Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Sáu, 15 tháng 11, 2019 ,

Sáng 12/11, Ban Thường vụ Thức giấc ủy tỉnh Kon Tum đã có buổi làm việc với đoàn công tác của Tổ chức kinh doanh Cổ lỗ phần Tổ chức TH (Tổ chức TH) do bà Thái Hương – Chủ toạ Hội đồng ý tưởnrg làm cho đoàn trưởng, về khai triển các công trình nông nghiệp kĩ nghệ cao và du lịch sinh thái của Tổ chức tại tỉnh giấc Kon Tum.

Trong số 4 công trình này, diện tích lớn nhất phải kể tới công trình  trồng và sản xuất dược liệu đoàn kết với ngao du sinh thái, ngao du hưởng thụ tại phố Hiếu, Đăk Tăng, Măng Bút, thị xã Kon Plông trên điện tích khoảng 11.580ha. Được nhân thức, công trình này tọa lạc gần ngay thiên đàng nghỉ dưỡng Măng Đen - nơi được mệnh danh là "Đà Lạt thứ hai" với rừng nguyên sinh phủ kín khắp nơi, khí hậu lạnh mát quanh co năm với nhiều thắng cảnh hồ, thác nước.

Trước khi tới Kon Tum, hồi 04 tuần 7, Tập đoàn TH do bà Thái Hương dẫn đầu cũng đã về Quảng Ninh  chấp hành các chuyến thăm dò tại các huyện Bình Liêu và Đầm Hà để tìm kiếm thời cơ đầu cơ. Làm cho việc với ông Nguyễn Văn Đọc – Bí thư Tỉnh giấc uỷ Quảng Ninh, bà Thái Hương đã bắt buộc ý nghĩ đó đầu cơ phát triển du lịch xanh, tinh khiết, độc đáo... ở khu vực miền Đông của tỉnh giấc Quảng Ninh. Phát biểu kết luận buổi làm cho việc, Bí thơ tỉnh giấc ủy Nguyễn Văn Đọc đánh giá cao diện tích, uy tín của Cơ quan TH và nhấn mạnh Quảng Ninh sẵn sàng bằng lòng bắt buộc của doanh nghiệp vào đầu cơ trên khu vực.

Tập đoàn TH của Bà Thái Hương bất ngờ lấn sân sang BĐS nghỉ dưỡng bằng loạt dự án lớn - Ảnh 1.

Sau mảng giáo dục, Tập đoàn TH đang tăng mạnh đầu cơ sang BĐS.

Không chỉ Quảng Ninh, Kon Tum, tại Im Bái Tổ chức TH cũng vừa được hài lòng đầu tư dự án ngao du sinh thái 2.700 tỉ đồng. Theo đó, tỉnh giấc Lặng Bái đã cấp quyết định chủ trương đầu tư Công trình khu du lịch sinh thái và nghỉ ngơi phức hợp quốc tế Vân Hội cho Công ti cũ rích phần Phát triển du lịch và nghỉ ngơi quốc tế Vân Hội (thuộc Tổ chức TH). Công trình có tổng vốn đầu cơ 2.700 tỉ đồng, tổng diện tích đất dự kiến dùng là hơn 764 ha thực dân địa phận các phường Việt Cường, Vân Hội, huyện Trấn Yên. Dự kiến tới năm 2025, Dự án sẽ hoàn thành và đưa tham gia khai thác.

Theo ý tưởng quy hoạch ban sơ, Dự án khu ngao du sinh thái và nghỉ ngơi tinh vi quốc tế Vân Hội sẽ được chấp hành với 5 hạng mục lớn. Thứ nhất là sân golf 36 lỗ với diện tích 696 ha được xung quanh bởi những diện tích cây trồng tươi xanhh quanh co năm. Thứ nhì là trung tâm hội nghị và thương nghiệp quốc tế (Trường học nước và những nơi công cộng tiêu khiển; khu resort và khách sạn 5 sao). Thứ ba là ở dọc đường văn hóa (khu dưỡng lão; khu bảo tàng động vật bán hoang dại...). Thứ 4 là khu du lịch nghỉ ngơi theo chủ đề châu lục. Thứ 5 là các tuyến con đường kết nối tới khu dự án gồm có 4 tuyến trục đường bộ, 3 tuyến tuyến đường thủy, 1 tàu leo núi và 1 tuyến các con phố đê.

Ngoài bất động sản, thời gian mới đây Tập đoàn TH của bà Thái Hương còn đầu tư mạnh sang mảng y tế và, giáo dục. Sau trường TH School, gần đây, sau khi bà chủ BRG Nguyễn Thị Nga động thổ siêu công trình thành phố mưu trí tại Đông Anh, Công ty TH đã động thổ đại công trình Tổ thích hợp Y tế và để mắt sức khoẻ công nghệ cao TH Medical tại Đông Anh. Theo trưng bày, Tổ thích hợp Y tế TH Medical là biểu tượng của sự hòa hợp giữa Trí não Việt, Tài nguyên Việt, và Công nghệ đầu cuối của Quả đât.

Có thể thấy, danh mục đầu cơ của Cơ quan TH đang ngày một trải rộng sang các mảng khác, khác lạ là BĐS nghỉ dưỡng, đây là ngành nghề đang tăng trưởng hot thời gian cách đây không lâu. Nhìn vào các vùng đất Công ty TH muốn đầu cơ thời gian mới đây có thể thấy, Cơ quan này căn bản sắm về các vùng đất mới, có nhiều tiềm năng du lịch nhưng chưa được khai thác.

Thanh Ngà

Theo Trí thức trẻ


Có thể bạn quan tâm: dịch vụ bất động sản

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7