Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Bảy, 23 tháng 11, 2019 ,

Tổ phù hợp căn hộ Sunshine City Sài Gòn chiếm hữu bãi xe thông minh, kĩ nghệ nhận mặt gương mặt, hệ thống đèn, điều hòa yếu tố khiển trong khoảng xa qua smartphone…

Đầu 04 tuần 11, Công ty Sunshine Group mở bán tổ thích hợp 3.000 căn hộ phong cách resort thuộc dự án Sunshine City Sài Gòn (thị xã 7). Dường như địa điểm nằm giữa "ốc đảo" giữa hồ nhân tạo, nhà cửa căn hộ còn được nhà đầu tư chắc chắn sẽ ứng dụng các tiêu chuẩn vận hành mưu trí, sản xuất cuộc sống thuận lợi, bình yên, bình yên cho cư dân từ sáng sớm đến tối muộn.

Mỗi khi đi về nhà, cư dân căn hộ ngay tức thời gắn kết với hệ thống không người điều khiển trên chiếc điện thoại thông minh. Bãi giữ xe mưu trí (smart parking) với hệ thống check-in tự động, chuẩn y xe tiến tham gia, hướng dẫn chỗ đậu xe còn trống, giúp chủ xe tiết kiệm thời gian trong những giờ cao điểm.

polyad

Sunshine City Sài Gòn vận dụng các công nghệ mưu trí.

Bên cạnh, Sunshine City Sài Gòn còn vận dụng kĩ nghệ nhận biết gương mặt (face ID) để kiểm soát an toàn công trình. Ngay khi bước tham gia sảnh, công nghiệp face ID sẽ nhanh lẹ nhận diện ra cư dân, tự động chọn lựa tầng cầu thang máy và đưa cư dân lên nhà. Cách thức này vừa giúp điều hành và hạn dè bỉu người lạ ra tham gia khuôn viên công trình cũng như các tầng căn hộ.

Các căn hộ đều lắp đặt smart lock - bộ khóa cửa mưu trí với kiến tạo văn minh, chuẩn y chủ nhà tạo dựng cửa bằng 5 phương pháp: vân tay, mã số, thẻ dân cư, chìa khóa cơ và ứng dụng máy tính bảng. Nhờ vậy gia chủ yên ổn tâm về sự an ninh và bảo mật cho căn hộ, chẳng phải bận tâm tới chùm chìa khóa dễ thất lạc. Thông qua Áp dụng, khi đi làm cho hay ở bất cứ đâu, gia chủ có thể kiểm tra cửa đang đóng hay mở.

Để tăng tính bình yên cho cuộc sống cư dân, ngoài hệ thống camera giám sát ở khắp mọi nơi, các căn hộ của Sunshine City Sài Gòn đều lắp đặt chuỗi hệ thống chuông hình. Đây là kênh giao thiệp hiệu quả, thuận tiện. Chuẩn y màn hình, chủ sở hữu ngôi nhà có thể biết vị khách đứng ngoài cửa, hoặc nhận các lên tiếng trong khoảng ban quản lý tòa nhà. Trường hợp chủ nhà cần vận động đến bất kỳ địa điểm nào trong khuôn viên dự án, có thể thành lập camera khu vực đó để sắp xếp chuyến đi cho thích hợp.

polyad

Hệ thống smarthome giúp hỗ trợ những công tác thông thường cho gia chủ.

Chủ đầu tư cũng cho nhân thức căn hộ tại tổ thích hợp Sunshine City Sài Gòn cũng được thiết bị hệ thống smarthome - "trợ lý ảo" cung cấp, thay thế những công việc thường nhật cho gia chủ. Chuỗi hệ thống thiết bị chiếu sáng cần thiết, yếu tố hòa phòng khách, rèm cửa sẽ tự động mở, bật hương tinh dầu dân cư đi về nhà.

Hệ thống quản trị dữ liệu mưu trí đóng vai trò hỗ trợ khi kĩ nghệ kết hợp với tổng thể chuỗi hệ thống tiện thể ích của Sunshine City Sài Gòn như thương mại, buôn bán phục vụ, bể bơi, spa, sauna, gym, khu sport, trạm xe buyt của con nhỏ.

Chỉ cần vài thao tác trên laptop, dân cư có thể đặt hàng mang đến tận nhà, đặt điểm vui chơi, sắm vé xem phim ưng chuẩn app Sunshine Home hoặc phục vụ gọi xe Sunshine Cab với lực lượng tài xế giỏi. Cũng chỉ với một số điểm chạm trên ứng dụng laptop, cư dân có thể đáp ứng các yêu cầu về tu bổ kỹ thuật, sửa điện, truyền hình, giúp việc, dọn vệ sinh, giặt ủi, thanh toán các hóa đơn dịch vụ...

Dường như kĩ nghệ mưu trí, Sunshine City Sài Gòn chiếm hữu không gian sống như resort, hạn giễu cợt ô nhiễm không khí với 4 vòng tường cây cỏ - mặt nước. Quy mô cây cối và mặt nước lớn sẽ giúp thanh lọc không khí, hạn chế các nguy cơ bệnh về các con phố hô hấp, tốt cho sức khoẻ của cư dân.

Dự án Sunshine City Sài Gòn.

Công trình Sunshine City Sài Gòn.

Nhằm hạn chế bức xạ mặt trời và tia cực tím, các công trình trong công trình đều được dát kính LowE chống tia tử ngoại.

Dường như, công trình còn được đầu cơ gần 70 một thể ích đa dạng từ spa, gym, trường quốc tế, siêu thị nhỏ lẻ, ở dọc đường của con nít, hồ bơi 4 mùa, hồ bơi vô cực, vườn thiền, hàng chục nhà hàng và quán café... Nhiều phần các khu nhân thể ích ngoài trời đều được bố trí tại những không gian rộng thoáng ven hồ.

Bảo An


Có thể bạn quan tâm: bat dong san

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7