Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Bảy, 16 tháng 11, 2019 ,

Bắc Ninh Đất Xanh Miền Bắc, CenLand, Hải Phát Land... là những doanh nghiệp sẽ phân phối công trình Him Lam Green Park (Bắc Ninh) trong đợt ra mắt sắp đến.

Đây đều là những nhãn hiệu lớn trong ngành môi giới BĐS tại miền Bắc. Việc lôi cuốn các đại lý phân chia lớn trên thị trường biểu hiện sức thú vị của khu thị trấn Him Lam Green Park. Dự án hứa hứa trở thành khu thành phố hoàn chỉnh tại xứ Kinh Bắc, góp phần tạo sự tấp nập cho thị trường BĐS Bắc Ninh trong thời điểm đến.

Hợp tác kế hoạch

Theo nhà đầu tư Him Lam, công trình khu thị trấn Him Lam Green Park dự kiến công bố vào đầu bốn tuần 12/2019. Trong đợt công bố này, chủ đầu tư sẽ bán ra số lượng vật phẩm lớn, phục vụ nguồn cung  cho thị trường bất động sản Bắc Ninh và các tỉnh giấc lân cận.

Đợt này, ngoài nhãn hàng Him Lam Land, nhà đầu tư sẽ bắt tay thích hợp tác với nhiều đơn vị phân phối uy tín như Đất Xanh Miền Bắc, CenLand, Hải Phát Land, Homehub, HDC Land, Ngọc Viễn Đông. Những doanh nghiệp này được xem là công ty dẫn đầu hoạt động mua bán môi giới bất động sản tại Việt Nam, chiếm hữu mạng lưới bán hàng dày dạn kinh nghiệm, huấn luyện bài phiên bản, đang triển khai phân phối phổ thông dự án bất động sản lớn nhỏ nhắn.

Phối cảnh khu đô thị Him Lam Green Park.

Phối cảnh khu thị trấn Him Lam Green Park.

Thây mặt Him Lam cho biết cùng với máu nóng của nhà đầu tư, sự nhập cuộc của các công ty phân phối tiềm lực mạnh được coi như "cánh tay nối dài" giúp đưa những vật phẩm BĐS chất lượng, tiềm năng sinh lời cao, tới với chủ đầu tư trên cả nước. 

"Với lần thích hợp tác này, chúng tôi chờ đợi, đây sẽ là bước đột nhiên phá tạo nên thành công vang lừng trong đợt ra mắt tiếp theo vào đầu 04 tuần 12/2019", thây mặt tổ chức kinh doanh nói.

Đây cũng là dấu mốc tạo dựng ra quá trình mới giữa chủ đầu tư với các tổ chức phân chia lớn nhằm đi cùng tạo ra phổ thông công trình BĐS trong thời điểm tới.

Ưu điểm của Him Lam Green Park

Khu thành phố Him Lam Green Park biểu lộ nhiệt huyết của nhà đầu tư Him Lam tại thị trường miền Bắc. Ngay trong khoảng khi mở bán, dự án đã biến thành trọng tâm của thị trường bất động sản Bắc Ninh nhờ sở hữu đa dạng ưu điểm. Khu thành phố kiểu mẫu thu hút khách hàng có yêu cầu ở thực, bao gồm những chuyên gia nước ngoài đang làm việc tại các khu công nghệ ở Bắc Ninh và thành phố phụ cận.

Công trình xây dựng trên diện tích 26,8ha đất tại xã Đại Phúc, đô thị Bắc Ninh, nằm trên trục hành lang cao tốc Lào Cai - Hà Nội - Hạ Long và trục phát hành Thủ đô. Từ công trình cư dân thuận lợi chuyển động đến trường bay Nội Bài và các thành phố phụ cận cũng như trọng điểm công nghiệp phía Bắc. Him Lam Green Park được đánh giá sẽ góp phần thay đổi diện mạo của thành phố Bắc Ninh sau khi xong xuôi.

Không chỉ hữu dụng thế về vị trí và giao thông, Him Lam Green Park còn Để ý dành phần nhiều quỹ đất để phát hành môi trường xanh, gắn kết hài hòa với chuỗi chuỗi hệ thống luôn tiện ích hiện đại, đa dạng, khép kì dị.

Khu đô thị đang dần hình thành, trở thành không gian sống mới hiện đại tại xứ Kinh Bắc.

Khu thị trấn đang dần hiện ra, trở thành môi trường sống mới tân tiến tại xứ Kinh Bắc.

Him Lam Green Park là mô hình khu thành phố chiếm hữu môi trường sống phóng khoáng vừa tích hợp hệ thống luôn tiện ích đồng bộ, vốn là xu hướng tại các nước phát triển. Với chuỗi hệ thống một thể ích hoàn chỉnh, cư dân có thể kế thừa đầy đủ những dịch vụ cao cấp về giáo dục, y tế, chú tâm sức khỏe, buôn bán, kinh doanh, vui chơi tiêu khiển, nghỉ dưỡng, thư giãn, gắn kết đồng đội... Tại đây, nhà đầu tư cũng dành gần 50% quy mô để tạo ra mảng xanh, môi trường số đông nhằm tạo không gian trong lành, riêng biệt với nhịp sống công nghiệp.

Loạt một thể ích nội khu phong cách biểu thị tâm huyết của chủ đầu tư trong việc sinh ra chuỗi hệ thống phục vụ một thể ích đồng bộ, cao cấp theo mô hình "all in one" - số đông trong một cho đồng đội cư dân.

"Chúng tôi muốn sản xuất một dự án quy tụ toàn diện những yếu tố để mang tới 'cuộc sống trong mơ' cho dân cư Bắc Ninh, là sự chọn bậc nhất cho các chuyên gia nước ngoài", đại diện nhà đầu tư nói.

Minh Anh


Xem tại: dịch vụ bất động sản

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7