Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Bảy, 9 tháng 11, 2019 ,

Happy Valley Premier là điểm nhấn trong ý tưởnrg tăng mạnh phân khúc cao cấp, hạng sang của Phú Mỹ Hưng với môi trường sống rất dị chỉ dành cho phân khúc tinh hoa.

Hành trình kiến tạo "biệt thự cảnh quan" Happy Valley Premier

Phú Mỹ Hưng vừa tổ chức sự kiện hưởng thụ "biệt thự cảnh quan" Happy Valley Premier hôm 2/11 ngay tại tòa tháp, thị xã 7, TP HCM. Dự án khá đặc biệt khi cục bộ vật phẩm đều là vi la trên không nhì tầng và đã hoàn thành trước khi ra mắt. Đồng thời là dự án cuối cùng, hoàn chỉnh diện mạo khu Văn hóa tiêu khiển.

Happy Valley Premier gồm nhị block 10 và 20 tầng, cung ứng giới hạn 55 căn biệt thự cảnh quan. Trong cơ cấu vật phẩm BĐS tại TP HCM bây chừ, số lượng căn hộ thông tầng chỉ choán tỷ trọng rất nhỏ dại, nhiều phần sản phẩm được lồng ghép ở một số tầng trên cao của khu bình thường cư.

Khách tham quan và trải nghiệm nhà mẫu tại biệt thự cảnh quan Happy Valley Premier hôm 2/11. Ảnh: Quỳnh Trần.

Khách vãn lai và hưởng thụ nhà mẫu tại vi la cảnh quan Happy Valley Premier hôm 2/11. Ảnh: Quỳnh È cổ.

Bà Angelia Lee Peng Peng - Giám đốc Công ty Artsy Expressions, đơn vị cáng đáng phương thức kiến tạo phía bên trong công trình cho biết, Happy Valley Premier là dòng sản phẩm độc đáo. Tầm thường, chủ đầu tư luôn muốn tối đa lợi nhuận, nhưng tại Phú Mỹ Hưng, lãi ko phải ưu tiên bậc nhất.

Hệ số dùng đất của Happy Valley Premier chưa tới 3, mật độ xây đắp chỉ 21% và mỗi sàn chỉ có 4 căn. Nhì block nhà cũng có chiều cao chênh lệch và được bố trí tại vị trí có cảnh quan cuốn hút nhất với tầm nhìn mở rộng ra dòng sông, những nơi công cộng, công viên... Trên khuôn viên đất 4.200m2, nhà đầu tư dành đến 79% môi trường sản xuất cảnh quan luôn thể ích.

Ngoài những căn vi la thực tiễn bàn giao hoàn thành căn bản, chủ đầu tư đã chấp hành căn biệt thự mẫu sắp xếp tại tầng nhì block 10 tầng để giúp đối tượng mua hàng mường tưởng, trải nghiệm cuộc sống về sau. Hướng tới lối sống kết nối của mái nhà phổ quát thế hệ, biệt thự có bí quyết sắp xếp không gian và phía bên trong tao nhã với sự kết thông suốt mạch giữa môi trường chung - riêng nhưng cũng bảo đảm tây riêng cho từng thành viên trong mái nhà.

Ông Bùi Duy Toàn - Giám đốc Khối Kinh doanh và Tiếp thị công ty Phú Mỹ Hưng cho biết, phương thức buôn bán "hoàn thiện trước, ra mắt sau" nhằm giúp khách hàng có cái nhìn trực quan về môi trường sống tương lai. song song cảm nhận rõ nét tâm huyết của nhà quy hoạch thị trấn này trong việc thiết kế không gian sống tối đa hưởng thụ cho cư dân.

Ông Bùi Duy Toàn - Giám đốc Khối Kinh doanh và Tiếp thị công ty Phú Mỹ Hưng (giữa) cùng đại diện các đối tác ký hợp tác cung cấp ưu đãi tối đa cho khách hàng Happy Valley Premier. Ảnh: Quỳnh Trần.

Ông Bùi Duy Toàn - Giám đốc Khối Kinh doanh và Tiếp thị công ti Phú Mỹ Hưng (giữa) cùng thây mặt các đối tác ký phù hợp tác cung cấp ưu đãi tối đa cho đối tượng mua hàng Happy Valley Premier. Ảnh: Quỳnh Trằn.

Không gian vi la mẫu cũng như những hưởng thụ thực tiễn tại Happy Valley Premier đã để lại rộng rãi tuyệt vời với khách hàng. Chị Mỹ Hằng sau khi thăm quan một vòng công trình cho nhân thức: "Đây là nơi mà bất kỳ bạn nào cũng đều có thể tận hưởng cuộc sống, từ con nít, người lớn tuổi hay những người khiến các công việc sức ép cao. Do vì ở đây rất toàn diện, giống một khu nghỉ dưỡng".

