Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Hai, 25 tháng 11, 2019 ,

Bí quyết đây ít lâu, người mua nhà đất thị trấn Trường Sa, Trung Quốc đã ôm ấp hận vì mù quáng tin vào lời lăng xê của chủ đầu tư.

Thay vì "thảm thực vật cao cấp" và "phong cách sống thân cận với tự nhiên" như chủ đầu tư chào mời - đối tượng mua hàng lại phát hình thành toàn thể khuôn viên của khu bình thường cư được phủ một lớp nhựa xanh dương để làm cho giả... bể bơi, đã thế còn có cả cầu bằng gỗ. Theo Đài truyền hình Vệ tinh Hồ Nam, nhìn trong khoảng trên cao xuống thì "bể bơi" xanh ngắt này quả thật rất tuyệt.

Cú lừa thế kỷ: Đổ tiền mua chung cư cao cấp, được ngay bể bơi bằng nhựa - Ảnh 1.

Nhìn từ trên cao xuống thì không có gì để chê, nhưng lại gần mới ngỡ ngàng vì sự thật

Theo truyền thông Trung Quốc, khu thành phố Bắc Chấn vừa được bàn giao sau khoảng 2 năm thiết kế. Không riêng gì "bể bơi nhựa", cơ sở vật chất cũng như các nhân tiện ích công cộng ở đây cũng bị cho là trò lường đảo, chất lượng quá kém so với những lời hoa mỹ của nhà đầu tư trong thời kỳ gọi vốn.

Người đàn ông họ Tầm thường đã lỡ đổ tiền tìm nhà ở đây cho hay, đa dạng hộ dân vô cùng bức xúc trước chiêu trò lường đảo của nhà đầu tư và đang yêu cầu họ phải trồng cây cỏ lên quy mô của "bể bơi nhựa".

Cú lừa thế kỷ: Đổ tiền mua chung cư cao cấp, được ngay bể bơi bằng nhựa - Ảnh 2.

Cầu gỗ bắc qua "bể bơi nhựa"

Tất nhiên, thay vì nhận lỗi và sửa sai, nhà đầu tư khu thông thường cư Bắc Chấn lại tuyên bố: Trong bản thiết kế không có hồ nước hay bể bơi nào ở vị trí đó, chỉ trải nhựa mềm để trang trí mà thôi...

Hiện tại, những người đã trót tìm nhà ở đây đang lên kế hoạch để họp bàn nhằm khắc phục "bể bơi nhựa" vô cùng chướng mắt này.

Cú lừa thế kỷ: Đổ tiền mua chung cư cao cấp, được ngay bể bơi bằng nhựa - Ảnh 3.

Theo JJJ

Helino


Xem tại: mua dat

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7