Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Chủ Nhật, 24 tháng 11, 2019 ,

Tổ hợp căn hộ Sunshine City Sài Gòn sở hữu bãi xe mưu trí, công nghiệp nhận biết khuôn mặt, hệ thống đèn, điều hòa điều khiển trong khoảng xa qua smartphone…

Đầu tháng 11, Công ty Sunshine Group công bố tổ thích hợp 3.000 căn hộ phong cách resort thuộc công trình Sunshine City Sài Gòn (thị xã 7). Trong khi vị trí nằm giữa "ốc đảo" giữa hồ nhân tạo, công trình căn hộ còn được chủ đầu tư chắc chắn sẽ áp dụng các tiêu chuẩn vận hành lanh lợi, phát hành cuộc sống dễ dàng, an ninh, bình yên cho dân cư trong khoảng sáng sớm đến tối muộn.

Mỗi khi đi về nhà, cư dân căn hộ ngay ngay tức thì gắn kết với hệ thống tự động trên chiếc smartphone. Bãi giữ xe mưu trí (smart parking) với hệ thống check-in không người điều khiển, chuẩn y xe tiến vào, hướng dẫn chỗ đậu xe còn trống, giúp chủ xe dành dụm thời điểm trong những giờ cao điểm.

polyad

Sunshine City Sài Gòn áp dụng các kĩ nghệ thông minh.

Hình như, Sunshine City Sài Gòn còn áp dụng kĩ nghệ nhận biết gương mặt (face ID) để kiểm soát bình yên dự án. Ngay khi bước tham gia sảnh, công nghiệp face ID sẽ hối hả nhận diện ra dân cư, tự động chọn tầng cầu thang máy và đưa dân cư lên nhà. Phương án này vừa giúp điều hành và hạn nhạo báng người lạ ra vào khuôn viên dự án cũng như các tầng căn hộ.

Các căn hộ đều lắp đặt smart lock - bộ khóa cửa mưu trí với thiết kế tân tiến, cho phép chủ nhà mở cửa bằng 5 bí quyết: vân tay, mã số, thẻ cư dân, chìa khóa cơ và ứng dụng máy tính bảng. Nhờ vậy gia chủ yên ổn tâm về sự an ninh và bảo mật cho căn hộ, chẳng hề bận tâm đến chùm chìa khóa dễ thất lạc. Chuẩn y ứng dụng, khi đi khiến hay ở bất kỳ đâu, gia chủ có thể rà soát cửa đang đóng hay mở.

Để tăng tính bình yên cho cuộc sống dân cư, ngoài hệ thống camera giám sát ở khắp mọi nơi, các căn hộ của Sunshine City Sài Gòn đều lắp đặt hệ thống chuông hình. Đây là kênh giao thiệp hiệu quả, dễ dãi. Phê chuẩn màn hình, chủ sở hữu ngôi nhà có thể nhân thức vị khách đứng ngoài cửa, hoặc nhận các lên tiếng trong khoảng ban quản lý tòa nhà. Trường phù hợp chủ nhà cần chuyển động tới bất kỳ địa điểm nào trong khuôn viên công trình, có thể thành lập camera khu vực đó để bố trí chuyến đi cho thích hợp.

polyad

Chuỗi hệ thống smarthome giúp cung cấp những công tác bình thường cho gia chủ.

Chủ đầu tư cũng cho biết căn hộ tại tổ hợp Sunshine City Sài Gòn cũng được vũ trang chuỗi hệ thống smarthome - "trợ lý ảo" hỗ trợ, thay thế những công việc bình thường cho gia chủ. Hệ thống trang bị chiếu sáng quan trọng, vấn đề hòa phòng khách, rèm cửa sẽ tự động tạo dựng, bật hương tinh dầu cư dân trở về nhà.

Chuỗi hệ thống quản trị dữ liệu lanh lợi đóng vai trò cung cấp khi kĩ nghệ liên hiệp với toàn cục hệ thống một thể ích của Sunshine City Sài Gòn như thương nghiệp, bán buôn phục vụ, bể bơi, spa, sauna, gym, khu sport, nhà thờ của con nít.

Chỉ cần vài thao tác trên laptop, dân cư có thể đặt hàng mang tới tận nhà, đặt điểm vui chơi, tậu vé xem phim phê duyệt app Sunshine Home hoặc dịch vụ gọi xe Sunshine Cab với đội ngũ lái xe chuyên nghiệp. Cũng chỉ với một số điểm chạm trên vận dụng điện thoại, dân cư có thể đáp ứng các đòi hỏi về tu sửa công nghệ, sửa điện, truyền hình, giúp việc, dọn vệ sinh, giặt ủi, trả tiền các hóa đơn phục vụ...

Dường như công nghệ mưu trí, Sunshine City Sài Gòn chiếm hữu môi trường sống như resort, hạn giễu cợt ô nhiễm không khí với 4 vòng tường cây trồng - mặt nước. Quy mô cây xanh và mặt nước lớn sẽ giúp thanh lọc không khí, hạn chế các nguy cơ bệnh về tuyến đường hô hấp, tốt cho sức khoẻ của cư dân.

Dự án Sunshine City Sài Gòn.

Công trình Sunshine City Sài Gòn.

Nhằm tránh bức xạ mặt trời và tia cực tím, các nhà cửa trong dự án đều được dát kính LowE chống tia tử ngoại.

Hình như, công trình còn được đầu tư gần 70 luôn thể ích nhiều chủng loại từ spa, gym, trường quốc tế, bách hóa, trạm xe buyt của trẻ thơ, hồ bơi 4 mùa, hồ bơi vô cực, vườn thiền, hàng chục nhà hàng và quán café... Nhiều phần các khu một thể ích ngoài trời đều được sắp xếp tại những không gian rộng thoáng ven hồ.

Bảo An


Có thể bạn quan tâm: bat dong san

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7