Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Bảy, 9 tháng 11, 2019 ,

Dự đoán gần đây của CBRE vn cho rằng, trong năm 2020, tình hình kinh doanh BĐS tại TP HCM duy trì sự ổn định. Những đổi mới nổi bật đến trong khoảng các thị trấn ở các vùng ngoại vi thị trấn, nơi tạo nguồn cung chính. Tổ chức còn nhấn mạnh thêm, kết nối hạ tầng liên thức giấc được Để ý nâng cấp và hoàn thành sẽ tạo đà tăng giá cho bất động sản.

Đồng Nai với vị thế là thành phố vệ tinh thuộc vùng đô thị TP HCM trong mai sau và nằm trong quy hoạch vùng kinh tế trung tâm phía Nam trong thời gian tới sẽ đón nhận hàng loạt dự án cơ sở vật chất liên vùng cần thiết.

Cao tốc TP HCM - Long Thành - Dầu Giây. Ảnh: H.P.

Cao tốc TP HCM - Long Thành - Dầu Giây. Ảnh: H.P.

Theo nội dung buổi làm việc mới nhất của UBND tỉnh Đồng Nai cùng các sở ban ngành nghề, dự án xây đắp tuyến đường liên vùng 4 khai triển công đoạn nghiên cứu, thông qua quy hoạch. Tổng vốn đầu cơ dự định 6.600 tỷ đồng. Tuyến con đường sẽ gắn kết các con phố Vành đai 3 (đoạn qua huyện 9, TP HCM) tới Quốc lộ 51 (thị xã Long Thành), thông ra ngã tư Dầu Giây - Long Thành, quốc lộ 1 và con đường liên tỉnh 769.

Chiều dài toàn tuyến tuyến đường này theo dự định là 45km, chiều rộng mặt tuyến đường là 40m. Trong đó, đoạn trong khoảng các con phố Vành đai 3 tới quốc lộ 51 có chiều dài 13 km. Trên địa phận Đồng Nai, tuyến trục đường sẽ đi qua địa bàn thành phố Biên Hòa và thị xã Long Thành. Các con phố liên vùng 4 khi kết thúc sẽ tạo dễ ợt cho giao thông trong khoảng TP HCM về Đồng Nai, giảm chuyển vận lượng phương tiện lưu phê chuẩn cầu Đồng Nai và cao tốc TP HCM - Long Thành - Dâu Giây. Tuyến tuyến phố còn được cho sẽ dịch vụ Hoa Phượng đỏ hàng không quốc tế Long Thành trong tương lai.

Ngoài đường liên vùng 4, dựa vào phân tích khả thi công trình sân bay Long Thành quá trình một cho thấy, dự định có tới ba tuyến tuyến phố bộ và hai tuyến trục đường sắt kết nối vào sân bay.

Tuyến số một gắn kết đầu phía Tây sân bay Long Thành với Quốc lộ 51. Tuyến số 2 nối tuyến số 1 và tuyến phố cao tốc TP HCM - Long Thành - Dầu Giây. Còn tuyến số 3 đi trong khoảng phía Đông sân bay Long Thành đến cao tốc Dầu Giây - Phan Thiết.Về trục đường sắt, dự kiến xây dựng tuyến đường sắt vận tốc cao Bắc - Nam và tuyến tuyến phố sắt nhẹ Thủ Thiêm - trường bay Long Thành thiết kế chạy tham gia các con phố trục trọng điểm của phi trường.

Trong giai đoạn 1, sân bay Long Thành sẽ được xây dựng một đường cất hạ cánh và một nhà ga hành khách, công suất 25 triệu hành khách/năm, nhà ga hàng hóa 1,2 triệu tấn/năm, tiến độ khai thác 2025.

Phối cảnh sân bay Long Thành - động lực phát hành cho cơ sở liên lạc liên tỉnh giấc của Đồng Nai.

