Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Bảy, 16 tháng 11, 2019 ,

Trong một số năm vừa qua, cho thuê căn hộ qua các nền móng ứng dụng công nghiệp thời 4.0 đã biến thành kẻ địch đáng gờm của chế độ căn hộ dịch vụ truyền thống. Nhờ ưu điểm linh động về giá và loại hình căn hộ, các căn hộ chào thuê qua Internet đang ngày một được đối tượng mua hàng chuộng.

Cho thuê căn hộ qua Airbnb mang lại lợi nhuận cao hơn

Airbnb, viết tắt của AirBed & Breakfast, là một start up với mô hình gắn kết người cần thuê nhà, phòng ở với những người có phòng chào thuê trên khắp trái đất ưng chuẩn vận dụng trên các vũ trang thiết bị cầm tay. Trong thời đại kinh tế san sẻ bùng nổ, cùng với Grab thì Airbnb càng ngày càng phát hành.

Theo công bố Homesharing Vn Insights 2019 của Outbox Consulting, chỉ trong vòng chưa đầy 4 năm, số lượng listings (căn hộ/phòng đạt yêu cầu cho thuê) trên app Airbnb tại Việt Nam đã tăng gấp hơn 40 lần, trong khoảng con số 1.000 trong năm 2015 lên tới hơn 40.000 tham gia đầu năm 2019.

Cùng với đó, các nền tảng có công dụng gần giống bùng nổ, gia nhập tham gia thị trường khiến tăng thêm mức độ khó khăn và ngày càng tăng lựa chọn cho cả khách thuê và chủ nhà. LuxStay, WeStay, HomeAway, MyStay… cũng đang biến thành những ứng dụng đắt khách.

Sở hữu một căn hộ 1,5 phòng ngủ khoảng 50m2 tại khu vực phía Tây Thủ đô, thuở đầu chị Hồng Nhung cho khách thuê dài hạn theo bốn tuần với giá 15 triệu, căn hộ của chị toàn vẹn trang thiết bị phía bên trong cho khách thuê sinh sống thoải mái. Hợp đồng ký 1 năm, đối tượng mua hàng thanh toán 3 bốn tuần 1 lần, đặt cọc 1 04 tuần tiền thuê.

Trong một lần đối tượng mua hàng trả lại nhà, chị quyết định chào bán căn hộ, trong thời gian đăng tin, chị thử chào thuê căn hộ theo ngày trên ứng dụng Airbnb. Dù không quá kỳ vọng tham gia thu nhập theo ngày, nhưng kết quả đã làm cho thay đổi hoàn toàn nghĩ suy của chị Nhung, ngạc nhiên hơn, hướng dẫn chị tới cơ hội đầu cơ trước đó chưa từng nghĩ đến.

Đến hiện nay, chị đã có song song 5 căn hộ cho thuê, bạn bè người quen cũng gửi đa dạng căn hộ để chị điều hành và điều hành. 2 căn hộ mới đưa vào điều hành thuộc tổ phù hợp D'.Capitale ở mặt các con phố È cổ Duy Hưng.

"Tôi vẫn nghe bằng hữu trao đổi về việc cho thuê căn hộ của họ qua Airbnb nhưng còn hiềm nghi vào hiệu quả sinh lời. Chỉ nghĩ tới việc tiếp khách thuê theo ngày, tôi đã thấy công việc bận bịu của mình khó có thể bố trí được thời gian. Nhưng 1 04 tuần cho thuê thử căn hộ của mình đã khiến cho tôi đổi mới. Lợi suất cao hơn cho thuê căn hộ dài hạn theo tháng tới hơn 30%, chưa kể việc bố trí đón tiễn khách không hề không dễ dàng như tôi nghĩ".

