Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Hai, 11 tháng 11, 2019 ,

Theo nhà đầu tư Panomax River Villa - Công ty cổ lỗ phần Địa ốc Sài Gòn Thương Tín (TTC Land), ngoài các yếu tố về địa điểm, tiện thể ích giới thượng lưu còn đặc biệt vồ cập tới tính riêng tây trước khi lựa chọn tậu dự án. "Khi con người quá mệt với thành phố chật chội háo hức ngoài kia, thì những giây khắc riêng tư trở nên quan trọng và quý báu", đại diện TTC Land nói. 

Thấu hiểu điều này, tại Panomax River Villa, công ty không chỉ chú trọng đến việc xây đắp chuỗi hệ thống tiện ích hiện đại, các phục vụ, không gian giải trí, gắn kết mái nhà, mà còn thẳng cánh đầu cơ môi trường riêng. Gia chủ mỗi căn hộ vi la sẽ được nghỉ dưỡng, thư giãn và tái tạo năng lượng cho ngày mới tốt nhất.

Các căn hộ biệt thự tại Panomax River Villa đều được trang bị hồ bơi riêng.

Căn hộ tại Panomax River Villa chiếm hữu hồ bơi riêng.

Với số lượng căn hộ hạn chế giễu, không gian sinh hoạt trong tòa nhà bỏ ra cho dân cư trở nên rộng thoáng. Các nhân tiện ích đẳng cấp như sân golf mini, sân vườn thiền yoga, vườn hoa, hồ bơi, khu BBQ, khu sport phục vụ các yêu cầu trong cuộc sống hàng ngày của dân cư. 

Toàn bộ các căn hộ tại Panomax River Villa đều sở hữu chuỗi hệ thống bảo mật 5 lớp, gồm: đoạn ghi hình doorphone; camera kiểm soát; hàng rào riêng cho từng block; lực lượng bảo vệ 24/4.

Hệ thống video doorphone (chuông cửa không người điều khiển) có hình, có tiếng cho phép gia chủ trao đổi trong ngoài bằng ngôn ngữ, hình ảnh, liên lạc nội bộ giữa các phòng, các tầng. Công dụng này có thể tự tạo dựng cửa trong khoảng xa cho khách, người nhà mà không cần phải ra ngoài, giúp người dùng chủ động hơn trong các tình huống và hạn chế rủi ro không đáng có.

Camera kiểm soát hiện đại với độ phân giải cao, lắp đặt ở khắp các hành lang toà nhà, con đường, khu vực công cộng và tại các cổng của công trình để điều hành, giám sát tình hình bình yên. Hệ thống camera tại Panomax River Villa cho hình ảnh sắc nét cùng với chức năng nhân tố chỉnh phóng to thu nhỏ tuổi.

Kĩ nghệ nhận diện khuôn mặt (Face ID) lắp đặt ở phổ biến nơi trong khu căn hộ biệt thự như bãi đỗ xe, sảnh đón. Công nghiệp này giúp nhận mặt những chủ sở hữu, nhận thấy với tốc độ cao người lạ. Face ID còn có chức năng gọi thang lên đúng tầng căn hộ nơi dân cư sinh sống.

Lực lượng kiểm soát an ninh 24/4 có trách nhiệm tuần tra, canh gác các khu vực phía trong và ngoài công trình. Đội ngũ bảo vệ này đều được doanh nghiệp huấn luyện nâng cao nghiệp vụ với các nhóm an ninh nhiều lần.

Bên cạnh, công trình xây đắp hàng rào riêng cho từng block, nhân tố này không chỉ đảm bảo an ninh mà còn tăng tính riêng tư của các khu tại công trình.

Căn hộ như biệt thự trên không Panomax River Villa  - 1

Phối cảnh các tòa căn hộ dự án.

"Tậu tậu dự án biệt thự ven sông tại phía Nam, TP HCM đã lâu, nhưng chỉ khi được trưng bày về công trình Panomax River Villa tôi mới thực sự cảm thấy lặng tâm về độ bình yên và tính riêng tư, nên tôi đã hối hả quyết định xuống tiền", anh Quang đãng Anh, khách hàng TP HCM san sẻ.

Panomax River Villa chiếm hữu vị trí đắc địa bên sông Sài Gòn. Theo chủ đầu tư, khu vực này có giá BĐS cao bậc nhất ở TP HCM. Panomax River Villa xây đắp và vận hành theo tiêu chuẩn nơi nghỉ ngơi 5 sao, nằm trên phố Đào Trí, phường Phú Thuận, thị xã 7, TP HCM. Dự án phương pháp cầu Phú Mỹ khoảng 850m. Cung đường này quy tụ phổ thông dự án BĐS hạng sang, tài năng kết nối dễ dãi đến các trọng tâm kinh tế và hành chính quan trọng của đô thị.

Dự án phân phối bởi Long Điền Land, một trong những đơn vị lớn trên hoạt động mua bán BĐS Việt Nam. "Các vật phẩm qua Long Điền Land mang đến cho đối tượng mua hàng đều đạt chất lượng tốt, bảo đảm môi trường sống phong cách và thời cơ sinh lời cao", đại diện Long Điền Land nói. 

Thành Dương 


Có thể bạn quan tâm: dịch vụ nhà đất

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7