Còn với anh Trương Tài - một khách hàng "lâu năm" của Phú Mỹ Hưng thì ngoài các điểm mạnh nội tại dự án, anh còn đánh giá cao môi trường sống, quy hoạch đô thị.

"Mái nhà tôi có 5 người đã sống ở khu này phổ quát năm nay. Chúng tôi rất thích không gian sống, cây trồng, mặt nước, các nhân thể ích cao cấp, toàn bộ cuối tuần nào chúng tôi cũng dạo quanh quéo trong khu để thư giãn, không cần đi đâu xa", anh nói.

Happy Valley Premier là điểm nhấn quan trọng trong chuỗi sản phẩm phân khúc hạng sang của Phú Mỹ Hưng trong giai đoạn hiện tại. Ảnh: Quỳnh Trần.

Happy Valley Premier là điểm nổi bật cần thiết trong chuỗi sản phẩm phân khúc hạng sang của Phú Mỹ Hưng trong thời kỳ hiện tại. Ảnh: Quỳnh È.

Tại sự kiện, nhà đầu tư bắt đầu ký kết ký hợp đồng hợp tác với các đối tác gồm: công ti nội thất SF Home, vũ trang bếp Ixina, công ty Mitsubishi Cleansui và BKAV - Smarthome nhằm triển khai chương trình khuyến mại, hỗ trợ khách hàng về gói trang thiết bị phía bên trong, hoàn thành không gian sống.

Đồng thời, Phú Mỹ Hưng cũng đã đạt thỏa thuận với hai ngân hàng là Vietcombank, UOB hỗ trợ đối tượng mua hàng các gói vay tài chính với phổ thông chính sách lần trước tiên vận dụng dành riêng cho khách mua Happy Valley Premier.

Dự án 'biệt thự cảnh quan' đầu tiên ra mắt tại TP HCM

Những bước đi kế tiếp

Không chỉ là "mảnh ghép" sau cùng của khu Văn hóa tiêu khiển tại Phú Mỹ Hưng, Happy Valley Premier còn khắc ghi cột mốc quan trọng trong giai đoạn sản xuất dòng item thứ tư - hướng tới những item cao cấp và quý phái nhất toàn khu thành phố.

Phòng ngủ lớn của biệt thự mẫu biệt thự cảnh quan Happy Valley Premier với thiết kế sang trọng. Ảnh: Quỳnh Trần.

Phòng ngủ lớn của biệt thự mẫu biệt thự cảnh quan Happy Valley Premier với kiến tạo thanh lịch. Ảnh: Quỳnh Trằn.

Phương hướng này của Phú Mỹ Hưng là phù hợp trong bối cảnh toàn khu chỉ còn khoảng 20% quy mô xây dựng nhà đất. Nhân tố đó đòi hỏi công ty phải tính toán kỹ càng trong bài toán kiến tạo vật phẩm, khiến cho thế nào để tạo ra những không gian sống chất lượng ngày càng cao nhưng vẫn bảo đảm đặc tính "tinh hoa" của tập thể vốn đã làm cho nên tăm tiếng Phú Mỹ Hưng.

Các công trình của Phú Mỹ Hưng luôn được hoạt động mua bán sắp có là một trong những minh chứng cho thắng lợi trong hướng đi gạn lọc này của nhà đầu tư. Mới đây nhất là cả nhì công trình The Peak thuộc khu phức tạp Midtown và The Ascentia cũng đã ghi nhận sức tậu tốt từ hoạt động mua bán, nâng  tổng số lượng sản phẩm của Phú Mỹ Hưng được tiêu thụ trong khoảng đầu năm tới nay lên gần 1.200 căn.

Trước đó một tuần, Phú Mỹ Hưng cũng đã công bố thắng lợi căn hộ cao cấp The Ascentia tọa lạc trên trục các con phố Nguyễn Lương Bằng. Chỉ trong nhì tiếng ra mắt, 80% item đã có chủ. 

600 người mua đến dự lễ mở bán The Ascentia hôm 27/10. 

600 người mua tới dự lễ ra mắt The Ascentia hôm 27/10. 

Riêng trong quý IV/2019, ngoài biệt thự Happy Valley Premier, hiện chỉ còn một số rất ít item The Peak thuộc khu phức hợp Phú Mỹ Hưng Midtown tiếp diễn kinh doanh. Cả hai dự án này đều trở thành điển hiện ra công cho năng lực tạo ra công trình của nhà đầu tư này về quy mô, cách thức buôn bán lẫn định vị sản phẩm.

Nam Anh


Xem nhiều hơn: mua nha

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7