Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Bảy, 9 tháng 11, 2019 ,

Hành vi kiếm tìm đất nền của đối tượng mua hàng trên các chợ BĐS online đang giảm 3-25% tại một số tỉnh giấc phía Nam.

Trang tin tức Batdongsan.com.vn vừa lên tiếng dữ liệu về hoạt động mua bán đất nền trên thị trường online tại một số đô thị phía Nam trong quý III với sự sụt giảm hạn độ vồ cập, kiếm tìm thông tin của nhà đầu tư.

3 tỉnh giấc phía Nam gồm Long An, Bà Rịa – Vũng Tàu và Kiên Giang lần lượt ghi nhận giảm sức lôi cuốn đối với các khách hàng trên hoạt động mua bán online trong những tháng 7, 8, 9. Chi tiết, hành vi tìm kiếm đất nền của người dùng online tại Long An giảm 3%, Bà Rịa – Vũng Tàu giảm 7% và Kiên Giang hạ nhiệt tới 25%.

Đất nền vùng ven một tỉnh phía Nam do Công ty Alibaba chào bán và bị cơ quan chức năng điều tra. Ảnh: Nguyễn Khoa

Đất nền vùng ven một tỉnh giấc phía Nam do Công ti địa ốc Alibaba chào bán và bị cơ quan tác dụng dò la. Ảnh: Nguyễn Khoa

Sự sụt giảm này được lý giải có can dự tới tính mùa vụ (các đàm phán và hoạt động của thị trường bê trễ trong 04 tuần 7 Âm lịch) nhưng đa số là do tác động của việc công ty công dụng vào cuộc khảo sát, thông báo phổ thông các sai phép của Tổ chức kinh doanh địa ốc Alibaba.

Doanh nghiệp này dự báo, trong ngắn hạn thị trường đất nền chịu thử thách tâm lý, bị đối tượng mua hàng hồ nghi về tính pháp lý. Xét theo chu kỳ dài hạn, đất nền vẫn là hoạt động mua bán đầu cơ truyền thống và chủ lực của người Việt. Sức lôi cuốn của kênh này bởi vậy vẫn còn khá lớn đối với nền đất có pháp lý hoàn chỉnh, minh bạch. Do vậy, trong tương lai, kênh đầu tư này vẫn có thời cơ thu hút đối tượng mua hàng khi niềm tin thị trường được củng cố trở lại và item được phát triển bởi nhà đầu tư uy tín.

Vũ Lê


Xem nhiều hơn: dat xanh

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7