Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Sáu, 8 tháng 11, 2019 ,

Happy Valley Premier là điểm nhấn trong kế hoạch tăng cường thị phần cao cấp, hạng sang của Phú Mỹ Hưng với không gian sống độc đáo chỉ bỏ ra cho tầng lớp tinh hoa.

Hành trình thiết kế "biệt thự cảnh quan" Happy Valley Premier

Phú Mỹ Hưng vừa công ty sự kiện thưởng thức "vi la cảnh quan" Happy Valley Premier hôm 2/11 ngay tại tòa tháp, thị xã 7, TP HCM. Công trình khá khác biệt khi toàn thể sản phẩm đều là biệt thự trên không nhị tầng và đã hoàn thiện trước khi công bố. Đồng thời là dự án sau cùng, hoàn chỉnh diện mạo khu Văn hóa giải trí.

Happy Valley Premier gồm nhị block 10 và 20 tầng, cung cấp giới hạn 55 căn vi la cảnh quan. Trong cơ cấu sản phẩm BĐS tại TP HCM bây chừ, số lượng căn hộ thông tầng chỉ chiếm giữ tỷ trọng rất nhỏ nhắn, phần lớn item được lồng ghép ở vài tầng trên cao của khu tầm thường cư.

Khách tham quan và trải nghiệm nhà mẫu tại biệt thự cảnh quan Happy Valley Premier hôm 2/11. Ảnh: Quỳnh Trần.

Khách vãn lai và trải nghiệm nhà mẫu tại vi la cảnh quan Happy Valley Premier hôm 2/11. Ảnh: Quỳnh È.

Bà Angelia Lee Peng Peng - Giám đốc Tổ chức kinh doanh Artsy Expressions, tổ chức đảm đang phương thức kiến tạo nội thất công trình cho nhân thức, Happy Valley Premier là dòng vật phẩm lạ mắt. Tầm thường, nhà đầu tư luôn muốn tối đa lợi nhuận, nhưng tại Phú Mỹ Hưng, lợi nhuận chẳng hề dành đầu tiên bậc nhất.

Hệ số dùng đất của Happy Valley Premier chưa tới 3, mật độ xây đắp chỉ 21% và mỗi sàn chỉ có 4 căn. Nhì block nhà cũng có chiều cao không ngang nhau và được xếp đặt tại địa điểm có cảnh quan hấp dẫn nhất với tầm nhìn mở mang ra dòng sông, khu vui chơi, ở dọc đường... Trên khuôn viên đất 4.200m2, chủ đầu tư dành đến 79% môi trường sản xuất cảnh quan tiện thể ích.

Ngoài những căn vi la thực tại bàn giao hoàn thành căn bản, chủ đầu tư đã chấp hành căn vi la mẫu sắp xếp tại tầng nhị block 10 tầng để giúp đối tượng mua hàng mường tưởng, trải nghiệm cuộc sống về sau. Hướng tới lối sống kết nối của mái ấm nhiều thế hệ, biệt thự có cách thức sắp đặt môi trường và phía bên trong tao nhã với sự kết nối tiếp mạch giữa môi trường chung - riêng nhưng cũng bảo đảm riêng tư cho từng thành viên trong mái ấm.

Ông Bùi Duy Toàn - Giám đốc Khối Kinh doanh và Tiếp thị công ty Phú Mỹ Hưng cho biết, phương án kinh doanh "hoàn thiện trước, ra mắt sau" nhằm giúp đối tượng mua hàng có cái nhìn trực giác về không gian sống mai sau. song song cảm nhận rõ nét máu nóng của nhà quy hoạch thị trấn này trong việc thiết kế không gian sống tối đa hưởng thụ cho dân cư.

Ông Bùi Duy Toàn - Giám đốc Khối Kinh doanh và Tiếp thị công ty Phú Mỹ Hưng (giữa) cùng đại diện các đối tác ký hợp tác cung cấp ưu đãi tối đa cho khách hàng Happy Valley Premier. Ảnh: Quỳnh Trần.

Ông Bùi Duy Toàn - Giám đốc Khối Kinh doanh và Tiếp thị công ti Phú Mỹ Hưng (giữa) cùng đại diện các đối tác ký hợp tác cung ứng khuyến mãi tối đa cho đối tượng mua hàng Happy Valley Premier. Ảnh: Quỳnh Trằn.

Không gian vi la mẫu cũng như những trải nghiệm thực tại tại Happy Valley Premier đã để lại phổ thông ấn tượng với khách hàng. Chị Mỹ Hằng sau khi thăm quan một vòng công trình cho nhân thức: "Đây là nơi mà bất kỳ khách hàng nào cũng đều có thể thu giãn cuộc sống, từ trẻ thơ, người lớn tuổi hay những người làm cho các công tác áp lực cao. Bởi vì ở đây rất toàn diện, giống một khu nghỉ dưỡng".

