Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Tư, 13 tháng 11, 2019 ,

Nhà đầu tư giảm giá khách hàng cơ hội trúng một trong 5 căn nhà và 1.000 đô la Mỹ tiền thưởng. 

The Eden City gồm 525 căn nhà phố vườn, nhà phố thương mại và căn hộ bình thường cư nằm trên đường ĐH 619 và các con phố ĐT 749, cách thức trung tâm hành chính thị phường Bến Cát 4km. Công trình được xung quanh bởi 13 khu công nghiệp lớn của Bến Cát, Bàu Bàng và đoàn kết trực tiếp với quốc lộ 13 cũng như chuỗi hệ thống giao thông xuyên suốt tới các thị trấn lớn như TP HCM, thị trấn Thủ Dầu Một (Bình Dương), đô thị Biên Hòa (Đồng Nai) hay đô thị Đồng Xoài (Bình Phước).

Khu vực này còn thú vị sự xem xét khi vừa mới đây tuyến cao tốc Đức Hòa (Long An) - Chơn Thành (Bình Phước) và cao tốc Thủ Đức - Mộc Bài (Tây Ninh) có tin tức chuẩn bị khai triển. Ngoài ra đó, khu vực này còn có sẵn các nhân thể ích như chợ Long Nguyên, chợ Bến Cát, trung tâm hội nghị trưng bày vật phẩm Bến Cát, bệnh viện Mỹ Phước, chuỗi hệ thống bách hóa, khu chợ điện máy cho thấy Bàu Bàng nên vận tốc phát hành hối hả. 

Vừa xác thực đặt chỗ nhì item đất nền tại The Eden City bí quyết đây một vài hôm, chị Lan Anh (TP HCM) cho biết chị không phân vân khi lựa chọn đầu cơ tham gia dự án này. Theo chị, địa điểm bí quyết trọng điểm thị phường Bến Cát chỉ khoảng 4km nhưng giá sàn dự án thấp hơn so với mặt bằng chung của khu vực khoảng 40%. 

"The Eden City có đa dạng ưu điểm như nằm trên hành lang sản xuất kinh tế, thị trấn Bến Cát - Bàu Bàng, gần phổ thông khu công nghệ lớn như Protrade Singapore, Rạch Bắp, Bàu Bàng và cả trường Đại học Thế giới Việt Đức đang sẵn sàng đi tham gia hoạt động tại đây", chị Lan Anh nói. 

Phối cảnh tổng thể dự án The Eden City.

Phối cảnh toàn cục công trình The Eden City.

Giống như chị Lan Anh, anh Quốc Thái (thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương) cho biết anh rất vui sau khi đặt giữ chỗ 3 lô đất The Eden City. Bởi dự án đã có pháp lý và cơ sở hoàn chỉnh và giá tiền thuộc loại thu hút tại thị trường Bình Dương. 

Tậu đất nền The Eden City vào thời gian này, anh Thái có cơ hội thưởng 5 căn nhà tại dự án và nhận ngay 1.000 đô la Mỹ. Anh Thái chia sẻ, Bàu Bàng và Bến Cát là nhì khu vực đang phát triển năng động nhất tại Bình Dương, nhất là về công nghệ và thương mại - dịch vụ. Với khoảng 10.000ha diện tích khu công nghiệp đã và đang sản xuất, sắp đến các nhà máy tại đây sẽ thu hút hàng chục ngàn công huân, kỹ sư, chuyên gia đến khiến cho việc kéo theo yêu cầu nhà ở tăng lên. 

Chủ đầu tư, Công ti cổ lỗ phần Cao su Tài Lộc lên tiếng dự án khu thị trấn The Eden City với giá thành trong khoảng 540 triệu tiền việt một nền, tiến độ thanh toán kéo dài tới 9 tháng. Sau hơn nhì tuần mở bán, công ty cho có gần 300 sản phẩm đất nền đã được đối tượng mua hàng đạt yêu cầu giữ chỗ. Ngoài lực lượng công sức nhập cư, một phần trong số này là nhà đầu tư tới trong khoảng TP HCM và các địa phương khác tranh thủ gom đất để chờ giá lên kiếm lời.

Trong khoảng đầu năm 2019 tới nay, hoạt động mua bán bất động sản Bình Dương cho thấy những dấu hiệu hăng hái, mặt bằng giá đất bắt đầu nhích dần lên. Tại thị phường Dĩ An, các dự án đất nền ngay trọng tâm tăng gấp đôi so với thời điểm cùng kỳ năm ngoái. Các công trình căn hộ mới bán ra thị trường cũng có giá bán thấp nhất trong khoảng 1,3 tỷ đồng một căn. Ở khu vực phía Bắc của Bình Dương như thị thị trấn Bến Cát, Bàu Bàng, Tân Uyên, giá đất trung bình đang thương lượng cũng tăng làng nhàng 30% so với cách thức đây một năm.

Đường ... qua Bàu Bàng.

Một tuyến tuyến đường ở khu trung tâm Bàu Bàng. Ảnh: Mai Khôi.

Theo các chuyên gia, đất Bình Dương tăng giá bên cạnh nhân tố cơ sở vật chất sản xuất, tốc độ đô thị hóa cao còn do địa phương lôi cuốn khỏe khoắn dòng vốn đầu tư của các doanh nghiệp FDI. Theo thống kê, Bình Dương hiện có 2,3 triệu người, khoảng hơn một nửa là công tích người nước ngoài vào định cư tại đất nước nhà, chuyên gia nước ngoài. 

"Trong bối cảnh quỹ đất càng ngày càng khan thảng hoặc, các đơn vị bất động sản rất khó làm cho được những dư án giá rẻ, đa số đều dồn vào một chỗ ở những khu vực thị trường BĐS mới mở màn tạo ra như Bến Cát, Bàu Bàng nhưng cũng gấp rút cháy hàng", đại diện nhà đầu tư công trình  nói. 

Thành Dương 


Tham khảo thêm: dịch vụ nhà đất

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7