Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Tư, 13 tháng 11, 2019 ,

Theo nhà đầu tư Panomax River Villa - Công ty cũ rích phần Địa ốc Sài Gòn Thương Tín (TTC Land), ngoài các yếu tố về địa điểm, một thể ích giới thượng lưu còn khác lạ ân cần tới tính riêng tư trước khi chọn lựa mua dự án. "Khi con người quá mệt với thị trấn chật hẹp náo nức ngoài kia, thì những phút chốc tây riêng trở thành quan trọng và quý báu", thây mặt TTC Land nói. 

Thấu hiểu yếu tố này, tại Panomax River Villa, tổ chức không chỉ Để ý tới việc xây dựng hệ thống một thể ích tiến bộ, các phục vụ, môi trường giải trí, kết nối mái ấm, mà còn thẳng tay đầu tư môi trường riêng. Gia chủ mỗi căn hộ biệt thự sẽ được nghỉ ngơi, thư giãn và tái tạo năng lượng cho ngày mới tốt nhất.

Các căn hộ biệt thự tại Panomax River Villa đều được trang bị hồ bơi riêng.

Căn hộ tại Panomax River Villa sở hữu hồ bơi riêng.

Với số lượng căn hộ hạn nhạo báng, không gian sinh hoạt trong tòa nhà dành cho cư dân trở nên rộng thoáng. Các tiện thể ích phong cách như sân golf mini, sân vườn thiền yoga, vườn hoa, hồ bơi, khu BBQ, khu thể thao đáp ứng các nhu cầu trong cuộc sống hàng ngày của dân cư. 

Gần như các căn hộ tại Panomax River Villa đều sở hữu chuỗi hệ thống bảo mật 5 lớp, gồm: video doorphone; camera giữ vững; hàng rào riêng cho từng block; hàng ngũ kiểm soát an ninh 24/4.

Căn hộ như biệt thự trên không Panomax River Villa  - 1

Phối cảnh các tòa căn hộ dự án.

"Mua mua dự án vi la ven sông tại phía Nam, TP HCM đã lâu, nhưng chỉ khi được trưng bày về công trình Panomax River Villa tôi mới thực thụ cảm thấy yên ổn tâm về độ bình yên và tính riêng tây, nên tôi đã lập cập quyết định xuống tiền", anh Quang quẻ Anh, khách hàng TP HCM chia sẻ.

Panomax River Villa chiếm hữu vị trí đắc địa bên sông Sài Gòn. Theo nhà đầu tư, khu vực này có giá BĐS cao bậc nhất ở TP HCM. Panomax River Villa xây dựng và vận hành theo tiêu chuẩn khách sạn 5 sao, nằm trên phố Đào Trí, phường Phú Thuận, quận 7, TP HCM. Dự án cách cầu Phú Mỹ khoảng 850m. Con đường này quy tụ nhiều dự án bất động sản hạng sang, kĩ năng kết nối dễ dãi đến các trọng điểm kinh tế và hành chính quan trọng của thị trấn.

Công trình phân phối bởi Long Điền Land, một trong những công ty lớn trên hoạt động mua bán BĐS Việt Nam. "Các sản phẩm qua Long Điền Land mang tới cho khách hàng đều đạt chất lượng tốt, bảo đảm môi trường sống đẳng cấp và thời cơ sinh lời cao", thây mặt Long Điền Land nói. 

Thành Dương 

Công ti cổ lỗ phần BĐS Long Điền

Website: 

Email: info@longdienland.com

Hotline: 0941.033.330

Liên hệ: Lầu 2, số 161 Ung Văn Khiêm, phường 25, thị xã Bình Thạnh, TP HCM


Đọc thêm: dịch vụ bất động sản

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7