Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Hai, 18 tháng 11, 2019 ,

Dojiland đã tặng hoa và lá bồ đề phủ quà cho các dân cư đầu tiên kiếm được sổ hồng tại công trình The Sapphire Residence Hạ Long.

Dojiland vừa công ty buổi lễ mừng các đối tượng mua hàng được trao giấy đạt yêu cầu quyền dùng đất, quyền sở hữu nhà đất và của cải khác gắn liền với đất cho các dân cư tại dự án The Sapphire Residence tham gia ngày 9/11gần đây.

Bà Nguyễn Khánh Tâm - Phó tổng giám đốc Dojiland phát biểu: "Công ty DOJI và Công ty Dojiland cam kết thi hành theo xác định phương hướng phát triển các công trình BĐS có tính pháp lý sáng tỏ rõ ràng, và chủ trương luôn luôn cầu thị, đặt ích lợi của đối tượng mua hàng lên cao nhất. Lễ mừng bỏ ra cho các chủ sở hữu đầu tiên kiếm được sổ hồng ngày hôm nay là một minh chứng rõ ràng cho năng lực, uy tín và trách nhiệm của nhà đầu tư".

Bà Nguyễn Khánh Tâm, Phó Tổng giám đốc Dojiland - Đại diện Chủ đầu tư phát biểu tại buổi lễ.

Bà Nguyễn Khánh Tâm, Phó tổng giám đốc DOJILand, thây mặt nhà đầu tư.

Đại diện dân cư tại The Sapphire Residence, ông Đỗ Xuân Lý chia sẻ sự hài lòng khi sở hữu một dự án ngay sát kỳ quan tự nhiên thế giới Vịnh Hạ Long, với toà căn hộ tân tiến, chất lượng cao và cộng đồng cư dân văn minh. "Giấy chứng nhận này đã đem tới sự an tâm lớn cho dân cư", ông Lý nói.

Đại diện cư dân The Sapphire Residence chia sẻ tình cảm dành cho chủ đầu tư và dự án

Đại diện dân cư The Sapphire Residence san sẻ tại buổi lễ.

Dịp này, chủ đầu tư đã tặng mỗi dân cư kiếm được sổ hồng đầu tiên một lá bồ đề phủ vàng 24K. Theo vị đại diện, món tiến thưởng mang hàm ý "an lạc, trí óc", là item số lượng giới hạn của nhãn hàng vàng tặng mỹ nghệ Kim Bảo Phúc thuộc Công ty tiến thưởng bạc rubi DOJI.

Cư dân The Sapphire Residence nhận quà tặng lá bồ đề phủ vàng.

Dân cư The Sapphire Residence kiếm được quà tặng lá bồ đề phủ tiến thưởng.

Ngoài dự án cư căn hộ thông thường cư The Sapphire Residence, DOJILand tiếp diễn triển khai đa dạng nhà cửa tại Hòn Gai. Bây chừ, công ty ra mắt công trình Best Western Premier Sapphire Ha Long - chuỗi tạm cư theo chuẩn quốc tế.

Best Western Premier Sapphire Ha Long toạ lạc tại số 1, bến Đoan, điều hành bởi BW International Inc, một trong những thương hiệu điều hành khách sạn hàng đầu thế giới. 

Dự án sẽ bàn giao quý IV/2020. Chủ đầu tư cho nhân thức đang ứng dụng chế độ vay 70% và hỗ trợ lãi suất 0% tới quý I năm 2021, chế độ lãi chia sẻ 90/10.

Trong khi, số đông chủ đầu tư khi mua căn hộ tại dự án Best Western Premier Sapphire Ha Long sẽ nhận vàng tặng lớn, với mỗi giải nhất là một xe Mazda CX8, giải hai mỗi giải một xe Vinfast Fadil, giải ba mỗi giải một xe máy SH 150i.

Phong Vân

Thông tin dự án:

Hotline: 1800 6918

Website: 

Liên hệ dự án: Số 1, trục đường Bến Cam đoan, xã Hồng Gai, TP Hạ Long, Quảng Ninh

Công ty tư vấn và quản lý bán hàng: Tổ chức kinh doanh TNHH Tạo ra và Buôn bán Bất động sản Weland.

Đại lý phân chia: Sàn Bất động sản Tây Đô Land, Four Home,Vhomes.


Xem tại: dat xanh

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7