Còn với anh Trương Tài - một đối tượng mua hàng "lâu năm" của Phú Mỹ Hưng thì ngoài các ưu thế nội tại công trình, anh còn đánh giá cao môi trường sống, quy hoạch thị trấn.

"Mái nhà tôi có 5 người đã sống ở khu này phổ biến năm nay. Chúng tôi rất thích không gian sống, cây trồng, mặt nước, các nhân tiện ích cao cấp, toàn bộ cuối tuần nào chúng tôi cũng dạo lòng vòng trong khu để thư giãn, không cần đi đâu xa", anh nói.

Happy Valley Premier là điểm nhấn quan trọng trong chuỗi sản phẩm phân khúc hạng sang của Phú Mỹ Hưng trong giai đoạn hiện tại. Ảnh: Quỳnh Trần.

Happy Valley Premier là điểm nhấn quan trọng trong chuỗi item thị phần hạng sang của Phú Mỹ Hưng trong công đoạn hiện tại. Ảnh: Quỳnh Trần.

Tại sự kiện, nhà đầu tư bắt đầu ký kết ký hợp đồng phù hợp tác với các đối tác gồm: công ty phía bên trong SF Home, trang bị bếp Ixina, tổ chức kinh doanh Mitsubishi Cleansui và BKAV - Smarthome nhằm triển khai chương trình ưu đãi, hỗ trợ khách hàng về gói trang thiết bị nội thất, hoàn thiện môi trường sống.

song song, Phú Mỹ Hưng cũng đã đạt thỏa thuận với hai ngân hàng là Vietcombank, UOB hỗ trợ khách hàng các gói tín dụng nguồn vốn với đa dạng chính sách lần trước tiên vận dụng dành riêng cho khách tìm Happy Valley Premier.

Dự án 'biệt thự cảnh quan' đầu tiên ra mắt tại TP HCM

Những bước đi kế tiếp

Không chỉ là "mảnh ghép" sau cùng của khu Văn hóa tiêu khiển tại Phú Mỹ Hưng, Happy Valley Premier còn lưu lại cột mốc cần thiết trong quá trình phát triển dòng sản phẩm thứ tư - hướng đến những item cao cấp và quý phái nhất toàn khu thị trấn.

Phòng ngủ lớn của biệt thự mẫu biệt thự cảnh quan Happy Valley Premier với thiết kế sang trọng. Ảnh: Quỳnh Trần.

Phòng ngủ lớn của vi la mẫu biệt thự cảnh quan Happy Valley Premier với thiết kế sang trọng. Ảnh: Quỳnh È cổ.

Phương hướng này của Phú Mỹ Hưng là phù hợp trong bối cảnh toàn khu chỉ còn khoảng 20% diện tích xây đắp nhà đất. Điều đó đòi hỏi công ty phải tính toán kỹ lưỡng trong bài toán kiến tạo sản phẩm, làm thế nào để phát triển những không gian sống chất lượng càng ngày càng cao nhưng vẫn đảm bảo đặc tính "tinh hoa" của số đông vốn đã làm cho nên tăm tiếng Phú Mỹ Hưng.

Các dự án của Phú Mỹ Hưng luôn được hoạt động mua bán đón chờ là một trong những minh chứng cho thành công trong phương hướng gạn lọc này của chủ đầu tư. Vừa mới đây nhất là cả nhị công trình The Peak thuộc khu phức hợp Midtown và The Ascentia cũng đã ghi nhận sức sắm tốt từ hoạt động mua bán, nâng  tổng số lượng item của Phú Mỹ Hưng được tiêu thụ từ đầu năm đến nay lên gần 1.200 căn.

Trước đó một tuần, Phú Mỹ Hưng cũng đã mở bán thành công căn hộ cao cấp The Ascentia tọa lạc trên trục con đường Nguyễn Lương Bằng. Chỉ trong hai tiếng công bố, 80% sản phẩm đã có chủ. 

600 người mua đến dự lễ mở bán The Ascentia hôm 27/10. 

600 người dùng đến dự lễ công bố The Ascentia hôm 27/10. 

Riêng trong quý IV/2019, ngoài biệt thự Happy Valley Premier, hiện chỉ còn một số rất ít sản phẩm The Peak thuộc khu tinh vi Phú Mỹ Hưng Midtown tiếp tục buôn bán. Cả nhị dự án này đều biến thành điển hiện ra công cho năng lực sản xuất công trình của chủ đầu tư này về diện tích, phương thức kinh doanh lẫn định vị sản phẩm.

Nam Anh


Xem nhiều hơn: gia nha dat

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7