Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Ba, 19 tháng 11, 2019 ,

Thị xã Cầu Giấy đổi mới diện mạo nhờ cơ sở vật chất bứt phá

Sau 22 năm tạo ra, thị xã Cầu Giấy đổi mới dung mạo đô thị theo hướng tân tiến, tập trung các tập đoàn đầu não của thành phố. Riêng với BĐS, phổ biến công trình nổi trội mọc lên, có thể kể tới là khu đô thị mới Cầu Giấy, khu thị trấn mới Dịch Vọng, Trung Yên, Trung Hòa - Nhân Chính, và một vài khu vui chơi cây cối như ở dọc đường Nghĩa Đô, trường học Cầu Giấy.

Để đáp ứng công đoạn thị trấn hóa ấy, cơ sở vật chất liên lạc quận cũng được đầu cơ tạo ra mạnh khỏe với rộng rãi tuyến đường huyết mạch như: Hoàng Quốc Việt, Nguyễn Văn Huyên kéo dài, È Thái Tông, Xuân Thủy, Cầu Giấy, vòng đai 3, trục đường vành đai 2,5, hay đường sắt trên cao Nhổn - Ga Hà Nội. 

Trong khoảng 10 năm trở lại đây, huyện Cầu Giấy còn là nơi tập trung của phổ thông doanh nghiệp, là một trong những huyện có số tổ chức phổ thông nhất.

Không chỉ vậy, thị xã Cầu Giấy còn được đánh giá là khu vực nổi bật của chuỗi hệ thống giáo dục thành phố với gần 200 cơ sở từ mầm non đến đại học.

Chiếm hữu những điểm cộng để trở thành trung tâm mới của thành phố, Cầu Giấy không chỉ thu hút sự nhiệt tình của người địa phương, mà còn của các chủ đầu tư bất động sản. Trong đó, nổi bật hơn cả là các ông lớn như: FLC, VinGroup, Sunshine, UDIC, Mipec.

Tất nhiên, tốc độ thị trấn hóa với tốc độ cao cũng dẫn đến đa phần các công trình tại quận Cầu Giấy vắng bóng những dự án có toàn diện hệ thống nhân tiện ích.. Theo các chuyên gia, vài dự án căn hộ tại Cầu Giấy xây đắp với mật độ cao, không có khuôn viên rộng, tiện thể ích hạn chế. Bây giờ, khách hàng nhà gian khổ trong việc tìm kiếm các công trình có diện tích lớn, giá bán có lí nhưng vẫn phải bảo đảm quy hoạch bài bạn dạng và nhiều nhân tiện ích cao cấp, đáp ứng nhu cầu nâng cao chất lượng sống của mái nhà.

Mipec Rubik360 – tổ phù hợp căn hộ cao cấp sắp hiện ra tại trọng điểm Cầu Giấy

Nằm tại số 122 Xuân Thủy, tuyến đường huyết mạch tại Cầu Giấy, tổ thích hợp Mipec Rubik360 với diện tích lên tới 4,1ha sắp công bố. Theo nhà đầu tư, dù chưa trình bày đến đối tượng mua hàng, nhưng Mipec Rubik360 đã gây tuyệt hảo với người dùng bởi thông điệp 360, "3 mặt tiền, 6 giải pháp, 0 âu lo".

Hình ảnh minh họa tổng thể dự án Mipec Rubik360.

Hình ảnh minh họa tổng thể dự án Mipec Rubik360.

Với địa điểm giao cắt các mặt tuyến phố lớn Xuân Thủy và Phan Văn Trường, Mipec Rubik360 có yếu tố kiện biến thành điểm gắn kết, cùng hệ thống tiện thể ích đồng bộ bao gồm trọng tâm thương mại cao cấp, trung tâm tiệc cưới, tiệm tạm hóa nội khu, quảng trường trọng điểm hay 10 khu vườn trên mái rất dị. 

Dự án có 2 nhà cửa căn hộ cao 35 tầng, mật độ đất ở bình thường cư thấp, khoảng 24,7%, nhiều phần diện tích còn lại được dành cho cảnh quan và một thể ích. "Thống kê tuyệt vời về quy hoạch khi so sánh với bất kỳ dự án bất động sản nào tại khu vực trọng điểm thị trấn", thây mặt nhà đầu tư nói. 

Dường như, dự án đưa ra bộ 6 biện pháp nhằm khắc phục mọi yếu tố của cuộc sống thành phố, giúp rút ngắn đường về nhà, tiết kiệm môi trường và nâng cao chất lượng sống. Các mái ấm trẻ có thể sẽ hạn giễu cợt nỗi lo nhà thờ cho con ở xa, phổ biến tay xây đắp số đông dân cư kiến thức, cuộc sống mai sau phong cách. Chủ đầu tư kỳ vọng, công trình sẽ mang đến một "giải pháp 360 toàn vẹn" cho cuộc sống trọng tâm hiện đại, hưởng thụ tiện dung ngay ngưỡng cửa.

Được đầu cơ và tạo ra bởi Tổ chức kinh doanh CP thương mại và dịch vụ Xuân Thủy, công trình Mipec Rubik360 122 Xuân Thủy dự định ra mắt trong tháng 12/2019.

Thành Dương  


Đọc thêm: gia dat saigon

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7