Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Bảy, 2 tháng 11, 2019 ,

Bữa nay, 2/11, Đỗ Hạnh An (sinh năm 1999), con gái đạo diễn Đỗ Đức Thành (Những ngọn nến trong đêm) đã tắt thở ở tuổi 20 sau thời gian dài mạnh khỏe đương đầu với căn bệnh ung thư máu quái độc ác. Hạnh An được đồng đội mạng nhân thức đến với hành trình đầy quyết tâm vượt lên nghịch cảnh trong suốt 3 năm qua.

Ngày 30/10, sức khoẻ của Hạnh An tình tiết xấu. Đạo diễn Đỗ Đức Thành, "chiến binh" đồng hành cùng con trong suốt quá trình đẩy lùi ung thư đã viết trên Facebook:

"Sau ca ghép lần 3,4 con không thở được, yêu cầu chuyển vào phòng để mắt hăng hái (ICU). Bác sĩ nói con bị viêm phổi và giảm công dụng thận. Con vẫn mê man, phù và phải thở máy và lọc thận. Trước lúc mê đi, con ra hiệu không khách hàng nào được khóc, con sẽ ổn. Con còn lo, viết chữ đắt hỏi bố. Con vẫn đang bền chí đấu tranh từng giây, từng phút. Xin quần chúng hãy nguyện cầu, tiếp thêm sức mạnh cho con Anna bình phục, bình yên".

Con gái đạo diễn Những ngọn nến trong đêm qua đời vì ung thư ở tuổi 20, lời cuối hỏi bố về chi phí phẫu thuật có đắt không khiến ai cũng bật khóc - Ảnh 1.

Hạnh An đã không qua khỏi.

Và Hạnh An đã về trời, ở tuổi 20. Cô gái làm cho công chúng bật khóc với lời nhắn nhủ cuối cùng ấy gửi tới người thân.

Con gái đạo diễn Những ngọn nến trong đêm qua đời vì ung thư ở tuổi 20, lời cuối hỏi bố về chi phí phẫu thuật có đắt không khiến ai cũng bật khóc - Ảnh 2.

Lời nhắn của Hạnh An ở giây lát cuối làm cho người xem bật khóc.

Ngày 2/9/2017, Hạnh An nhân thức tin bản thân bị ung thư máu chỉ sau 1 cơn sốt. Mái ấm đạo diễn Đỗ Đức Thành đã trải qua cú sốc ý thức và họ quyết định đưa con sang Singapore chữa trị. 

Suốt 3 năm, trong khoảng một mái nhà khá giả ở Thủ đô, họ trở thành gian truân khi phải chi trả hàng loạt hoá đơn viện phí và đến những bốn tuần gần đây đạo diễn phải nhờ đến những tấm lòng hảo tâm để tiếp tục chữa bệnh cho con gái.

Con gái đạo diễn Những ngọn nến trong đêm qua đời vì ung thư ở tuổi 20, lời cuối hỏi bố về chi phí phẫu thuật có đắt không khiến ai cũng bật khóc - Ảnh 3.

Hạnh An luôn là cô gái xinh đẹp, dù khoẻ mạnh hay khi đã bận bịu ung thư máu.

Con gái đạo diễn Những ngọn nến trong đêm qua đời vì ung thư ở tuổi 20, lời cuối hỏi bố về chi phí phẫu thuật có đắt không khiến ai cũng bật khóc - Ảnh 4.
Con gái đạo diễn Những ngọn nến trong đêm qua đời vì ung thư ở tuổi 20, lời cuối hỏi bố về chi phí phẫu thuật có đắt không khiến ai cũng bật khóc - Ảnh 5.

Giữ thái độ sống lạc quan, lan toả chiều chuộng.

Con gái đạo diễn Những ngọn nến trong đêm qua đời vì ung thư ở tuổi 20, lời cuối hỏi bố về chi phí phẫu thuật có đắt không khiến ai cũng bật khóc - Ảnh 6.

Hành trình đương đầu với ung thư của nhị thân phụ con được dân mạng ân cần.

Hạnh An luôn là cô gái sáng sủa, tin tham gia sức mạnh nội tâm có thể chiến thắng căn bệnh quái ác độc. Sau những ca phẫu thuật, chữa trị đau buồn, cô gái vẫn làm người bao quanh tin rằng mọi chuyện sẽ qua nhờ nụ cười lóng lánh, thái độ sống hăng hái.

3 năm qua Hạnh An đã nỗ lực nhiều rồi. Đây là lúc nghỉ dưỡng, Hạnh An nhé!

Theo Lê Ái

Helino


Xem tại: bat dong san

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7