Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Bảy, 23 tháng 11, 2019 ,

Để đạt giải thưởng, FPT Telecom phải chứng minh các tiêu chuẩn vận hành, các chứng chỉ ngành nghề, lực lượng chuyên gia trình độ cao và phục vụ để mắt khách hàng đạt tiêu chuẩn cấp cao.

"Không chỉ cung cấp phục vụ trọng tâm dữ liệu trên nền tảng công nghiệp tiến bộ, chúng tôi xây đắp một hệ sinh thái hoàn chỉnh với phổ thông phục vụ đa dạng nhằm tiết kiệm chi phí, tăng thêm trị giá cho khách hàng", ông Đoàn Đăng Khoa, Phó Giám đốc Buôn bán phía Nam FPT Telecom International cho biết.

FPT Telecom được đánh giá cao các tiêu chuẩn vận hành, đội ngũ chuyên gia, dịch vụ chăm sóc khách hàng.

FPT Telecom được đánh giá cao các tiêu chuẩn điều hành, hàng ngũ chuyên gia, dịch vụ để mắt đối tượng mua hàng.

Trọng tâm dữ liệu của FPT Telecom xây đắp bởi hàng ngũ hơn 100 kỹ sư công nghệ có trình độ cao, đạt đủ điều kiện quốc tế như CISCO, Microsoft, Dell, Oracle. Tổ chức không xong xuôi cải thiện trải nghiệm đối tượng mua hàng với một chuỗi hệ thống quản trị tự động linh động và có tài năng mở rộng.

"Giải thưởng Frost & Sullivan là động lực cho chúng tôi tiếp diễn cố gắng cung ứng cho khách hàng biện pháp mới, liên kết cả thiết kế và năng lực bậc nhất", ông Đoàn Đăng Khoa nói thêm.

Tại thị trường Việt Nam, FPT Telecom là một trong những công ty viễn thông đi đầu trong ngành trọng tâm dữ liệu và dịch vụ đám mây. Các phục vụ mà FPT Telecom cung cấp cung cấp công ty, tổ chức trong quá trình biến đổi về cơ sở, ứng dụng, điều hành, bình an tin tức.

Phê chuẩn nhóm nhân lực tại các chi nhánh FPT Telecom và công cụ bán hàng tự động, tổ chức mang dịch vụ trọng điểm dữ liệu đến hàng nghìn khách hàng lớn trong và ngoài nước với đủ các lĩnh vực như nguồn vốn, thương mại điện tử, doanh nghiệp.

FPT Telecom có 2 trọng điểm dữ liệu (data center) diện tích lớn, tuân thủ toàn vẹn các tiêu chuẩn quốc tế nghiêm ngặt trong quản lý, điều hành tại Thủ đô và TP HCM. Đầu năm 2020, FPT Telecom dự kiến khai trương thêm 2 trung tâm dữ liệu mới tại Thủ đô và TP HCM với kĩ năng cung ứng cơ sở vật chất trong công đoạn đầu là 1.250 rack tại Thủ đô và 1.000 rack tại TP HCM. 

"Việc đưa vào điều hành 2 data center mới lần này, FPT Telecom sẽ biến thành nhà cung ứng dịch vụ trung tâm dữ liệu lớn nhất tại Việt Nam năm 2020", ông Đoàn Đăng Khoa san sớt. 

Chuỗi hệ thống trọng điểm dữ liệu của công ty sử dụng công nghệ DRUPS, phát triển ở các data center trên nhân loại, không sử dụng ắc quy, góp phần bảo vệ môi trường. Các biện pháp xây dựng năng lượng mặt trời xanh cũng được công ti áp dụng để bảo kê môi trường và giảm việc dùng các nguồn tài nguyên chẳng thể tái tạo.

Với năng lực của nhà cung ứng hàng đầu vn và kinh nghiệm triển khai các công trình cung ứng dịch vụ lưu trữ dữ liệu lớn cho các doanh nghiệp lớn, ông Khoa cho nhân thức FPT Telecom có tài năng phục vụ đòi hỏi cao của khách hàng.

Trung tâm dữ liệu của FPT Telecom xây dựng bởi đội ngũ hơn 100 kỹ sư công nghệ có trình độ cao.

Trung tâm dữ liệu của FPT Telecom xây dựng bởi hàng ngũ hơn 100 kỹ sư công nghệ có trình độ cao.

"Các công trình về điều hành và giám sát trọng tâm dữ liệu hiệu quả, kết hợp với việc áp dụng các tiêu chuẩn theo các chứng chỉ ngành đã giúp FPT Telecom củng cố vị thế tại vietnam. FPT dồn vào một chỗ tham gia việc cung ứng bộ biện pháp và phục vụ toàn diện với các mô hình triển khai linh hoạt thuyết phục những khách hàng lớn và làm được mức lớn mạnh đáng kể", ông Nishchal Khorana, Giám đốc-ICT, Frost & Sullivan nói. 

Frost & Sullivan là giải thưởng hàng năm nhằm tôn vinh các công ty có thành tựu lý tưởng và đạt hiệu suất cao tại thị trường khu vực và thế giới dựa trên các chỉ số như: vững mạnh doanh thu; phân khúc trong từng lĩnh vực chi tiết và lớn mạnh phân khúc; năng lực chỉ huy; tính đa dạng của các vật phẩm và biện pháp; ý tưởnrg buôn bán và thị trường. Kết quả giải thưởng xác định dựa trên các nghiên cứu sâu về chuyên môn bởi các chuyên gia phân tách của Frost & Sullivan.


Xem tại: dịch vụ nhà đất

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7