Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Năm, 21 tháng 11, 2019 ,

Trang Btimes đưa tin, trong thời điểm vừa mới đây, cuộc hôn nhân của Meghan Markle với Hoàng tử Harry tiếp diễn trở thành đề tài bàn tán của đồng đội mạng. Đa dạng người tin rằng Nữ công tước xứ Sussex đã ân hận về cuộc hôn nhân với Công tước xứ Sussex.

Trong cuộc phỏng vấn vừa qua của cặp đôi Sussex với Tom Bradby trong bộ phim tài liệu trên kênh ITV, đại chúng đều sốc và bất ngờ về những thông tin mà Hoàng tử Harry và Meghan Markle chia sẻ. Dường như việc Hoàng tử Harry xác thực có sự nứt rạn giữa bản thân và anh trai, Hoàng tử William, Meghan Markle cũng tiết lộ rằng đồng đội của cô đã đưa ra lời "cảnh báo", ngăn cô kết hôn với Công tước xứ Sussex.

Dư luận nghi ngờ Meghan Markle đã đánh tiếng về việc cảm thấy hối hận khi kết hôn với Hoàng tử Harry, sự chia cách không còn xa - Ảnh 1.

Meghan Markle được cho là hối hận khi lấy Hoàng tử Harry.

Phổ biến người mua mạng đã đặt ra nghi vấn vì sao Meghan lại bật mí nhân tố này trong cuộc phỏng vấn. Trong thời điểm vừa qua, Nữ công tước xứ Sussex cũng có hành động cách biệt với mái nhà nhà chồng. Đầu tiên là việc Meghan đang có yêu cầu mua ngôi nhà thứ hai ở Mỹ để sinh sống sau một loạt vụ lùm xùm với báo lá cải nước Anh.

Hình như, vừa qua, cung phi chồng Meghan tuyên bố không dự lễ Giáng sinh với mái nhà tôn thất theo truyền thống mà họ sẽ dành thời gian nghỉ lễ kế bên bà Doria, mẹ đẻ của Meghan. Nhiều quan niệm nghĩ rằng, rõ ràng, nàng dâu hoàng tộc không tỏ ra thắm thiết với nhà chồng nữa, một tín hiệu cho thấy cô ăn năn về cuộc hôn nhân này.

Theo trang Btimes, phổ quát người tin rằng việc ly hôn giữa Meghan và Hoàng tử Harry không còn xa vì họ khác lạ nhau về nền tảng cũng như lối sống. Tất nhiên, cho đến thời điểm hiện nay chưa có gì là cam kết để cho thấy cặp đôi đang nứt rạn. Hiện nay, họ đang tạm thời thời dừng các trách nhiệm hoàng gia trong 6 tuần dành dụm thời gian cho tổ ấm tí hon.

Nguồn: Btimes

 

Theo Diệp Lục

Helino


Có thể bạn quan tâm: gia dat saigon

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7