Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Chủ Nhật, 17 tháng 11, 2019 ,

Dojiland đã tặng hoa và lá bồ đề phủ quà cho các dân cư trước tiên nhận sổ hồng tại công trình The Sapphire Residence Hạ Long.

Dojiland vừa tổ chức buổi lễ mừng các khách hàng được trao giấy chứng nhận quyền dùng đất, quyền sở hữu nhà đất và của cải khác gắn liền với đất cho các cư dân tại công trình The Sapphire Residence vào ngày 9/11vừa qua.

Bà Nguyễn Khánh Tâm - Phó tổng giám đốc Dojiland phát biểu: "Tập đoàn DOJI và Công ti Dojiland cam kết thực hiện theo xác định phương hướng tạo ra các dự án bất động sản có tính pháp lý minh bạch rõ ràng, và chủ trương xoành xoạch cầu thị, đặt lợi ích của khách hàng lên cao nhất. Lễ mừng bỏ ra cho các chủ nhân đầu tiên nhận sổ hồng ngày bữa nay là một minh chứng rõ ràng cho năng lực, uy tín và trách nhiệm của chủ đầu tư".

Bà Nguyễn Khánh Tâm, Phó Tổng giám đốc Dojiland - Đại diện Chủ đầu tư phát biểu tại buổi lễ.

Bà Nguyễn Khánh Tâm, Phó tổng giám đốc DOJILand, đại diện chủ đầu tư.

Đại diện dân cư tại The Sapphire Residence, ông Đỗ Xuân Lý chia sẻ sự bằng lòng khi chiếm hữu một công trình ngay sát kỳ quan tự nhiên thế giới Vịnh Hạ Long, với toà căn hộ tân tiến, chất lượng cao và đồng đội dân cư văn minh. "Giấy chứng nhận này đã đem đến sự an tâm lớn cho cư dân", ông Lý nói.

Đại diện cư dân The Sapphire Residence chia sẻ tình cảm dành cho chủ đầu tư và dự án

Đại diện dân cư The Sapphire Residence chia sớt tại buổi lễ.

Dịp này, nhà đầu tư đã tặng mỗi dân cư nhận sổ hồng đầu tiên một lá bồ đề phủ quà 24K. Theo vị đại diện, món vàng mang hàm ý "an lạc, trí óc", là sản phẩm số lượng giới hạn của thương hiệu tiến thưởng tặng mỹ nghệ Kim Bảo Phúc thuộc Tập đoàn tiến thưởng bạc đá quý DOJI.

Cư dân The Sapphire Residence nhận quà tặng lá bồ đề phủ vàng.

Dân cư The Sapphire Residence nhận vàng tặng lá bồ đề phủ vàng.

Ngoài công trình cư căn hộ phổ biến cư The Sapphire Residence, DOJILand tiếp diễn triển khai rộng rãi công trình tại Hòn Gai. Bây giờ, tập đoàn công bố công trình Best Western Premier Sapphire Ha Long - chuỗi lưu trú theo chuẩn quốc tế.

Best Western Premier Sapphire Ha Long toạ lạc tại số 1, bến Cam đoan, điều hành bởi BW International Inc, một trong những nhãn hàng quản lý khách sạn bậc nhất thế giới. 

Công trình sẽ bàn giao quý IV/2020. Chủ đầu tư cho nhân thức đang vận dụng chính sách vay 70% và cung cấp lợi nhuận suất 0% đến quý I năm 2021, chính sách lãi chia sớt 90/10.

Trong khi, phần lớn nhà đầu tư khi sắm căn hộ tại dự án Best Western Premier Sapphire Ha Long sẽ kiếm được vàng tặng lớn, với mỗi giải nhất là một xe Mazda CX8, giải hai mỗi giải một xe Vinfast Fadil, giải ba mỗi giải một xe máy SH 150i.

Phong Vân

Thông tin công trình:

Hotline: 1800 6918

Website: 

Liên hệ công trình: Số 1, tuyến đường Bến Cam đoan, thị trấn Hồng Gai, TP Hạ Long, Quảng Ninh

Đơn vị tư vấn và điều hành bán hàng: Tổ chức kinh doanh TNHH Tạo ra và Kinh doanh BĐS Weland.

Đại lý phân phối: Sàn Bất động sản Tây Đô Land, Four Home,Vhomes.


Xem tại: dat xanh

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7