Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Hai, 18 tháng 11, 2019 ,

Inkas là cái tên không quá lạ lẫm với những người mê dòng xe bọc thép hạng nặng. Cách đây không lâu, hãng này đã cho công bố mẫu xe mới dành cho đối tượng mái ấm cực ấn tượng: Inkas Sentry Civilian 2020.

Choáng ngợp trước độ xịn xò của xe SUV bóc thép dành cho nhà giàu: Pháo đài di động với khả năng chống đạn tương đương xe của đội đặc nhiệm SWAT! - Ảnh 1.

Inkas Sentry Civilian được sản xuất dựa trên nền móng của chiếc Ford F-550, với một vài đổi mới về hệ thống treo. Nó cũng được trang bị chuỗi hệ thống phanh hiệu suất cao cùng phổ thông gia cố khoa học khác. Nếu như nhìn qua, ít người có thể trông thấy rằng mẫu xe này dùng cơ sở gầm bệ bán vận chuyển của dòng Ford bởi kiến tạo hầm hố của nó.

Choáng ngợp trước độ xịn xò của xe SUV bóc thép dành cho nhà giàu: Pháo đài di động với khả năng chống đạn tương đương xe của đội đặc nhiệm SWAT! - Ảnh 2.

Hầu hết các cụ thể cảnh quang phía bên ngoài đều được thiết kế nhằm phục vụ một tiêu chí độc nhất: kiểm soát an ninh. Chiếc xe này chiếm hữu tài năng chống đạn đạt cấp độ BR6, nghĩa là có thể chịu được đạn súng trường 7,62 mm cũng như 2 quả lựu đạn cầm tay DM51 của Đức. Ngoài ra, Inkas Sentry Civilian còn có kính chống đạn phổ thông lớp, bạn dạng lề cửa được gia cố và bộ bảo kê cho pin và ECU.

Giả dụ bị đột kích trên đường đi làm cho hoặc tới trường, các lốp xe phẳng (run-flat) chống đạn sẽ giúp người mua tạo dựng con đường tháo thân trên mọi địa hình.

Choáng ngợp trước độ xịn xò của xe SUV bóc thép dành cho nhà giàu: Pháo đài di động với khả năng chống đạn tương đương xe của đội đặc nhiệm SWAT! - Ảnh 3.
Choáng ngợp trước độ xịn xò của xe SUV bóc thép dành cho nhà giàu: Pháo đài di động với khả năng chống đạn tương đương xe của đội đặc nhiệm SWAT! - Ảnh 4.

Đây là dòng xe hoàn hảo cho các chính trị gia hoặc giới nhà giàu - những đối tượng có nguy cơ cao bị tấn công hay sát hại. Được biết, Inkas Sentry Civilian có khả năng kiểm soát an ninh tương đương với dòng xe được sử dụng cho nhóm đặc nhiệm SWAT của Mỹ.

INKAS® Sentry Civilian 2020

Xe sử dụng động cơ 6,7 lít V8 với công suất 330 mã lực tại 2.600 vòng/phút. Dường như đó, nó còn được vũ trang hộp số tự động 10 cấp cùng hệ thống dẫn động 4 bánh.

Không chỉ có vẻ ngoài rất dị, phía bên trong bên trong chiếc "pháo đài bay" này cũng làm nhiều người phải quá bất ngờ. Inkas Sentry Civilian chiếm hữu các tiện dung giải trí cao cấp, tích hợp cả chuỗi hệ thống yếu tố khiển bằng giọng nói của Apple, Amazon và Google.

Choáng ngợp trước độ xịn xò của xe SUV bóc thép dành cho nhà giàu: Pháo đài di động với khả năng chống đạn tương đương xe của đội đặc nhiệm SWAT! - Ảnh 6.
Choáng ngợp trước độ xịn xò của xe SUV bóc thép dành cho nhà giàu: Pháo đài di động với khả năng chống đạn tương đương xe của đội đặc nhiệm SWAT! - Ảnh 7.
Choáng ngợp trước độ xịn xò của xe SUV bóc thép dành cho nhà giàu: Pháo đài di động với khả năng chống đạn tương đương xe của đội đặc nhiệm SWAT! - Ảnh 8.

Khách hàng cũng có thể chi thêm tiền để tùy chọn lựa kiến tạo cho thích hợp với thị hiếu của bản thân. Các tác dụng sẽ bao gồm camera giám sát 360 độ, hệ thống quan sát đêm tối, hệ thống lọc khí trong trường phù hợp có tấn công hóa học,... Thậm chí, xe còn có thể được thiết bị cả ghế mát-xa được bọc da cao cấp.

Inkas Sentry Civilian sẽ mở bán vào đầu năm 2020, với giá dự kiến là 350.000 đô la Mỹ (hơn 8 tỷ VNĐ).

Linh Hân

Theo Trí thức trẻ/The Drive


Tham khảo thêm: dat xanh

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7