Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Bảy, 9 tháng 11, 2019 ,

Ngày 8/11, Tập đoàn Điện lực vn (EVN) cho biết đã phát hiện thị trường khu vực miền Nam vừa sinh ra loại trang bị chuyển đổi điện mặt trời (gọi là inverter) duyên cớ từ nước ngoài có vận dụng phần mềm để theo dõi điều hành chuỗi hệ thống điện mặt trời trên mái ấm, có chứa hình ảnh bạn dạng đồ có “trục đường lưỡi bò”.

Sự việc này là một âm mưu tuyên truyền xuyên tạc của nước ngoài, ảnh hưởng nguy hiểm đến bình yên giang sơn và chủ quyền cương vực của vn, vi phạm luật pháp của qui định hiện hành.

Cảnh báo khẩn, thiết bị điện mặt trời có đường lưỡi bò phi pháp - Ảnh 1.

Vũ trang điện mặt trời ở Việt Nam đa phần có duyên do từ Trung Quốc. Ảnh minh họa.

Công ty Điện lực Việt Nam đã yêu cầu các đơn vị thành viên và người thây mặt phần vốn của EVN khẩn trương rà soát, rà soát phần lớn các trang vũ trang, ứng dụng, tài liệu công nghệ nhằm phòng dự phòng khi sắm sửa, kịp thời nhận thấy và vứt bỏ hình ảnh phiên bản đồ có “con đường lưỡi bò” tại công ty.

Phổ biến, quán triệt đến gần như cán bộ, công nhân viên thuộc đơn vị để nhân thức và phòng đề phòng nhằm tránh buôn bán, sử dụng các thiết bị, ứng dụng chứa hình ảnh bạn dạng đồ có “đường lưỡi bò”. Tuyên truyền cho khách không sắm sửa, dùng các trang bị, ứng dụng, tài liệu kỹ thuật chứa hình ảnh bản đồ có “đường lưỡi bò” để các bên, khách hàng dùng điện được biết.

Trường phù hợp phát hiện các trang bị, phần mềm, tài liệu kỹ thuật của công ty đối tác, đối tượng mua hàng dùng điện chứa hình ảnh bạn dạng đồ có “đường lưỡi bò”, tổ chức lên tiếng và phối thích hợp với chính quyền địa phương làm việc với công ty đối tác, khách hàng sử dụng điện để đòi hỏi sa thải hình ảnh xuyên tạc hoặc kết thúc sử dụng các thiết bị, ứng dụng, tài liệu kỹ thuật nêu trên.

"Nếu đối tác làm ăn, khách hàng dùng điện không thích hợp tác và khắc phục, doanh nghiệp dứt chấp hành thương lượng, trao đổi hoặc cung cấp các dịch vụ điện can dự", EVN yêu cầu.


Theo Lương Bằng

Vietnamnet


Xem tại: bat dong san

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7