Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Hai, 18 tháng 11, 2019 ,

Tại Panomax River Villa, nhà đầu tư trang bị hệ thống bình an nhận mặt khuôn mặt dân cư bằng trí tuệ nhân tạo.

Anh Nguyễn Hữu Nam, Giám đốc một công ty nhựa tại TP HCM, là một trong những khách hàng trước tiên của Panomax River Villa. Khi mày mò thông tin về căn hộ, anh đánh giá cao sự thuận tiện trong khoảng hệ thống bảo an Face ID này. Theo anh Nam, định nghĩa căn hộ "cao cấp" phải đi kèm với sự dễ dãi và tăng tính riêng cư cho dân cư. 

"Nhà đầu tư giới thiệu rằng Face ID có thể không người điều khiển nhận diện và đưa tôi lên tận cửa nhà nhanh lẹ và chính xác. Đây là điểm tôi bằng lòng khi quyết định tìm căn hộ dự án", anh Nam nói. 

Chủ đầu tư giới hạn số lượng căn hộ nhằm đảo bảo không gian sống tiện nghi cho cư dân.

Phối cảnh dự án Panomax River Villa với số lượng căn hộ giới hạn, chỉ 83 căn (block J).

Theo đại diện nhà đầu tư TTC Land, chuỗi hệ thống nhận mặt gương mặt Face ID là trung tâm bảo mật của những căn hộ Panomax River Villa. Không chỉ bảo đảm vấn đề an toàn, Face ID còn tăng sự tiện lợi gắn liền với cuộc sống hàng ngày của từng cư dân. 

Hàng ngày, khi cho xe tham gia hầm, cư dân chẳng hề chờ đợi quẹt thẻ xe như phần lớn các dự án trên thị trường. Tại công trình này, xe cứ chạy thẳng tham gia bãi giữ xe, chuỗi hệ thống giữ xe mưu trí sẽ tự kiếm được dạng tài xế cũng như biển số xe để kiểm soát xe trong bãi.

"Hệ thống trí tuệ nhân tạo nhận biết trong khoảng cửa ra vào, không người điều khiển lựa chọn tầng căn hộ để đưa khách hàng lên. Cư dân tại công trình ko phải mang theo thẻ từ hay sợ hãi về yếu tố người lạ mặt ra vào tòa nhà", vị thây mặt nói. 

Trước khi chuyển sang đon đả Panomax River Villa, anh Nam từng chiếm hữu một căn hộ 3 phòng ngủ, giá chục tỷ ở mặt tiền Bến Vân Đồn (quận 4, TP HCM). Đương nhiên, nhân tố kiện sống tại đây theo anh Nam không tương thích với số tiền anh dành. 

Mỗi buổi sáng đi làm cho, anh Nam cho biết thường mất 5-10 phút mới qua được bãi gửi xe. Chiều về muộn, việc tậu được chỗ giữ xe hơi dưới hầm cũng trở thành gian nan. Đôi khi hầm giữ xe không còn chỗ, anh bắt buộc đỗ xe bên cạnh những nơi công cộng của dự án. 

Vì quy mô công trình cả nghìn căn nên mỗi khi giờ cao điểm, anh Nam phải chờ thang máy 10-15 phút. "Thêm tham gia đó, dù chỉ các dân cư có thẻ trong khoảng mới được lên các tầng căn hộ, ví như khiến mất thẻ, kẻ gian nhặt được sẽ có thể bỗng nhiên nhập lên nhà. Tương tự, vẫn không đạt độ bình yên như tôi hy vọng", anh Nam chia sẻ.

Một chuyên gia địa ốc chuyên môi giới các căn hộ hạng sang tại TP HCM cho nhân thức, những người giàu khi tìm căn hộ thường vượt quá ý định chốn an cư. Họ coi trọng sự tây riêng, căn hộ hoàn thành trong một không gian sống ko phải khiếp sợ về tiện ích cơ bản. 

Những khách hàng ít thân mật về tiền khi chọn lựa nhà hạng sang thường thích những dự án ít căn hộ, tây riêng, riêng biệt, vận dụng công nghiệp cao, chiếm hữu góc nhìn đẹp, mang đến những thưởng thức sống đơn giản. 

Với khu căn hộ hạng sang Panomax River Villa mà anh Nam lựa chọn giới hạn trọng 83 căn hộ (block J). Mỗi căn có một cầu thang máy riêng tiếp cận từng cửa căn hộ. Cầu thang máy không người điều khiển đón đưa lên tận cửa nhà, giảm thời gian hy vọng của khách hàng. 

polyad

Phối cảnh hầm để xe công trình, tỷ lệ một chỗ đậu trên một căn hộ.

Nằm ngay ngã 3 giao nhau của sông Sài Gòn và sông Đồng Nai, với lưu vực rộng hàng trăm mét, Panomax River Villa sở hữu thêm điểm mạnh là các phòng trong căn hộ sở hữu tầm nhìn hướng ra sông, vườn tuyệt đẹp.

"Chúng tôi đã thuê một tổ chức thiết kế bậc nhất mới mục đích bảo đảm 100% các căn hộ tại công trình đều là căn góc, sở hữu 3-4 mặt tiền, với tầm nhìn panorama 360 độ, bao trọn cảnh thiên nhiên bao quanh. Ngoài ra, khi sở hữu Panomax River Villa, chủ nhân căn hộ sẽ được ngồi trực tiếp với các nhà kiến tạo, kiến trúc sư hàng đầu để đưa ra chỉ tiêu căn hộ phù hợp với đẳng cấp, thị hiếu và mang đậm dấu ấn gia chủ", thây mặt nhà đầu tư TTC Land nói. 

Thành Dương 


Xem nhiều hơn: dịch vụ nhà đất

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7