Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Bảy, 2 tháng 11, 2019 ,

Chiếc container được Ronan Hughes ký phù hợp đồng thuê của tổ chức kinh doanh Global Trailer Rentals ở Monaghan, Ireland tham gia ngày 15/10.

Sau khi được thuê lại, nó mở đầu di chuyển trong khoảng Monaghan đến Bắc Ireland, sau đó đến Dublin và vào tới Anh. Ngày 18/10, chiếc container đông lạnh trên được đưa bằng phà trong khoảng Zeebrugge, Bỉ đến Anh và sau đó chuyển di trong khoảng Hoa phượng đỏ Purfleet tới làng Orsett ở Essex.

Dữ liệu GPS tiết lộ bất ngờ về hành trình container chở 39 người chết ở Anh - Ảnh 1.

Chiếc container chở 39 nạn nhân từng dừng lại ở một điểm hot về buôn người. (Ảnh: Reuters)

Tại đây, một tài xế chưa rõ danh tính dừng lại khoảng 5 phút trên con đường bí mật và dơ dáy, được xem là điểm nóng của nạn buôn người, gần câu lạc bộ golf Orsett tham gia khoảng 6h50 sáng.

Một người đàn ông sống gần đó nói từng nhận ra 15 tới 20 người người nước ngoài vào định cư tại đất nước nhà khiêu vũ ra khỏi một chiếc xe vận chuyển ở khu vực này 3 tuần trước.

Trên hành trình tới Bỉ, chiếc container dừng lại tại Trung tâm phân phối Morrisons ở Swale, hạt Kent lúc 12h40 trước khi dừng tiếp ở một bãi phế truất liệu gần đó.

Sau đó, nó lại dừng ở một điểm tại Gillingham vào 17h50 chiều cùng ngày trước khi rời thị trấn Dover, quay lại Bỉ.

Không rõ hành trình bất thường này của chiếc container có can dự tới gì đến vụ việc 39 người chết ở Anh hay không.

Người đại trượng phu thuê container này, Ronan Hughes cùng em trai Christopher đang bị tróc nã nã.

Truyền thông Anh hôm 1/11 đăng vận tải đoạn video đánh dấu cảnh chiếc container dán logo “R Hughes” có thể do Ronan Hughes sở hữu đang phóng nhanh trên đường thị trấn Anh, theo ngay sau nó là xe của đội ngũ chức năng. Đoạn video được ghi lại phổ thông ngày trước khi bi kịch xảy ra với 39 người.

Cảnh sát hạt Essex hôm 29/10 phát lệnh tróc nã nã Ronan Hughes, 40 tuổi và em trai Christopher, 34 tuổi đến trong khoảng thành phố Armagh, Bắc Ireland với kết tội ngộ sát và buôn người. Ronan Hughes được cho là người đã gọi điện cho cảnh sát vào rạng sáng 23/10 để dò la sau khi thi hài 39 người được sắm thấy trong container ở Essex.

Hiện vẫn chưa rõ tung tích của bằng hữu Hughes. Giới chức bữa nay tiếp diễn kêu gọi cặp bằng hữu này ra tự thú để cung ứng các thông tin dịch vụ cho công tác thăm dò.

Theo Song Hy

VTC News


Xem thêm: mua nha

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7