Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Ba, 12 tháng 11, 2019 ,

Vào hôm 9/11, Meghan Markle gây để ý khi lần đầu tiên hình thành cùng với Hoàng tử Harry tại khu tưởng niệm ở Tu viện Westminster tham gia một buổi lễ trọng thể.

Nữ công tước xứ Sussex mặc chiếc áo khoác màu xanh hải quân rộng và đội chiếc mũ nhung có mạng che mặt. Đặc biệt, nàng dâu hoàng gia gây lộn xem xét khi có cử chỉ thất thường. Meghan được nhận ra thường xuyên đặt tay lên bụng tương tự như hình ảnh của Meghan Markle trước đó khi cô mới mang thai ốm Archie vào năm ngoái.

Hình như, bộ bộ cánh cũng làm tiếc lộ vòng nhì khá lớn của Nữ công tước xứ Sussex. Trong sự kiện tiếp theo khi cặp đôi hoàng phái tham dự lễ tưởng niệm các nhân vật hi sinh trong chiến tranh tại hội trường Hoàng phái Albert, Meghan Markle tiếp tục làm phổ quát người tin rằng cô đang mang bầu lần 2.

Dư luận tin rằng Meghan Markle đang cố tình để lộ tin mang thai lần 2 thông qua một loạt dấu hiệu trong thời gian gần đây - Ảnh 1.
Dư luận tin rằng Meghan Markle đang cố tình để lộ tin mang thai lần 2 thông qua một loạt dấu hiệu trong thời gian gần đây - Ảnh 2.
Dư luận tin rằng Meghan Markle đang cố tình để lộ tin mang thai lần 2 thông qua một loạt dấu hiệu trong thời gian gần đây - Ảnh 3.

Meghan Markle nhiều lần để tay lên bụng và lộ vòng 2 to thất thường.

Meghan Markle mặc một bộ váy dáng xòe màu đen, có thắt eo để lộ vòng 2 lớn và cô cũng liên tục ấp ủ bụng giống như đang có mang. Vừa mới đây, trong cuộc chạm mặt với các bộ đội, Hoàng tử Harry cũng hỏi một vài mái nhà có con nhỏ nhắn rằng họ cảm thấy như thế nào khi đứa con thứ hai sinh ra.

Với những dấu hiệu kể trên đã khiến một bộ phận dân chúng tin rằng Meghan Markle đã "cố tình" thông báo cô đang mang thai khi ốm Archie được 6 tháng tuổi. Dù rằng vậy, một vài ý kiến khác thì nói rằng có thể Nữ công tước xứ Sussex đang tăng cân và chưa thể lấy lại vóc dáng như ban sơ sau khi sinh con.

Chung, theo truyền thống của hoàng tộc, các thành viên nữ sẽ công bố tin mang thai chính thức khi họ đã qua 3 bốn tuần đầu của thai kỳ. Và để có thể biết đúng đắn việc Meghan Markle mang thai bầu lần 2 hay không, quần chúng chỉ có thể hy vọng trong thời điểm sắp đến để nghe báo cáo chính thức.

Dư luận tin rằng Meghan Markle đang cố tình để lộ tin mang thai lần 2 thông qua một loạt dấu hiệu trong thời gian gần đây - Ảnh 4.

Meghan Markle cũng liên tiếp đặt tay lên bụng vào tối ngày 9/11.

Dư luận tin rằng Meghan Markle đang cố tình để lộ tin mang thai lần 2 thông qua một loạt dấu hiệu trong thời gian gần đây - Ảnh 5.

Meghan nhiều lần duy trì thói quen sờ bụng bầu khi có mang tí hon Archie năm 2018.

Nguồn: Latin Times, Express

Theo Diệp Lục

Helino


Xem tại: mua nha

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7