Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Sáu, 8 tháng 11, 2019 ,

Happy Valley Premier là điểm nhấn trong chiến lược tăng mạnh thị phần cao cấp, hạng sang của Phú Mỹ Hưng với không gian sống độc đáo chỉ bỏ ra cho tầng lớp tinh hoa.

Hành trình kiến tạo "vi la cảnh quan" Happy Valley Premier

Phú Mỹ Hưng vừa doanh nghiệp sự kiện trải nghiệm "vi la cảnh quan" Happy Valley Premier hôm 2/11 ngay tại tòa tháp, thị xã 7, TP HCM. Dự án khá đặc biệt khi toàn cục item đều là vi la trên không hai tầng và đã hoàn thành trước khi mở bán. song song là công trình cuối cùng, hoàn chỉnh diện mạo khu Văn hóa tiêu khiển.

Happy Valley Premier gồm hai block 10 và 20 tầng, cung cấp giới hạn 55 căn vi la cảnh quan. Trong cơ cấu sản phẩm bất động sản tại TP HCM bây giờ, số lượng căn hộ thông tầng chỉ chiếm tỷ lệ rất nhỏ dại, đa phần item được lồng ghép ở một số tầng trên cao của khu tầm thường cư.

Khách tham quan và trải nghiệm nhà mẫu tại biệt thự cảnh quan Happy Valley Premier hôm 2/11. Ảnh: Quỳnh Trần.

Khách tham quan và hưởng thụ nhà mẫu tại vi la cảnh quan Happy Valley Premier hôm 2/11. Ảnh: Quỳnh È cổ.

Bà Angelia Lee Peng Peng - Giám đốc Công ti Artsy Expressions, công ty đảm đương phương thức kiến tạo nội thất dự án cho biết, Happy Valley Premier là dòng item lạ mắt. Chung, chủ đầu tư luôn muốn tối đa lãi, nhưng tại Phú Mỹ Hưng, lợi nhuận chẳng phải ưu tiên hàng đầu.

Hệ số sử dụng đất của Happy Valley Premier chưa đến 3, mật độ xây dựng chỉ 21% và mỗi sàn chỉ có 4 căn. Nhì block nhà cũng có chiều cao cao thấp khác nhau và được xếp đặt tại địa điểm có cảnh quan hấp dẫn nhất với góc nhìn mở mang ra dòng sông, khu vui chơi, công viên... Trên khuôn viên đất 4.200m2, chủ đầu tư dành đến 79% môi trường tạo ra cảnh quan nhân tiện ích.

Ngoài những căn vi la thực tại bàn giao hoàn thiện cơ bản, chủ đầu tư đã chấp hành căn vi la mẫu bố trí tại tầng nhị block 10 tầng để giúp khách hàng hình dung, thưởng thức cuộc sống về sau. Hướng đến lối sống kết nối của mái ấm phổ quát thế hệ, biệt thự có cách xếp đặt không gian và phía bên trong tao nhã với sự kết thông suốt mạch giữa không gian phổ biến - riêng nhưng cũng bảo đảm riêng tư cho từng thành viên trong mái ấm.

Ông Bùi Duy Toàn - Giám đốc Khối Kinh doanh và Tiếp thị công ty Phú Mỹ Hưng cho biết, phương thức kinh doanh "hoàn thiện trước, mở bán sau" nhằm giúp đối tượng mua hàng có cái nhìn trực giác về không gian sống mai sau. song song cảm nhận rõ nét máu nóng của nhà quy hoạch đô thị này trong việc thiết kế không gian sống tối đa trải nghiệm cho dân cư.

Ông Bùi Duy Toàn - Giám đốc Khối Kinh doanh và Tiếp thị công ty Phú Mỹ Hưng (giữa) cùng đại diện các đối tác ký hợp tác cung cấp ưu đãi tối đa cho khách hàng Happy Valley Premier. Ảnh: Quỳnh Trần.

Ông Bùi Duy Toàn - Giám đốc Khối Buôn bán và Tiếp thị công ti Phú Mỹ Hưng (giữa) cùng thây mặt các đối tác ký thích hợp tác cung ứng khuyến mãi tối đa cho khách hàng Happy Valley Premier. Ảnh: Quỳnh Nai lưng.

Môi trường biệt thự mẫu cũng như những trải nghiệm thực tế tại Happy Valley Premier đã để lại rộng rãi tuyệt hảo với đối tượng mua hàng. Chị Mỹ Hằng sau khi tham quan một vòng dự án cho biết: "Đây là nơi mà bất cứ bạn nào cũng đều có thể hưởng thụ cuộc sống, từ con nhỏ, người lớn tuổi hay những người làm các công việc áp lực cao. Bởi vì ở đây rất trọn vẹn, giống một khu nghỉ dưỡng".