Lúc trước, UBND tỉnh cũng đề ra mục tiêu xong xuôi sớm tuyến Hương lộ 2 - tuyến tuyến phố cần thiết được đánh giá có thể làm thay đổi dung mạo khu vực. Dự định có quy mô 6 làn xe cơ giới và 4 làn xe hỗn hợp. Toàn tuyến có chiều dài khoảng 17km, kết nối trung tâm hành chính Biên Hòa cùng các khu thị trấn như Long Hưng, Aqua City, khu công nghiệp An Phước, thị trấn Nhơn Trạch... với trục đường cao tốc TP HCM - Long Thành - Dầu Giây.

Nhờ đó, khoảng cách thức giữa thức giấc Đồng Nai và TP HCM sẽ rút ngắn đáng kể nếu so với việc phải đi vòng qua quốc lộ 51 như bây giờ.

Theo giới buôn bán bất động sản, trong hai năm mới đây, các tuyến giao thông gắn kết Đồng Nai - TP HCM đã giải bài toán khiếp sợ đi xa của những người hiện sống và khiến cho việc tại nhị thành phố. Việc này mở con đường cho hoạt động mua bán bất động sản thứ cấp Đồng Nai phát triển. Bên cạnh, tại thức giấc góp mặt phổ thông ông lớn địa ốc trong và ngoài nước với các dự án nhiều chủng loại loại hình sản phẩm.

Một vài công trình tại khu thị trấn Long Hưng, Biên Hòa, khu đô thị cù lao Phước Hưng ở phố Tam Phước và khu trung tâm thị trấn Nhơn Trạch còn lên tiếng quy mô tới 300-1.000ha. Ngoài ra quỹ đất còn mênh mang, động lực khiến cho các nhà đầu tư dốc tiền kiến tạo các khu đô thị hàng trăm hecta, hoàn thiện trong 1-2 thập kỷ kế tiếp là nhằm đón đầu quá trình thành phố hóa và xu hướng giãn dân từ TP HCM. Động lực thúc đẩy đến trong khoảng các tuyến các con phố liên vùng, phi trường quốc tế hiện diện trong tương lai gần.

Đơn cử, tập đoàn BĐS Novaland cũng trưng bày ra hoạt động mua bán khu thị trấn sinh thái lanh lợi Aqua City tại khu Nam Biên Hòa, nằm ngay trên trục con đường lớn Hương lộ 2 và liền kề Quốc lộ 51. Dự định sau khi Hương Lộ 2 xong xuôi gắn kết tham gia cao tốc, trong thời gian hơn 15 phút để tới sân bay Long Thành và hơn 30 phút tới TP HCM.

Aqua City hội đủ các yếu tố cần thiết cho một khu đô thị sinh thái thông minh chuẩn mực.

Phối cảnh công trình khu đô thị sinh thái mưu trí Aqua City tại Đồng Nai.

Ngay từ thời kỳ một, đơn vị cho nhân thức tổng quy mô sẽ đạt đến hàng trăm hecta. Liên hiệp quy mô lớn và địa thế ba mặt giáp sông, Aqua City có ưu thế tối đa để tạo ra không gian thành những phân khu lẻ tẻ, vừa bảo đảm riêng tây, đặc quyền cho gia chủ.

Trong khi đó dự án còn phát huy thế mạnh của chuỗi hệ thống sông rạch len lách để tạo thành những cảnh quan rực rỡ cho từng phân khu. Tổ chức sản xuất loạt tiện thể ích gắn liền với cảnh quan tự nhiên hiện hữu, theo nguyên tắc bảo tồn tối đa thiên nhiên và thiết kế không gian sống kết hợp với tiện nghi tiến bộ.

Aqua City là một trong những dự án trọng điểm trong quá trình tạo ra tiếp theo của Novaland. Chúng tôi đặt tiêu chí sản xuất môi trường sống như nghỉ ngơi, điền viên, yên bình. song song từ dự án vẫn thuận tiện tiếp xúc TP HCM bằng các tuyến giao thông văn minh dần thành hình tại thức giấc, thây mặt công ty tạo ra Novaland nói.

Bảo An


Tham khảo thêm: bat dong san

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7