Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Sáu, 8 tháng 11, 2019 ,

Bà Nguyễn Ngọc Tiền, CEO Công ty BĐS Đảo Quà (GIS) cho biết đơn vị chọn Happy Land S là đối tác bởi tổ chức kinh doanh có uy tín lâu năm trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng. GIS hy vọng những trải nghiệm dày dặn của Happy Land S sẽ đem lại cho đối tượng mua hàng phổ biến quyền lợi và thưởng thức khác lạ tại công trình nghỉ ngơi Royal Streamy Villas do GIS đầu cơ và sản xuất.

Happy Land S phân phối độc quyền dự án nghỉ dưỡng 5 sao với GIS

CEO Nguyễn Ngọc Tiền (váy hồng) trong buổi ký kết.

Dự án Royal Streamy Villas gồm 162 căn vi la nghỉ ngơi phức hợp, nhà phố thương mại với diện tích nhiều chủng loại 116-614m2. Theo chủ đầu tư, công trình liền kề bãi biển Ông Lang và gần suối; sát khu vực trung tâm; nằm trên mặt tiền tuyến đường Tuyến Tránh huyết quản dài 32m nối tiếp phía Bắc với phía Nam; gần sân bay Phú Quốc, bệnh viện đa khoa và ở dọc đường quốc tế.

"Địa điểm sở hữu 5 giá trị ngũ phúc lâm môn và giao điểm sinh ra sẽ tạo nên thế phong thủy mang lại thịnh trị, thành công, sức khỏe và tài vận dồi dào cho gia chủ", đại diện chủ đầu tư nói.

Cũng theo vị nữ CEO, việc Phú Quốc phổ thông năm liên tục lọt vào danh sách những điểm tới bậc nhất châu Á làm BĐS khu vực thừa hưởng lợi, hấp dẫn giới đầu tư trong và ngoài nước.

Happy Land S phân phối độc quyền dự án nghỉ dưỡng 5 sao với GIS - 1

Phối cảnh Royal Streamy Villas.

Phú Quốc được tin báo Forbes (Mỹ) đánh giá là một trong 6 bãi biển đẹp nhất hành tinh. Hãng truyền thông CNN của Mỹ cũng điền tên Phú Quốc vào danh sách những điểm tới tốt nhất châu Á trong năm 2019 và top 5 điểm đến mùa thu hàng đầu tại châu Á - Thái Bình Dương. Phú Quốc đứng thứ hai trong bảng xếp hạng 20 bãi biển hoang sơ ở châu Á.

Mang danh hiệu đảo Ngọc với chuỗi hệ thống 40 đảo lớn gầy và bờ biển dài 150km, Phú Quốc có những bãi tắm đẹp, khí hậu nắng ấm vòng vo năm, đón trên 4 triệu lượt khách mỗi năm. Cùng với Phuket của Thái Lan và Bali của Indonesia, CNN đánh giá Phú Quốc có tiềm năng phát hành ngao du lớn nhất khu vực Đông Nam Á. 

Phối cảnh khu biệt thự nghỉ dưỡng tại dự án.

Phối cảnh khu vi la nghỉ ngơi tại công trình.

Bà Nguyễn Ngọc Tiền cho nhân thức: "Thời điểm qua Phú Quốc hấp dẫn nhiều dự án bất động sản phân khúc nghỉ ngơi. Trong bối cảnh quỹ đất của Phú Quốc có hạn và những công trình có pháp lý sáng tỏ không phổ thông, Royal Streamy Villas là công trình 100% đất thổ cư với pháp lý hoàn chỉnh, được GIS và tập đoàn Tư vấn Đầu cơ Xây đắp Kiên Giang (CIC) đầu cơ".

Royal Streamy Villas có đa dạng tiện thể ích phong cách sẽ phục vụ yêu cầu nghỉ dưỡng của mọi phân khúc đối tượng mua hàng ở đa dạng lứa tuổi, CEO Nguyễn Ngọc Tiền đánh giá.

Minh Chi


Đọc thêm: dịch vụ bất động sản

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7