Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Ba, 12 tháng 11, 2019 ,

Theo chuyên gia địa ốc góc nhìn của một căn hộ mang đến xúc cảm khác biệt cho chủ sở hữu và tác động đến đời sống tinh thần. Một tầm nhìn phóng khoáng, đa dạng hướng ra thiên nhiên hay dại dương sẽ mang lại cảm giác thanh thoát cho gia chủ. Ngược lại nếu như căn hộ bao quanh bởi phổ thông tòa nhà hay tầm nhìn bị che tắt thở sẽ làm cho môi trường sống trở nên bí bách chật chội.

Những không gian phổ quát cùng tầm nhìn thoáng đạt cũng sẽ là nơi mà chủ nhân luôn hy vọng quay về sau phổ quát giờ khiến cho việc bao tay sức ép. Tại các thị trấn lớn, cư dân còn phải đương đầu với hiện trạng ô nhiễm, quá chuyên chở do hiệu ứng thành phố. Căn hộ có góc nhìn thoáng đãng, phổ thông sẽ là "chất xúc tác" để môi trường sống luôn chứa chan luồng khí trong sạch, ánh sáng tự nhiên. 

Ở các công trình có hướng nhìn ra cảnh quan tự nhiên như sông hay biển, chuyên gia cho rằng luôn có độ thanh khoản tốt trên hoạt động mua bán. Nằm bắt tâm lý khách hàng, chủ đầu tư Công ty Cổ hủ Phần Đầu tư Xây dựng Đông Dương Nha Trang chọn vị trí bên biển khiến cho nơi xây dựng Imperium Tower Nha Trang.

Phối cảnh tòa căn hộ Imperium Tower Nha Trang

Phối cảnh tòa căn hộ Imperium Tower Nha Trang

Tọa lạc tại phía Nam thành phố biển, 561 căn hộ Imperium Tower Nha Trang đều chiếm hữu góc nhìn hướng ra biển, sông và thành phố Nha Trang. Cư dân công trình có thể tận hưởng đầy đủ cảnh quan của thị trấn. 

Dự án nằm tại ngã tư Phước Long và Võ Thị Sáu. Với một vài bước chân, cư dân có thể xuống biển, 7 phút đến Phố đi bộ Núi, 15 phút chuyển dịch tới Tháp Bà Po Nagar, 30 phút tới sân bay Cam Rực rỡ. 

Kiến tạo công trình mang đẳng cấp văn minh, thanh lịch và lịch duyệt. Nhà đầu tư dùng nội cấp cao cấp đến trong khoảng các nhãn hiệu nhiều người biết đến. Imperium Tower Nha Trang chiếm hữu chuỗi tiện thể ích độc đáo và đẳng cấp như: hồ bơi vô cực, sky garden trên tầng cao nhất giúp dân cư có thể ngắm trọn cảnh biển Nha Trang hay môt góc đô thị về đêm.

Để có được nhân tố đó, các căn hộ sở hữu ban công thiết kế rộng. Những khu vườn tí hon xanh mát bao phủ tại khu vực ban công cũng sẽ tạo nên không gian độc đáo. "Chúng tôi kỳ vọng dự án sẽ trở thành một tượng trưng tại phía Nam Nha Trang nhờ sở hữu vị trí đắc địa. Imperium Tower Nha Trang sẽ là chọn cho khách hàng nào đang kiếm tìm dự án phương pháp xa trọng điểm nhưng vẫn đầy đủ nhân tố cao cấp", đại diện chủ đầu tư nói.

Với các công trình căn hộ, góc nhìn cũng được coi là nhân tố định giá bên cạnh địa điểm hay nhân thể ích. Mỗi căn hộ chiếm hữu vị trí đẹp cùng góc nhìn đẹp, thông thoáng sẽ luôn có giá trị cao nhất trong công trình. 

Thành Dương 


Xem thêm: bat dong san

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7