Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Bảy, 23 tháng 11, 2019 ,

Rộng rãi gia đình đặt ra yêu cầu môi trường sống, chất lượng giáo dục và những luôn tiện ích cho trẻ khi quyết định sắm nhà.

Không gian sống tốt giúp trẻ tạo ra toàn vẹn

Phổ biến bậc phụ huynh khác biệt với những người có khả năng tài chính tốt luôn mong muốn con cái của họ được sống trong môi trường lành mạnh và sản xuất trong điều kiện giáo dục chất lượng.

Trên trái đất, ngay trong khoảng lúc tiểu học, con trẻ đã được huấn luyện đầy đủ trong khoảng tri thức, khả năng cho đến hành vi qua kiến thức học thuật căn bản song song với hoạt động xây đắp tài năng sống với số đông. 

Nhân tố này cũng phần nào lý giải cho thiên hướng nhiều người đi mua nhà, nhất là đối với các gia đình trẻ, thường dành đầu tiên chọn nơi có môi trường sống dễ chịu, môi trường sống văn minh.

polyad

Phối cảnh môi trường xanh cho trẻ em tại một dự án.

Tại một vài khu thành phố hiện đại, phát hành cao tại TP HCM như huyện 2, quận 7 hiện có phổ biến luôn thể ích, trường quốc tế, cơ sở vật chất giáo dục tập trung. Đương nhiên, với tốc độ thành phố hóa nhanh như hiện nay, môi trường tại các khu thị trấn tại thị trấn này trở thành "bội thực" hơn, làm cho cư dân có xu hướng dịch chuyển đến các khu vực lân cận để hưởng thụ không gian sống trong sạch và tiện nghi. Bình Dương là một trong số đó.

Theo một tổ chức phân phối BĐS lâu năm tại khu vực, dân cư tại Bình Dương cũng đang đổi mới thiên hướng sắm nhà đất, trong đó người dân chuộng mô hình căn hộ trong khu đô thị, nhờ chiếm hữu chuỗi hệ thống tiện thể ích đồng bộ như những nơi công cộng trẻ em, bến xe xanh. Hơn nữa, các item căn hộ thường được xây đắp tại những vị trí dễ ợt gần bệnh viện, khu vui chơi các cấp, tổ chức nhà nước...

C-Sky View dành nhiều môi trường luôn tiện ích cho trẻ em

TP Thủ Dầu Một đang là khu vực thu hút đa dạng nhà đầu tư bất động sản tại Bình Dương. Được nếu "Phố Tây" của Thủ Dầu Một, phường Chánh Nghĩa là khu vực sầm uất với toàn diện các tiện ích dịch vụ trong khoảng giáo dục, y tế, văn hóa, thương mại tới vui chơi, tiêu khiển. Chánh Nghĩa còn biến thành nơi an cư của các chuyên gia, kỹ sư nước ngoài đến sinh sống và làm việc, tụ họp thành tập thể cư dân quốc tế, sản xuất nhu cầu nhà đất lớn với chuẩn mực sống cao.

Nắm bắt được ý định của khách hàng nhà, nhà đầu tư Chánh Nghĩa Quốc Cường cho ra mắt vật phẩm căn hộ cao cấp C-Sky View tại xã Chánh Nghĩa, TP Thủ Dầu Một.

C-Sky View được xây dựng trên khu đất rộng 8.596 m2, gồm 2 block với 1.165 căn hộ kiến tạo theo đẳng cấp tối giản (Minimalism). Theo nhà đầu tư, điểm nổi bật của dự án là có khoang lánh nạn ở tầng 17 của tòa nhà.

Đại diện nhà đầu tư cho nhân thức, C-Sky View nhắm đến nhóm đối tượng mua hàng có thu nhập khá trở lên với yêu cầu kiếm tìm môi trường sống lành mạnh cho mái nhà và trẻ nhỏ. Vì thế, đơn vị đã xây đắp toàn vẹn các một thể ích trong nội khu như bể bơi rộng 600 m2, khu gym - spa, trường học... mang đến cho dân cư môi trường sống tân tiến và tạo sự kết nối đồng đội.

C-Sky View chú tâm tới môi trường sống cho trẻ nhỏ với ở dọc đường được kiến tạo tân tiến trong khoảng không gian xanh đến chất lượng từng trò chơi, hướng đến không gian thoải mái và bình an cho trẻ.

polyad

Mảng xanh tại C-Sky View cho trẻ con thỏa thích tò mò.

"Với đa dạng ưu điểm, công trình C-Sky View hứa hẹn là chọn lựa tối ưu cho mỗi mái ấm, ảnh hưởng hăng hái tới giai đoạn phát triển của trẻ nhỏ xíu", chủ đầu tư nói.

Chị Nguyễn Thanh Phượng ngụ tại Bình Dương đã lựa chọn một căn hộ trong dự án C-Sky View để ổn định chỗ ở. Theo chị, công trình có nhiều không gian vui chơi cho trẻ nhỏ xíu, giúp trẻ tạo ra thể chất, giao lưu với anh em, đồng thời rộng rãi một thể ích nội khu mang tính cộng đồng có thể giúp kết nối cư dân.

Ngoài ra đó, anh Hải Nam - một kỹ sư có con ốm cũng đang cân nhắc việc chọn một căn hộ trong công trình. Anh chia sẻ rằng, xung quanh C-Sky View có rộng rãi tiệm tạm hóa các cấp, từ mẫu giáo, tiểu học cho đến đại học. "Phi tần chồng tôi sẽ rút ngắn được khoảng cách và tiết kiệm thời điểm đón đưa con đi học", anh san sẻ.

Minh Chi

Thông tin liên hệ:

Đơn vị phát triển buôn bán: Công ty Cũ kĩ phần BĐS Thế kỷ (CenLand)

Website:

Hotline: 0839 333 833


Có thể bạn quan tâm: dịch vụ bất động sản

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7