Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Chủ Nhật, 17 tháng 11, 2019 ,

Firm Banking cung cấp các đơn vị có nhu cầu giải ngân nhiều lần, gấp rút như tài chính, bảo hiểm, doanh nghiệp chuyển phát, phòng vé máy bay,...

Theo VNPT EPAY, Firm Banking hỗ trợ công ti vốn đầu tư giải ngân các khoản vay, các công ti bảo hiểm chi trả bảo hiểm, đơn vị chuyển phát chi thanh toán COD cho các cửa hàng hay những tổ chức kinh doanh du lịch trả khoản đặt cọc phòng và vé tàu bay.

Ông Tomas Skoumal - Giám đốc Thương mại Công ty Home Credit chia sớt: "Việc giải ngân khoản vay cho đối tượng mua hàng qua Firm Banking giúp Home Credit chủ động rút ngắn thời gian giải ngân khoản mượn cho khách hàng, nâng cao trải nghiệm trong khoảng lập cập sang lập tức. Ngoài ra, việc chuỗi hệ thống của Firm Banking cập nhật trạng thái thương lượng theo thời điểm thực giúp chúng tôi thuận tiện điều hành trạng thái của các khoản chi. Chuỗi hệ thống định hình và tiêu chuẩn bảo mật cao cũng là mục tiêu Home Credit đặt lên bậc nhất khi chọn dùng dịch vụ của VNPT EPAY".

Mạng lưới rót vốn với tốc độ cao của Firm Banking gắn kết với hơn 40 ngân hàng trong nước và chi nhánh các nhà băng nước ngoài tại vietnam. "Phục vụ có vận tốc tăng trưởng định hình, song song với đà phát hành của hoạt động mua bán thanh toán vietnam", thây mặt VNPT EPAY phát biểu.

Tốc độ tăng trưởng của dịch vụ Firm Banking năm 2019 (Tài liệu do VNPT EPAY cung cấp)

Tốc độ tăng trưởng của dịch vụ Firm Banking trong 9 tháng đầu năm 2019. Nguồn: VNPT EPAY.

Firm Banking do VNPT EPAY phát hành. Đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệm khai triển các biện pháp thanh toán trên nền móng công nghệ theo tiêu chuẩn Hàn Quốc, đáp ứng các tiêu bảo mật quốc tế.

Ngoài Firm Banking, công ty còn cung cấp dịch vụ MegaPay - cổng thanh toán online tích hợp trên website của đối tác làm ăn. MegaPay thuận lợi cho khách hàng trong ngành thương mại điện tử nhờ chất lượng bình ổn, phí cạnh tranh. Dường như đó, Virtual Tài khoản - biện pháp thu hộ hỗ trợ giải quyết ý định thu hóa đơn tiền điện nước, học phí,... cho các tổ chức hành chính công cũng đang là một trong những dịch vụ điểm mạnh của VNPT EPAY

Để bất biến và nâng cao chất lượng dịch vụ, hiện đang phù hợp tác với phổ biến nhà băng lớn như Wooribank, VietinBank, Vietcombank, BIDV, Sacombank... Hiện 70% vốn đầu tư tại VNPT EPAY từ UTC Investment và Korea Omega Investment Corp.

Thành Dương 


Xem nhiều hơn: gia dat saigon

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7