Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Sáu, 15 tháng 11, 2019 ,

Tại Panomax River Villa, nhà đầu tư thiết bị hệ thống bình yên nhận biết khuôn mặt dân cư bằng trí óc nhân tạo.

Anh Nguyễn Hữu Nam, Giám đốc một công ty nhựa tại TP HCM, là một trong những khách hàng trước tiên của Panomax River Villa. Khi tò mò tin tức về căn hộ, anh đánh giá cao sự thuận lợi từ chuỗi hệ thống bảo an Face ID này. Theo anh Nam, khái niệm căn hộ "cao cấp" phải đi kèm với sự thuận tiện và tăng tính riêng cư cho cư dân. 

"Nhà đầu tư trình bày rằng Face ID có thể tự động nhận mặt và đưa tôi lên tận cửa nhà nhanh lẹ và chính xác. Đây là điểm tôi hài lòng khi quyết định tậu căn hộ công trình", anh Nam nói. 

Chủ đầu tư giới hạn số lượng căn hộ nhằm đảo bảo không gian sống tiện nghi cho cư dân.

Phối cảnh công trình Panomax River Villa với số lượng căn hộ giới hạn, chỉ 83 căn (block J).

Theo đại diện chủ đầu tư TTC Land, hệ thống nhận mặt gương mặt Face ID là trọng tâm bảo mật của những căn hộ Panomax River Villa. Không chỉ bảo đảm yếu tố bình an, Face ID còn tăng sự thuận lợi gắn liền với cuộc sống hàng ngày của từng dân cư. 

Hàng ngày, khi cho xe vào hầm, cư dân không phải hy vọng quẹt thẻ xe như phần lớn các dự án trên hoạt động mua bán. Tại công trình này, xe cứ chạy thẳng tham gia bãi giữ xe, hệ thống giữ xe thông minh sẽ tự kiếm được dạng lái xe cũng như biển số xe để kiểm soát xe trong bãi.

"Hệ thống trí não nhân tạo nhận mặt trong khoảng cửa ra vào, không người điều khiển chọn lựa tầng căn hộ để đưa khách hàng lên. Cư dân tại công trình ko phải mang theo thẻ từ hay lo lắng về nhân tố người lạ mặt ra vào tòa nhà", vị thây mặt nói. 

Trước khi chuyển sang vồ cập Panomax River Villa, anh Nam từng sở hữu một căn hộ 3 phòng ngủ, giá chục tỷ ở mặt tiền Bến Vân Đồn (thị xã 4, TP HCM). Đương nhiên, nhân tố kiện sống tại đây theo anh Nam không cân xứng với số tiền anh bỏ ra. 

Mỗi buổi sáng đi khiến cho, anh Nam cho biết thường mất 5-10 phút mới qua được bãi gửi xe. Chiều về muộn, việc tìm được chỗ giữ xe hơi dưới hầm cũng trở nên gian khổ. Nhiều lúc hầm giữ xe không còn chỗ, anh đề nghị đỗ xe bên cạnh trạm xe buyt của công trình. 

Vì diện tích công trình cả nghìn căn nên mỗi khi giờ cao điểm, anh Nam phải chờ cầu thang máy 10-15 phút. "Thêm tham gia đó, dù chỉ các dân cư có thẻ từ mới được lên các tầng căn hộ, nếu khiến cho mất thẻ, kẻ gian nhặt được sẽ có thể chợt nhập lên nhà. Tương tự, vẫn không đạt độ an toàn như tôi mong muốn", anh Nam san sớt.

Một chuyên gia địa ốc chuyên môi giới các căn hộ hạng sang tại TP HCM cho nhân thức, những người giàu khi mua căn hộ thường vượt quá yêu cầu chốn ổn định gia đình. Họ coi trọng sự riêng tư, căn hộ hoàn thành trong một không gian sống chẳng phải sốt ruột về tiện thể ích cơ bản. 

Những khách hàng ít thân mật về tiền khi chọn nhà hạng sang thường thích những dự án ít căn hộ, tây riêng, riêng biệt, vận dụng công nghệ cao, chiếm hữu góc nhìn đẹp, đem đến những thưởng thức sống đơn giản. 

Với khu căn hộ hạng sang Panomax River Villa mà anh Nam lựa chọn giới hạn trọng 83 căn hộ (block J). Mỗi căn có một thang máy riêng tiếp cận từng cửa căn hộ. Cầu thang máy không người điều khiển đón đưa lên tận cửa nhà, giảm thời gian chờ đợi của đối tượng mua hàng. 

polyad

Phối cảnh hầm để xe dự án, tỷ trọng một chỗ đậu trên một căn hộ.

Nằm ngay ngã 3 giao nhau của sông Sài Gòn và sông Đồng Nai, với lưu vực rộng hàng trăm mét, Panomax River Villa sở hữu thêm ưu điểm là các phòng trong căn hộ chiếm hữu góc nhìn hướng ra sông, vườn tuyệt đẹp.

"Chúng tôi đã thuê một tổ chức kiến tạo hàng đầu mới mục đích đảm bảo 100% các căn hộ tại công trình đều là căn góc, sở hữu 3-4 mặt tiền, với tầm nhìn panorama 360 độ, bao trọn cảnh thiên nhiên bao quanh. Hình như, khi chiếm hữu Panomax River Villa, chủ sở hữu căn hộ sẽ được ngồi trực tiếp với các nhà kiến tạo, kiến trúc sư hàng đầu để đưa ra chỉ tiêu căn hộ thích hợp với phong cách, sở thích và mang đậm dấu ấn gia chủ", đại diện nhà đầu tư TTC Land nói. 

Thành Dương 


Có thể bạn quan tâm: mua nha

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7