo khác biệt, nằm ở những vị trí đắt địa. chả hạn, công trình khu nghỉ dưỡng siêu sang Sun Premier Village The Eden Bay ở điểm cùng tận Mũi Ông Đội chỉ có 50 căn, hay như Sun Premier Village Kem Beach Resort với những villa và nhà phố thương mại nằm ở Bãi Kem - top 50 bãi biển hấp dẫn nhất hành tinh.

"Việc nhà đầu tư tạo nên cả một quần thể diện tích với chuỗi công trình từ khách sạn, công viên giải trí Sun World, cho đến nhà phường, shophouse tôi cho là có sự bổ trợ với nhau rất lớn", chị Thu Hà, khách hàng tới trong khoảng thị xã Đống Đa, Hà Nội nói.

Tiềm năng khai thác kinh doanh

Triển vọng đầu cơ bất động sản Nam Phú Quốc mở màn từ số lượng khách tham quan đến đảo Ngọc liên tiếp phát triển. Theo Sở Du lịch Kiên Giang, 10 tháng năm 2019, Phú Quốc đón hơn 4,4 triệu lượt khách vãn lai, tăng 31% so với cùng kỳ, riêng khách quốc tế là gần 600.000 lượt, tăng 25% so với cùng kỳ. Báo cáo này dự báo tiếp diễn đẩy mạnh khi du lịch Phú Quốc mở đầu bước tham gia mùa cao điểm cuối năm. Đây cũng là thời gian thị xã đảo sẵn sàng đón dòng tiền Kiều ân hận lớn đổ về đầu cơ.

Những con số lớn mạnh của du lịch Phú Quốc thời gian vừa qua có sự đóng góp lớn của hệ sinh thái ở Nam đảo. Trong đó, hiệu quả kinh tế nhận ra rõ khi số ngày khách tới nghỉ dưỡng ở các resort Nam đảo luôn cao hơn mức làng nhàng của cả Phú Quốc.

Theo điều tra của Sun Group, số ngày lưu trú nhàng nhàng của khách nghỉ ở khu nghỉ dưỡng Premier Village Cu li Quoc Resort đạt 3,5 ngày mỗi khách. Báo cáo này ở JW Marriott Cu li Quoc Emerald Bay là 4-5 ngày mỗi khách. Bên cạnh đó, theo Sở Ngao du Kiên Giang, thời điểm tạm cư bình quân của khách tham quan ở Phú Quốc là 1,9 ngày mỗi khách, khách quốc tế là 2,9 càng ngày càng khách.

Các nhà đầu tư tìm hiểu về tiềm năng kinh tế ở Nam đảo Ngọc.

Các chủ đầu tư khám phá về tiềm năng kinh tế ở Nam đảo Ngọc.

Nguyên do Nam đảo níu chân du khách lâu hơn là bởi khu vực này đã xuất hiện hệ thống dịch vụ nhiều chủng loại. Trong khi nghỉ dưỡng tại những resort cao cấp, du khách có thể thăm quan các đảo như Hòn Thơm, Hòn Dăm Ngang, Hòn Gầm Ghì..., thu giãn cảm giác lạc vào xứ sở hoang sơ, thần tiên, lặn biển ngắm trái đất san hô kỳ thú, hay ngồi cáp treo Hòn Thơm dài nhất thế giới ngắm toàn cảnh biển trời An Thới. Cuối năm nay, dự định phố đi bộ nước Aquatopia nằm trong Sun World Hon Thom Nature Park kết thúc sẽ thu hút thêm dòng khách lớn đổ về Nam Phú Quốc.

Triển vọng buôn bán phục vụ ở Nam đảo còn thể hiện ở số lượng cơ sở dịch vụ, mua sắm của Phú Quốc còn ít so với các điểm du lịch nổi tiếng ngay trong khu vực. Tổng phù hợp trên Tripadvisor - website du lịch hàng đầu nhân loại, do chủ đầu tư thi hành cho thấy, số lượng nhà hàng, cafe ở Bali đang là trên 3.300, còn ở Phuket là trên 3.500, trong khi Phú Quốc chỉ chưa tới 400 hạ tầng. Phú Quốc có chưa đến 30 điểm sắm sửa, trong khi Bali có khoảng 600, còn Phuket có hơn 300 cơ sở vật chất. 

"Đây là những con số cho thấy tiềm năng đầu cơ vào phục vụ ngao du ở hệ sinh thái Nam Phú Quốc là sự chọn lựa của các thương lái nhân thức nhìn xa trông rộng", thây mặt Sun Group chia sẻ.

Lộc An


Có thể bạn quan tâm: mua nha

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7