Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Sáu, 22 tháng 11, 2019 ,

Sáng 21/11, một vài tài xế Go-Viet cho biết, chẳng thể nhắn tin có chứa từ Hoàng Sa khi chat với một đối tượng mua hàng để hứa hẹn điểm đón.

Thành viên của một diễn đài xe công nghiệp đã thí điểm lại bằng cách thức thi hành nhị chuyến xe trong khoảng Trường Sa tới Hoàng Sa thì cũng gặp nhân tố tương tự. Hình như đó, gõ vào đoạn chat các tên trục đường khác vẫn thì tầm thường.

Để liên hệ được với nhau đến những địa chỉ trên các con đường này, người dùng phải gõ các cụm trong khoảng kèm khoảng trắng hoặc cố ý gõ sai chính tả.

Sự việc thu được sự vồ cập lớn của dư luận, khác biệt là giới công nghiệp.

Go-Viet nói đã sửa lỗi không gõ được tên Hoàng Sa, Trường Sa trên ứng dụng gọi xe - Ảnh 1.

App Go-Viet không kiếm được các từ Hoàng Sa, Trường Sa vào sáng 21/11

Mua bán với PV tham gia tối 21/11, đại diện Go-Viet xác thực, Go-Viet ghi kiếm được lỗi này từ sáng nay và trong chiều nay đã khắc phục xong.

Chi tiết, thây mặt Go-Viet cho hay, trong sáng nay, doanh nghiệp này tiến hành upgrade app theo chu kỳ.

"Trong thời kỳ này đã xảy ra một lỗi lập trình khi các tên tuyến đường được thay thế bởi các dấu * trong phần tin nhắn giữa lái xe và đối tượng mua hàng.

Việc này không chỉ xảy ra với tên con đường Trường Sa, Hoàng Sa, mà còn rộng rãi tên đường khác cũng chạm chán phải lỗi gần giống", đại diện Go-Viet thông tin và nghĩ rằng, sự cố này chỉ xảy ra trên diện bé bỏng với vài thiết đặt khăng khăng từ thời gian ngắn, không ảnh hưởng đến việc định vị hay đặt chuyến của đối tượng mua hàng.

Vị này cho biết thêm, đến thời gian hiện nay, đối tượng mua hàng đã có thể nhắn tên đường thông thường ở trên app của Go-Viet.

Go-Viet là một vận dụng gọi xe công nghệ với các chức năng tưng tự như các vận dụng khác (Grab, Uber, Vato...) với tính năng chính là gọi xe, giao hàng, giao giải khát và tích hợp chức năng thanh toán trực tuyến.

Go-Viet được tổ chức kinh doanh GO-JEK đầu cơ và hậu thuẫn. Tổ chức kinh doanh này có 8 năm kinh nghiệm trong ngành nghề gọi xe tại Indonesia.

Theo Hoàng Đan

Trí Thức Trẻ


Tham khảo thêm: mua dat

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7