Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Chủ Nhật, 17 tháng 11, 2019 ,

Ông Nguyễn Văn Thời - Chủ toạ TNG cho biết dự án căn hộ TNG Vilage tại Thái Nguyên khắc ghi sự lấn sân của đơn vị sang lĩnh vực mới.

Hơn 40 năm trên cương vị chủ tịch công ti chuyên về may mặc, ông Thời cho biết công trình nhà ở TNG Vilage là ngành nghề hoàn toàn mới song vẫn giữ xác định phương hướng xuyên suốt của tổ chức kinh doanh là "khiến đẹp cho đời" mà hơn 4 thập kỷ qua ông cùng cộng sự theo đuổi.

- Sau hơn 40 năm trong lĩnh vực dệt may, vì sao lúc này TNG quyết định mở mang sang mảng BĐS?

- Tôi làm cho nghề với sự kiên trì, bền bỉ và nhiệt huyết đeo đuổi tới cùng. Cùng thời kỳ, khi các công ty buôn bán đa ngành nghề đa nghề, tôi vẫn đeo đuổi và dồn 100% sức lực để cập nhật cải tiến cho ngành nghề dệt may. Đến nay, TNG đã thực hiện được những tác phẩm nhất định. Chúng tôi đã và đang bắt kịp hoạt động mua bán, không ngừng nâng cao chất lượng vật phẩm.

Khi đã đôi phần yên ổn tâm với hướng đi và năng lực của lực lượng cộng sự, tôi muốn dành thời điểm cho những sứ mệnh khác vẫn luôn ôm ấp, là mang tới cho những thành viên TNG tổ ấm, cuộc sống tốt đẹp hơn. Đó là nguyên nhân TNG xuất hiện tại Thái Nguyên, kiến tạo những nhà cửa hữu ích, góp sức cho thị trấn hội.

- Công trình căn hộ của TNG hướng tới đối tượng khách hàng nào?

- TNG Village là công trình nhà đất thương nghiệp đầu tiên của TNG. Gắn bó với nghề nhiều năm qua, hơn người nào hết, tôi hiểu được những gian nan vất vả và ước muốn, khao khát có nhà của người lao động. TNG nhìn kiếm được, nơi ổn định chỗ ở lạc nghiệp cho cán bộ nhân viên của công ty là một yêu cầu vội vàng, cũng cần thiết như việc xây dựng nhà máy mới.

Đây chính là nguyên do TNG Village ra đời. Tôi hy vọng nơi đây là một tổ ấm tiến bộ, thuận tiện nhưng được gắn kết theo phương châm đề cao văn hóa thôn xóm, số đông của người Việt. TLG Village sẽ là nơi ổn định gia đình lạc nghiệp cho phổ biến mái ấm người TNG và người Thái Nguyên.

TNG Village

Tòa nhà TNG Village tại Thái Nguyên.

-  Đối tượng mua hàng sắp có căn hộ TNG Village như thế nào?

- Cách đây không lâu, trong lễ trưng bày, có hơn 50% số căn hộ ở TNG Village đã tậu được chủ chiếm hữu. Tôi tự hào vì TNG Village được phổ thông người đon đả. Nhiều đối tượng mua hàng đến xem xong thích quá, sắm và dọn tham gia ở luôn. Chúng tôi hy vọng mang tới cho Thái Nguyên một dung mạo mới, một làn sóng BĐS, nhiều tiện thể ích để khởi nguồn phong cách sống xanh, sống văn minh.

polyad

Ông Nguyễn Văn Thời - Chủ toạ TNG tại lễ ra mắt TNG Village.

- So với các dự án căn hộ trên hoạt động mua bán TNG Village có gì đặc biệt?

- Khác đa dạng nhà cửa BĐS chung, nhà ở tại TNG Village xây xong mới bán. Tôi không bán nhà trên giấy mà nhắm tới yêu cầu ở thực thay vì các đối tượng đầu cơ. Nhà của TNG phải thực hiện được 3 tiêu chí, đó là nâng cao chất lượng đời sống nhân loại, dễ sở hữu, thân thiết với không gian.

TNG Village ở địa điểm rất tiện lợi cho việc vận động của người dân, có hết những tiện thể ích quan trọng để bảo đảm một cuộc sống chất lượng như đón đưa con bé nhỏ ngay cạnh nhà, sắm sửa ở các siêu thị nhỏ lẻ dễ dàng, tiêu khiển vui chơi, nâng cao sức khỏe...

Một căn hộ ở đây có giá chỉ từ 495 triệu đồng. Chúng tôi khiến việc với nhà băng để có thể hỗ trợ cho khách hàng tới 70% trị giá với lợi nhuận suất giảm giá 0% trong vòng 12 04 tuần. Tương tự, mỗi 04 tuần chỉ cần tiết kiệm 4,5 triệu đồng, ai cũng có thể xong xuôi mơ ước sở hữu gia đình cho riêng chính mình.

Ở TNG Village, dân cư sẽ có phổ quát cơ hội gắn kết, gần gụi thân tình như ở làng quê phê duyệt các hệ thống tiện thể ích có tính số đông cao như phòng tập gym 1.000 m2, sân thể thao đa năng, sân chơi con trẻ, khu lò sưởi, vườn cây...

TNG Village cũng là nhà cửa được phủ xanh, có hệ thống vườn trên không. Đây là hy vọng giúp người địa phương sống gần với tự nhiên, giảm bớt những áp lực mỏi mệt của cuộc sống thông thường.

Hệ thống xanh tại tầng mái của toà nhà TNG Village

Chuỗi hệ thống xanh tại tầng mái của toà nhà TNG Village

- Các tiêu chuẩn xanh được áp dụng tại TNG như thế nào?

- Không riêng BĐS, các hoạt động của TNG đều đang hướng đến tiêu chuẩn xanh. Đầu quý 3 năm nay, TNG báo cáo chiến dịch "Live Green" nằm trong kế hoạch 2020 - 2024.

Theo đó, TNG sẽ tập trung vào tạo ra các dự án theo mục tiêu tiết kiệm năng lượng, nguồn nước, sử dụng nguyên liệu thân mật với môi trường, xây dựng hệ sinh thái xanh, quản lý chất thải và ô nhiễm, vũ trang dễ dãi và đảm bảo sức khỏe cho người công phu, điều hành không gian... Việc quy hoạch, làm mới, xây mới lại hệ thống nhà xưởng hay xây dựng khu nhà ở cho cán bộ nhân viên đều dựa trên mục tiêu này.

Tính đến nay, TNG bắt tay triển khai xây đắp dự án nhà máy Võ Nhai - tiêu chuẩn xanh Leed, nhà máy Đồng Hỷ tiêu chuẩn xanh Lotus. Các dự án nhà ở cho cán bộ công nhân viên sẽ được quy hoạch lại tại các vị trí thích hợp, gần nhà máy hơn và dễ dãi hơn cho các cán bộ công nhân. Trong khi, dự án Khu đô thị xanh TNGreen (20ha) nằm trong khu công nghiệp Sơn Cầm (70 ha) cũng sẽ được bắt tay khai triển vào năm 2020.

Phong Vân


Tham khảo thêm: bds

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7