Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Chủ Nhật, 3 tháng 11, 2019 ,

Anh Lê Đức Quý, một nhà đầu tư tại TP HCM cho nhân thức, Bà Rịa - Vũng Tàu là một trong những thị trường bất động sản bất biến, đa dạng sản phẩm tiềm năng. Với 1,5 tỷ đồng, khách hàng khó khăn có chọn lựa tại các khu vực khác nhưng tại Bà Rịa - Vũng Tàu, số tiền này có thể mua vật phẩm phân khúc đất nền, căn hộ, nơi nghỉ ngơi ven biển.

Dẫn ví dụ về căn hộ ngao du Oyster Gành Hào, anh Quý nói dù nằm trên đường È Phú, con đường ven biển đắc địa tại thị trấn Vũng Tàu nhưng giá mua khởi đầu từ 1,5 tỷ đồng một căn. 

Phối cảnh bên trong một căn hộ Oyster Gành Hào.

Phối cảnh bên trong một căn hộ Oyster Gành Hào.

Công trình do Vietpearl Group khiến cho chủ đầu tư, tổ chức sản xuất công trình là Tổ chức kinh doanh Cổ hủ phần đầu tư Khương Cường thịnh. Theo anh Quý, Oyster Gành Hào có thể khai thác lượng khách tham quan lớn đổ về vùng biển quanh quéo năm. "Giá thuê phòng tại đây nao núng từ 1,3-1,5 triệu tiền việt mỗi đêm, tỷ suất lấp đầy cao. Trừ đi các chi tiêu tôi có thể thu về mức lãi khoảng 16% một năm", anh Quý nói.

Oyster Gành Hào là dự án căn hộ ngao du. Loại hình này khác với condotel ở chỗ đối tượng mua hàng được chiếm hữu và buôn bán hoặc giao lại cho công ty điều hành để san sớt lãi.

Với giá trong khoảng 1,5 tỷ một căn, công trình bàn giao hoàn thiện phía bên trong cao cấp cùng hàng loạt một thể ích như hồ bơi chân trời, Lounge Sky bar cao cấp, nhà hàng buffet. Chủ đầu tính toán tài năng thu hồi dòng vốn của khách hàng sẽ với tốc độ cao nhờ yêu cầu tạm cư hoạt động mua bán lớn. 

Ông Lê Phước Trọng, Giám đốc Đầu cơ Tổ chức kinh doanh Cổ hủ phần đầu cơ Khương Thịnh cho nhân thức, với công suất cho thuê phòng hiện nay ở Vũng Tàu, khi chọn lựa Oyster Gành Hào, ước tính nhà đầu tư có thể hoàn vốn trong 6-8 năm. 

Về dài hạn, ông Trọng đánh giá bất động sản nghỉ ngơi Bà Rịa - Vũng Tàu sẽ còn phát triển. Các công trình giao thông lớn dần vào hoạt động sẽ xúc tiến bất động sản như hệ thống cao tốc tuyến đường bộ Biên Hoà - Vũng Tàu, Vũng Tàu - Phan Thiết, hệ thống cao tốc đường thủy TP HCM - Vũng Tàu và Bến Tre - Vũng Tàu, hệ thống hàng không phi trường quốc tế Long Thành và trường bay ngao du Lộc An.

Phối cảnh tổng thể căn hộ du lịch Oyster Gành Hào.

Phối cảnh toàn bộ căn hộ du lịch Oyster Gành Hào.

"Với 1,5 tỷ đồng trong tay, chủ đầu tư phần đông chẳng thể tìm kiếm được một BĐS ưng ý tại TP HCM. Nhưng tại hoạt động mua bán Bà Rịa - Vũng Tàu, thời cơ đầu tư cho dòng vốn này còn gần như", ông Trọng nói.

So với Bình Dương và Long An, Bà Rịa - Vũng Tàu bổ ích thế về du lịch. Các loại hình du lịch đa dạng, gồm biển đảo, rừng và suối khoáng nóng, thu hút rất nhiều khách tham quan, nghỉ dưỡng trong nước và quốc tế.

Theo số liệu của Cục thống kê Bà Rịa - Vũng Tàu, trong năm 2018, toàn tỉnh đón 15,8 triệu lượt khách, trong đó có 328.400 lượt khách quốc tế. Nhờ đó đô thị biển tạo ra các loại hình bất động sản ngao du nghỉ dưỡng, khác biệt là condotel, nơi nghỉ ngơi ven biển.


Đọc thêm: mua dat

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7