Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Sáu, 8 tháng 11, 2019 ,

Ghi kiếm được cho thấy, kế bên những điểm “hot” bất động sản hiện ra ở một vài khu vực hữu dụng thế về tin tức hạ tầng chuẩn bị được triển khai như Nhơn Trạch, Long Thành (Đồng Nai), thì Bà Rịa - Vũng Tàu đang nổi lên như một vùng đất mới có lợi thế riêng về cơ sở vật chất gắn kết trực tiếp với Tp.HCM, giá bất động sản còn mềm và khả năng hấp dẫn dòng tiền đầu cơ kiều hối thời điểm cuối năm tăng cao.   

Thực tế tại thị trường này vào trung tuần 04 tuần 10/2019, chứng kiến hoạt động tham quan, tìm hiểu đất đai của NĐT vẫn khá nở rộ tại đây, nhất là tham gia những ngày cuối tuần. Theo chân môi giới khu vực đến tìm hiểu một vài công trình đã bán trước đó tại Tp.Bà Rịa cho thấy, kế bên việc bất định tăng giá thứ cấp, nhiều NĐT Tp.HCM mở đầu “săn” và chờ đợi thông tin chính thức của các công trình “mới coong” để tái đầu tư.

Theo chia sớt của một NĐT tới trong khoảng Tp.HCM, trong khoảng đầu năm tới nay tại Bà Rịa - Vũng Tàu khá ít công trình mới bung hàng. Khi thông tin có dự án mới hiện ra thì NĐT khá mong ngóng. Khác biệt với các khu cư dân đồng bộ về luôn tiện ích, quy hoạch cơ sở bài bản kiểu khép kín được cả người mua thực lẫn giới đầu tư đon đả, tìm kiếm.

Dòng tiền đầu tư địa ốc cuối năm đổ vào đâu? - Ảnh 1.

Một số KDC quy mô mở đầu manh nha ra thị trường Bà Rịa thời gian cuối năm 2019 được các NĐT trông mong

Theo môi giới này, nhân tố người dùng ân cần nhất ở các dự án KDC trên địa bàn TP.Bà Rịa là trị giá của nó khi đi vào hoàn thành, vì phần lớn các KDC này nằm ở địa điểm đẹp và cư dân xung quanh đã hiện hữu lúc trước . Gần như NĐT đã “thắng đậm” ở các KDC công bố lúc trước, khi mà biên lãi thường đạt trên 30% trong vòng 1 năm, đặc biệt giá tăng cường khi KDC hoàn thiện cơ sở và luôn thể ích.

Cách thức công trình mới này không xa, để minh chứng cho chúng tôi thấy, nam môi giới này dẫn đến công trình Barya Citi trên đường Phương pháp Mạng Tháng Tám hiện đang trong quá trình hoàn thiện các hạng mục. Dự án này được mở bán năm 2018, hiện các căn nhà thị trấn xây thô tại đây đang thương lượng với giá thấp nhất là 3.5 tỉ đồng/căn, trong khi thời gian ra mắt bán là 2.3 tỉ đồng. 

Nếu KDC này đi vào quá trình hoàn thành luôn thể ích nội khu, theo môi giới này giá còn tiếp diễn biến động tăng nhanh. Khá nhiều NĐT đã có khoản lợi nhuận đang kể khi bỏ tiền vào đây trong khoảng cuối năm 2018.

Môi giới này cũng cho biết, chẳng hạn khi bỏ tiền tham gia các công trình mới có giá trong khoảng 15-16 triệu đồng/m2 ở hiện nay thì đến khoảng bốn tuần 10/2020, NĐT có thể tung ra với giá 20-22 triệu đồng/m2 (tùy vị trí). Đây là mức lãi mà hồ hết khách hàng đã thực hiện được trong các dự án KDC được ra mắt trước đây tại Bà Rịa. 

Dòng tiền đầu tư địa ốc cuối năm đổ vào đâu? - Ảnh 2.

Dự kiến giá BĐS tại khu vực này sẽ tiếp tục gia tăng chí ít 15 - 18% vào cuối năm

Tổng Giám đốc một công ty BĐS nghĩ là, giả dụ bí quyết đây một vài năm, thị trường nhà đất Bà Rịa - Vũng Tàu mới chỉ được gọi là tiềm năng thì đến nay, tiềm năng đó đã được tiến công thức bởi các đơn vị BĐS và yêu cầu tìm kiếm BĐS thực tại của người dùng.

Trong đó, chẳng thể phủ kiếm được, giá đất tại Bà Rịa - Vũng Tàu so với nhiều khu vực khác vẫn còn khá mềm, cho nên dư địa tăng giá còn lớn. Phổ quát NĐT có thương hiệu hiểu được yếu tố này đã chớp cơ hội ở các công trình mới, sẵn sàng ra mắt.

