Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Năm, 7 tháng 11, 2019 ,

Khu đô thị Cửa Cờn Riverside do tổ chức kinh doanh Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Long Thành khiến cho chủ đầu tư. Công trình có diện tích 33ha, trong đó đất ở 12,4 ha, chiếm đoạt 37,44%, còn lại là đất cho giao thông 14,2ha; đất công cộng 2,95ha; đất cây xanh 1,457ha; đất tòa tháp phục vụ 2,057ha. 

Theo một số chuyên gia, Cửa Cờn Riverside là công trình tiềm năng trong bối cảnh các nhà đầu tư đất nền đang có khuynh hướng chuyển dịch dòng vốn ra những thị trường các tỉnh giấc, với đích tới là các khu vực giàu tiềm năng du lịch; khu vực lân cận các đô thị trẻ; những thị phố đang phát hành tấp nập hay các khu vực gần các thủ phủ kĩ nghệ của một vùng.

Cửa Cờn Riverside nằm ở trung tâm thị phố Hoàng Mai (Nghệ An), một trong những thị xã trẻ hiện đại hàng đầu khu vực, được xác định phương hướng biến thành trọng điểm của vùng kinh tế trọng điểm Nam Thanh Bắc Nghệ.

Công trình giáp ba mặt sông, cách thức trung tâm hành chính thị phố khoảng 500m và nằm ở giao điểm của các tuyến liên lạc mạch máu như quốc lộ 1A, quốc lộ 36, tuyến tuyến đường sắt Bắc Nam và chuỗi hệ thống các con phố thủy nội địa với sông Hoàng Mai. Theo quy hoạch, các con phố ven biển rộng 60m sắp tới sẽ đi qua chính giữa dự án.

Công trình Cửa Cờn Riverside mở ra thời cơ đầu tư buôn bán khi nằm trong khu vực giàu tiềm năng sản xuất du lịch: cách thức Đền Cờn 50m, là địa danh ngao du văn hóa tâm linh, linh thiêng hàng đầu xứ Nghệ lôi cuốn hàng vạn du khách thập phương mỗi năm

Dự án giáp ba mặt sông, cư dân đã về ở.

Công trình giáp ba mặt sông, dân cư đã về ở.

Theo thây mặt công ty Long Thành, đất nền vốn là kênh đầu cơ bình an với thời cơ sinh lãi kép, nhưng cũng đòi hỏi chủ đầu tư phải đủ khôn ngoan và tỉnh táo chọn. Vị này nghĩ là, xu hướng chuyển dịch đầu cơ đất nền sang hoạt động mua bán các tỉnh có nhì nguyên nhân.

Thứ nhất đây là thị trường ngỏng, chưa phổ biến người ân cần nên dễ tậu, giá đất nền đang ở trị giá thực. Thứ nhị cũng do giá còn thấp khi mà yêu cầu chưa tăng chợt biến, nên khi vận tốc phát triển kinh tế tại khu vực đó lớn mạnh cao, tốc độ thị trấn hóa nhanh sẽ làm giá đất tăng bỗng biến, thậm chí có kỹ năng khan hiếm.

Các chuyên gia cũng nghĩ rằng, những khu vực được đầu cơ sản xuất cơ sở hay được xác định phương hướng trở thành vùng thành phố mới là cơ hội tốt cho giới đầu cơ.

Đường nội khu của dự án Cửa Cờn Riverside.

Các con phố nội khu của dự án Cửa Cờn Riverside.

Theo đại diện chủ đầu tư, Cửa Cờn Riverside đã chuẩn bị bàn giao cho các chủ đầu tư. Hạ tầng đồng bộ với những nhân tiện ích đã hoàn thiện như bến xe, bể bơi, trên hè phố, sân tennis, sân bóng đá, khu tiêu khiển Long Thành... Các luôn tiện ích đang tiếp tục khai triển gồm trọng tâm thương nghiệp, tiệm tạm hóa xanh, con đường chạy bộ dọc sông, trường liên cấp Tiểu học và THCS...

Các nền đất trong công trình có diện tích 144m2 - 160m2 -180m2, suất đầu cơ ban sơ chỉ từ 1,2 tỷ đồng, chưa tính hỗ trợ của nhà băng. "Dự án có pháp lý rõ ràng, đông đảo các lô đất đã có sổ riêng. Khách hàng trả tiền hết trị giá lô đất trong vòng 30 ngày sẽ thu được giấy đủ điều kiện quyền dùng đất", đại diện chủ đầu tư nói.

Minh Chi

Đơn vị phân chia chính thức: Tổ chức kinh doanh BĐS Vland

Hotline: 0943 108 567

Website:


Có thể bạn quan tâm: gia dat saigon

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7