Chi tiết, với việc lắp đặt khóa cửa mưu trí, cung ứng thẻ hoặc mã số để khách check in và check out, chủ nhà hầu như không cần xuất hiện để khiến cho hồ sơ cho khách. Phục vụ vệ sinh căn hộ cũng được đối tượng mua hàng sẵn lòng móc hầu bao trả thêm theo chính sách của Airbnb, theo đó, chủ nhà chỉ cần đặt trước các dịch vụ giúp việc theo giờ để đảm bảo vệ sinh và chất lượng phục vụ cho căn hộ của chính mình.

Các nhân tố về kỹ thuật như điện, nước… cũng hãn hữu khi xẩy ra nảy sinh, nếu có, chủ nhà sẽ nhận được tin tức từ khách thuê qua laptop di động và dễ dãi giải quyết từ xa nếu các căn hộ đặt trong các khu căn hộ, khu thành phố được điều hành bài bản, có lễ tân và kỹ thuật trực 24/7.

Với công suất phòng trong khoảng 80 tới 100% làng nhàng theo bốn tuần, giá thuê cao theo ngày, các căn hộ cho thuê dạng công nghiệp này bao giờ cũng mang đến lãi cao hơn cho nhà đầu tư. Nhất là ở các khu căn hộ hiện đại, đặt tại vị trí "nóng" như khu phía Tây Hà Nội, khu trung tâm phố cổ hủ hay khu Tây Hồ thì có thể nói, chủ nhà đang "hốt bạc".

"Hiện tôi đang cho thuê 2 căn hộ của bản thân tại D'.Capitale trên mặt tuyến phố È Duy Hưng. 1 số đồng đội cũng gửi tôi các căn hộ của họ tại đây để tôi điều hành và cho thuê. Khu vực này có sẵn tập thể Nhật, Hàn sinh sống nên cho thuê rất dễ. Căn 1 phòng ngủ 1 04 tuần cho thuê được khoảng 18 - 20 triệu, nếu cho thuê theo ngày thì khoảng 1,5 triệu/ ngày, 1 bốn tuần tất cả lạ mắt lịch. Hết khách sang công tác lại đến khách vãn lai tạm trú". chị Hồng Nhung phân tích.

Tiềm năng thuê lâu dài của mô phỏng chia sẻ phòng tạm trú - Airbnb

Phê chuẩn Airbnb, khách thuê có thời cơ trải nghiệm nhiều hơn do căn hộ nằm trong khu cư dân hiện hữu, có sẵn hồ hết các dịch vụ đi kèm như bán buôn, sport, vui chơi tiêu khiển. Cả khách thuê và chủ nhà đều có thể bình chọn lẫn nhau sau hưởng thụ, phân thành "chỉ số tín nhiệm" cho cả 2, song song xuất hiện hạ tầng bình chọn dài lâu cho các khách thuê sau.

Mục tiêu hàng đầu để đặt giá thuê cao, và đảm bào cho độ lấp đầy phòng ở mức cao đó là căn hộ phải có thiết kế có lí, đã mắt, công năng đủ đầy và nằm trong các khu căn hộ cao cấp, được điều hành giỏi, bao gồm cảnh quan tiện ích. Tối quan trọng, địa điểm căn hộ phải dễ dàng cho khách vận động nhờ tính gắn kết thuận lợi tới mọi khu vực của Thị trấn.

Quay lại trường thích hợp của chị Hồng Nhung, cho thuê các căn hộ tại D'.Capitale, chị Nhung ko phải lo đến an ninh, vệ sinh và khoa học tòa nhà vì đã có doanh nghiệp uy tín quản lý. Dự án đặt ở vị trí trung tâm phía Tây nên vốn được nhiều khách láng giêng chuộng. Cộng với việc căn hộ đi kèm luôn tiện ích như tạp hóa Hàn Quốc, siêu thị nhập khẩu, bể bơi, sân chơi thể thao,… cạnh Trọng tâm thương nghiệp Vincom Trần Duy Hưng, việc quảng cáo chào thuê không gặp bất cứ gian khổ nào.


Có thể bạn quan tâm: bat dong san

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7