Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Năm, 14 tháng 11, 2019 ,

Bắc Ninh Đất Xanh Miền Bắc, CenLand, Hải Phát Land... là những công ty sẽ phân chia dự án Him Lam Green Park (Bắc Ninh) trong đợt ra mắt sắp tới.

Đây đều là những nhãn hàng lớn trong lĩnh vực môi giới bất động sản tại miền Bắc. Việc thú vị các đại lý phân phối lớn trên hoạt động mua bán biểu lộ sức lôi cuốn của khu đô thị Him Lam Green Park. Dự án hẹn hẹn trở thành khu thị trấn hoàn chỉnh tại xứ Kinh Bắc, góp phần tạo sự nở rộ cho hoạt động mua bán BĐS Bắc Ninh trong thời gian tới.

Hợp tác chiến lược

Theo nhà đầu tư Him Lam, công trình khu thị trấn Him Lam Green Park dự kiến mở bán tham gia đầu tháng 12/2019. Trong đợt ra mắt này, chủ đầu tư sẽ tung ra số lượng vật phẩm lớn, phục vụ nguồn cung  cho hoạt động mua bán bất động sản Bắc Ninh và các tỉnh giấc lân cận.

Đợt này, ngoài nhãn hiệu Him Lam Land, nhà đầu tư sẽ bắt tay hợp tác với đa dạng tổ chức phân chia uy tín như Đất Xanh Miền Bắc, CenLand, Hải Phát Land, Homehub, HDC Land, Ngọc Viễn Đông. Những tổ chức này được xem là công ty dẫn đầu thị trường môi giới bất động sản tại vietnam, chiếm hữu màng lưới bán hàng dày dạn trải nghiệm, tập huấn bài bản, đang khai triển phân chia phổ thông công trình BĐS lớn bé dại.

Phối cảnh khu đô thị Him Lam Green Park.

Phối cảnh khu đô thị Him Lam Green Park.

Đại diện Him Lam cho nhân thức cùng với tâm huyết của nhà đầu tư, sự nhập cuộc của các tổ chức phân chia tiềm lực mạnh được coi như "cánh tay nối dài" giúp đưa những vật phẩm bất động sản chất lượng, tiềm năng sinh lời cao, tới với chủ đầu tư trên cả nước. 

"Với lần hợp tác này, chúng tôi kì vọng, đây sẽ là bước bỗng nhiên phá tạo nên thắng lợi vang lừng trong đợt công bố tiếp theo vào đầu bốn tuần 12/2019", đại diện công ti nói.

Đây cũng là dấu mốc mở ra giai đoạn mới giữa chủ đầu tư với các công ty phân phối lớn nhằm đồng hành sản xuất rộng rãi công trình BĐS trong thời điểm đến.

Ưu thế của Him Lam Green Park

Khu thành phố Him Lam Green Park biểu thị tâm huyết của nhà đầu tư Him Lam tại thị trường miền Bắc. Ngay từ khi công bố, công trình đã biến thành trọng tâm của hoạt động mua bán BĐS Bắc Ninh nhờ sở hữu phổ quát điểm cộng. Khu thành phố kiểu mẫu thu hút khách hàng có ý định ở thực, bao gồm những chuyên gia nước ngoài đang làm cho việc tại các khu công nghệ ở Bắc Ninh và thành phố phụ cận.

Dự án xây đắp trên quy mô 26,8ha đất tại phố Đại Phúc, thị trấn Bắc Ninh, nằm trên trục hành lang cao tốc Lào Cai - Thủ đô - Hạ Long và trục phát hành Thủ đô. Từ dự án dân cư dễ ợt chuyển di tới phi trường Nội Bài và các thành phố phụ cận cũng như trung tâm kĩ nghệ phía Bắc. Him Lam Green Park được đánh giá sẽ góp phần thay đổi dung mạo của thành phố Bắc Ninh sau khi chấm dứt.

Không chỉ hữu ích thế về địa điểm và giao thông, Him Lam Green Park còn lưu tâm dành đa phần quỹ đất để phát triển môi trường xanh, kết nối kết hợp với chuỗi hệ thống nhân thể ích văn minh, đa dạng, khép rất dị.

Khu đô thị đang dần hình thành, trở thành không gian sống mới hiện đại tại xứ Kinh Bắc.

Khu thành phố đang dần sinh ra, trở thành không gian sống mới tiến bộ tại xứ Kinh Bắc.

Him Lam Green Park là mô hình khu thị trấn chiếm hữu môi trường sống khoáng đạt vừa tích phù hợp hệ thống một thể ích đồng bộ, vốn là thiên hướng tại các nước sản xuất. Với hệ thống luôn tiện ích hoàn chỉnh, cư dân có thể kế thừa đầy đủ những phục vụ cao cấp về giáo dục, y tế, chú tâm sức khỏe, buôn bán, kinh doanh, vui chơi giải trí, nghỉ ngơi, thư giãn, gắn kết đồng đội... Tại đây, chủ đầu tư cũng dành gần 50% diện tích để sản xuất mảng xanh, môi trường đồng đội nhằm tạo không gian trong lành, tách biệt với nhịp sống công nghệ.

Loạt nhân thể ích nội khu đẳng cấp bộc lộ máu nóng của nhà đầu tư trong việc hình thành hệ thống dịch vụ một thể ích đồng bộ, cao cấp theo mô phỏng "all in one" - số đông trong một cho cộng đồng dân cư.

"Chúng tôi muốn phát hành một công trình tập trung trọn vẹn những yếu tố để mang đến 'cuộc sống trong mơ' cho dân cư Bắc Ninh, là sự lựa chọn hàng đầu cho các chuyên gia nước ngoài", đại diện chủ đầu tư nói.

Minh Anh


Đọc thêm: gia dat saigon

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7