Theo các chuyên gia, sự xuất hiện của một số KDC mới tại hoạt động mua bán này như thổi làn gió tham gia ý định đang khá cao tại đây, khác biệt trước bối cảnh nguồn cung chưa mấy sáng sủa ở cả khu vực TP và tỉnh lân cận tới cuối năm 2019. Ưu thế của khu vực Bà Rịa - Vũng Tàu theo phân tích của các chuyên gia đó là khu vệ tinh mà được kế thừa chuỗi hệ thống cơ sở vật chất hạ tầng hoàn thành, kết nối dễ ợt với Tp.HCM.  

Đối với những công trình tọa lạc ở địa điểm trọng tâm TP thì còn được kế thừa tiện lợi trong việc gắn kết liên thức giấc duyệt y tuyến đường cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu bí quyết 300m, nối liền với cao tốc Bến Lức – Long Thành, gắn kết Tây Nam Bộ đến Hoa phượng đỏ Cái Mép và các tỉnh giấc Đông Nam Bộ.

Đáng xem xét, một trong những lý do thời gian mới đây hoạt động mua bán bất động sản Bà Rịa - Vũng Tàu gây chú ý là bởi nơi đây tiếp diễn sắp có nguồn đầu cơ kiều ăn năn lớn thời điểm cuối năm nhờ sở hữu địa điểm ý tưởnrg trong khu vực.

Theo dữ liệu lên tiếng từ Nhà băng trái đất (World Bank), nguồn kiều hối chuyển về Việt Nam năm 2019 ước tính đạt 16,68 tỷ đô la Mỹ, chiếm khoảng 6,4% GDP. Trong đó, thị trường bất động sản đứng thứ nhị trong ngành đầu tư với khoản đầu cơ rót tham gia choán tới 22% tương đương khoảng 3.5 tỷ đô la Mỹ.

Các chuyên gia phân tích, hấp dẫn nguồn đầu tư lớn trong khoảng dòng kiều hối chứng tỏ thị trường BĐS đang là kênh đầu tư sinh lời hiệu quả. Một trong những điểm thú vị đối với nhà đầu tư ngoài nước đó là yếu tố hoạt động mua bán tiềm năng và lãi cao. Theo đó, kiều bào sắm nhà ở vietnam làm cho của cải tích lũy, của tích góp hoặc đầu cơ cho thuê lại. Và loại hình bất động sản ưa chuộng là các loại căn hộ trung cao cấp, 1-2 phòng ngủ. Thống kê của Saviils cho thấy, lợi nhuận cho thuê của Việt Nam đang ở mức khá lôi cuốn, từ 6 - 8%, cao hơn cả các thị trường phát triển như Australia hay Mỹ.

Ghi nhận cho thất, kế bên Tp.HCM, Bà Rịa-Vũng Tàu đang là thị trường thu hút nguồn kiều ân hận đổ về khá lớn. Khác lạ, thị trấn Bà Rịa được nhận định là một trong những hoạt động mua bán có khả năng bứt phá lập cập tham gia dịp cuối năm 2019.

Án ngữ tại địa điểm chiến lược tại cửa ngõ ra biển Đông, thị trấn Bà Rịa là điểm giao trâm, kết nối đô thị biển Vũng Tàu với các tỉnh giấc Bình Dương, Đồng Nai và TP.HCM, chia thành “tứ giác” thị trấn kim cương có sức lôi cuốn mạnh khỏe nhất thị trường phía Nam. Từ Bà Rịa, chỉ mất 20 phút tới Vũng Tàu, 30 phút đến các khu ngao du Long Hải, Bình Châu và đặc biệt, liền kề trường bay quốc tế Long Thành dự kiến hoàn thành tham gia năm 2025. 

Theo tìm hiểu, từ đầu năm 2019, giá đất nền khu vực trọng điểm TP. Bà Rịa đẩy mạnh trong khoảng 20-30% so với năm trước, và dự kiến sẽ tiếp diễn tăng thêm chí ít 15 - 18% vào cuối năm. Đây là thời điểm nguồn tiền kiều hối hận đổ vào các dự án bất động sản với tiêu chí đầu tư sinh lời thay vì gửi tiền nhà băng hay đầu tư vốn đầu tư. 

Mặt khác, theo các chuyên gia, nguồn cung và sản phẩm đa dạng tới từ các KDC diện tích cũng là điểm hay cho thị trường bất động sản nơi đây ở giai đoạn này. Đa dạng NĐT đang kì vọng mức sinh lời cao trong mai sau khi mà tiềm năng tạo ra của thị trường này còn khá “rộng cửa”.

Hạ Vy

Theo Trí thức trẻ


Đọc thêm: dat xanh

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7