Còn với anh Trương Tài - một đối tượng mua hàng "lâu năm" của Phú Mỹ Hưng thì ngoài các thế mạnh nội tại dự án, anh còn bình chọn cao không gian sống, quy hoạch thị trấn.

"Mái ấm tôi có 5 người đã sống ở khu này nhiều năm nay. Chúng tôi rất thích môi trường sống, cây cối, mặt nước, các một thể ích cao cấp, số đông cuối tuần nào chúng tôi cũng dạo nói quanh nói quẩn trong khu để thư giãn, không cần đi đâu xa", anh nói.

Happy Valley Premier là điểm nhấn quan trọng trong chuỗi sản phẩm phân khúc hạng sang của Phú Mỹ Hưng trong giai đoạn hiện tại. Ảnh: Quỳnh Trần.

Happy Valley Premier là điểm nhấn quan trọng trong chuỗi item thị phần hạng sang của Phú Mỹ Hưng trong thời kỳ hiện nay. Ảnh: Quỳnh Trần.

Tại sự kiện, nhà đầu tư tiến hành ký kết thỏa thuận thích hợp tác với các bên gồm: công ty phía bên trong SF Home, vũ trang bếp Ixina, tổ chức kinh doanh Mitsubishi Cleansui và BKAV - Smarthome nhằm khai triển chương trình khuyến mãi, hỗ trợ khách hàng về gói trang thiết bị nội thất, hoàn thiện môi trường sống.

Đồng thời, Phú Mỹ Hưng cũng đã đạt ký hợp đồng với nhì ngân hàng là Vietcombank, UOB hỗ trợ khách hàng các gói hỗ trợ nguồn vốn với rộng rãi chính sách lần đầu tiên ứng dụng dành riêng cho khách tậu Happy Valley Premier.

Dự án 'biệt thự cảnh quan' đầu tiên ra mắt tại TP HCM

Những bước đi kế tiếp

Không chỉ là "mảnh ghép" cuối cùng của khu Văn hóa tiêu khiển tại Phú Mỹ Hưng, Happy Valley Premier còn lưu lại cột mốc cần thiết trong thời kỳ phát triển dòng item thứ tư - hướng đến những item cao cấp và thanh lịch nhất toàn khu đô thị.

Phòng ngủ lớn của biệt thự mẫu biệt thự cảnh quan Happy Valley Premier với thiết kế sang trọng. Ảnh: Quỳnh Trần.

Phòng ngủ lớn của vi la mẫu biệt thự cảnh quan Happy Valley Premier với thiết kế sang trọng. Ảnh: Quỳnh Nai lưng.

Phương hướng này của Phú Mỹ Hưng là thích hợp trong bối cảnh toàn khu chỉ còn khoảng 20% diện tích xây dựng nhà đất. Vấn đề đó đòi hỏi tổ chức phải tính toán kỹ lưỡng trong bài toán thiết kế vật phẩm, khiến cho thế nào để phát hành những môi trường sống chất lượng ngày càng cao nhưng vẫn đảm bảo đặc tính "tinh hoa" của đồng đội vốn đã khiến cho nên tiếng tăm Phú Mỹ Hưng.

Các công trình của Phú Mỹ Hưng luôn được hoạt động mua bán đón chờ là một trong những minh chứng cho chiến thắng trong phương hướng gạn lọc này của chủ đầu tư. Vừa qua nhất là cả nhì dự án The Peak thuộc khu phức hợp Midtown và The Ascentia cũng đã ghi kiếm được sức sắm tốt trong khoảng thị trường, nâng  tổng số lượng vật phẩm của Phú Mỹ Hưng được tiêu thụ trong khoảng đầu năm tới nay lên gần 1.200 căn.

Trước đó một tuần, Phú Mỹ Hưng cũng đã mở bán thắng lợi căn hộ cao cấp The Ascentia tọa lạc trên trục tuyến phố Nguyễn Lương Bằng. Chỉ trong nhị tiếng mở bán, 80% item đã có chủ. 

600 người mua đến dự lễ mở bán The Ascentia hôm 27/10. 

600 người mua đến dự lễ ra mắt The Ascentia hôm 27/10. 

Riêng trong quý IV/2019, ngoài vi la Happy Valley Premier, hiện chỉ còn vài rất ít item The Peak thuộc khu phức hợp Phú Mỹ Hưng Midtown tiếp diễn buôn bán. Cả nhì công trình này đều biến thành điển xuất hiện công cho năng lực phát triển dự án của nhà đầu tư này về diện tích, phương thức buôn bán lẫn định vị sản phẩm.

Nam Anh


Xem tại: bat dong san

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7